Bạn đang xem: Các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới

*

*

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ngõ, Hẻm Đường Thống Nhất, Quận Gò Vấp 2021, Bán Nhà Mặt Tiền, Phố Thống Nhất

Top 10 ca sĩ khét tiếng nhất thế giới hiện tại

1. Rihanna

Rihanna là 1 trong những ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, công ty ngoại giao và người kinh doanh người Barbados. Năm 2005, Rihanna trở phải nổi tiếng sau khi phát hành album chống thu đầu tay “Music of the Sun” và phần tiếp sau là “A Girl lượt thích Me” (2006). Cả nhị album đều được xếp hạng trong top 10 Billboard 200 của Mỹ, bao hàm các đĩa solo “Pon de Replay”, “SOS” và “Unfaithful”.

Rihanna được công nhận là một biểu tượng nhạc pop đương đại cùng là trong số những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất với hơn 250 triệu đĩa xuất kho trên toàn nạm giới. Rihanna cũng chính là nghệ sĩ trẻ em nhất bao gồm 14 đĩa solo quán quân Billboard Hot 100 với hơn 31 đĩa đơn quán quân. Cô đã có tạp chí Billboard vinh danh là Nghệ sĩ của rất nhiều bài hát kỹ thuật số Hot 100 của rất nhiều năm 2000 (Bài hát chuyên môn số) người nghệ sỹ số 1 của những năm 2010 cùng là nghệ sỹ hát nhạc pop tiên phong hàng đầu mọi thời đại. Năm 2012, Rihanna đứng vị trí thứ 4 vào danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất của tạp chí Forbes và được tạp chí Time vinh danh là một trong những người quyền lực nhất cầm cố giới.

*


*


3. Beyoncé

Beyoncé là một trong ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên bạn Mỹ. Cô đang biểu diễn trong tương đối nhiều cuộc thi hát cùng nhảy từ khi còn bé dại và lừng danh vào cuối trong thời gian 1990 với tư biện pháp là ca sĩ chính của nhóm nhạc nàng Destiny’s Child. Trong thời gian ban nhạc gián đoạn, Beyoncé đã xây dừng album đầu tiên, Dangerously in Love (2003), album này đã đưa cô trở nên nghệ sĩ solo bên trên toàn vậy giới. Album sẽ giành được năm giải Grammy và mở màn bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với các đĩa đối chọi “Crazy in Love” cùng “Baby Boy.”

Trong sự nghiệp của mình, cô đã bán được hơn 100 triệu đĩa với tư phương pháp là nghệ sỹ solo cùng hơn 60 triệu đĩa cùng với Destiny’s Child, khiến cho cô trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất. Cô đang giành được 28 giải Grammy, nhiều đề cử nhất của một thiếu nữ nghệ sĩ trong lịch sử hào hùng giải thưởng. Cô đã và đang giành được 24 giải MTV clip Music Awards, các hơn bất kỳ nghệ sĩ như thế nào khác. Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ đã công nhận cô là “Nghệ sĩ được chứng nhận nhiều nhất trong số những năm 2000”. Năm 2009, Billboard vinh danh cô là “Nghệ sĩ có bài xích hát radio xuất sắc duy nhất của thập kỷ”, “Nữ người nghệ sỹ xuất nhan sắc nhất của những năm 2000”, với năm 2011 sẽ trao cho cô phần thưởng Thiên niên kỷ, với Tạp chí Time đã gửi cô vào danh sách 100 người nghệ sỹ xuất dung nhan nhất thế giới trong danh sách những người có ảnh hưởng năm 2013 và năm 2014, Forbes cũng vinh danh cô là cô bé nghệ sĩ quyền lực nhất làng vui chơi giải trí năm 2015.