Bạn đang tập trung toàn bộ sức lực của mình để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia đang cận kề? Bạn không thể học tập hiệu quả với những lớp luyện thi đông đúc? Bạn cũng không đủ khả năng chi trả cho gia sư ôn luyện tại nhà? Các sĩ tử đừng quên rằng một chiếc máy tính kết nối Internet sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Với sự giúp đỡ của công nghệ, bạn vừa giải quyết được những khó khăn trên, vừa chủ động và dễ dàng gấp bội trong việc luyện thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được người thầy, người cô có uy tín, giảng dạy chất lượng? nhathocusg.com xin gửi đến bạn đọc danh sách các thầy cô luyện thi THPT quốc gia online cực hot sau đây.Họ là những giáo viên nổi tiếng nhất trên mạng ngoài tài năng trong giảng dạy, những giáo viên này còn mang đến cho học sinh những trải nghiệm đáng có trong từng môn học. Giúp các em tiến tới cảnh cổng đại học hằng mơ ước.

Bạn đang xem: Các thầy cô dạy online nổi tiếng


123456789101112
1 107
*

6
30
6
30

Thầy giáo Thịnh Nam – Sinh học


Với lối giảng dạy đơn giản, giản dị nhưng truyền đạt được nhiều kiến thức, đặc biệt đối với học sinh có mong muốn thi chuyên ngành Y thì thầy Nam là một sự lựa chọn hợp lý. Cũng là tác giả của nhiều đầu sách và có kinh nghiệm trong giảng dạy, học trò của thầy luôn đạt nhiều thành tích cao trong các kì thi THPT Quốc Gia, Đại học.Nơi làm việc: moon.vnƯu điểm:

Dạy rất hay và kiến thức rất sát đề thi.Có nhiều lời khuyên cả trong cuộc sống.Nhiều tuyệt chiêu, phương pháp hay và mới.

Khuyết điểm: Chưa có

https://www.facebook.com/thaythinhnam?fref=tshttps://www.facebook.com/thaythinhnam
Thầy giáo Thịnh Nam – Sinh học
Video bài giảng thầy Thịnh Nam
7
55
7
55

Thầy giáo Đặng Thành Nam – Toán học:


Đặng Thành Nam là thủ khoa của trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2009. 4 năm sau, chàng trai này là chủ nhân của các cuốn sách có giá trị và đang mở một trung tâm luyện thi. Thật vậy với lối dạy phóng khoáng của mình thầy Nam được lòng rất nhiều học sinh theo học, đặc biệt là những học sinh muốn đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc Gia.

Nơi làm việc: Vted.vn.Ưu điểm:

Thầy giáo trẻ với nhiều thành tích.Chuyên dạy những chuyên đề khó.Tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng.Thủ khoa của ĐH Kinh tế Quốc Dân.

Khuyết điểm: chưa có.


Thầy giáo Đặng Thành Nam – Toán học
Video bài giảng Thầy giáo Đặng Thành Nam – Toán học
8
19
8
19

Thầy giáo Lê Đăng Khương – Hóa học:


Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu) và phương pháp mindmap (Sơ đồtư duy).

Nơi làm việc: hocmai.vn

Ưu điểm:

Thầy giáo trẻ với nhiều thành tích.Chuyên dạy những chuyên đề khó.Tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng.Thủ khoa của ĐH Kinh tế Quốc Dân

Nhược điểm: Chưa có.


Thầy giáo Lê Đăng Khương – Hóa học
Video bài giảng Thầy giáo Lê Đăng Khương – Hóa học
9
18
9
18

Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – Vật lý:


Với nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trong nghiên cứu, thầy giáo Nguyễn Thanh Nam đã cho học sinh của mình những trải nghiệm mới đối với môn vật lý, ngoài am hiểu những kỹ thuật giải bài tập thầy còn cho học sinh hiểu nhiều hơn về bản chất của vật lý. Theo học thầy sẽ có cái nhìn rất khách quan về vật lý nói riêng và khoa học nói chung.

Nới làm việc: moon.vn.

Xem thêm: Lắp Đặt Camera Báo Trộm Qua Điện Thoại, Thực Ra Là Sao

Ưu điểm:

Tiến sĩ vật lý tại Pháp. Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu.Phong cách dạy hiểu cả bản chất vấn đề.Tác giả nhiều đầu sách.

Nhược điểm: Chưa có.

https://www.facebook.com/LittleZerooos?ref=ts&fref=tshttps://www.facebook.com/LittleZerooos
Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – Vật lý
Video bài giảng Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – Vật lý:
10
8
10
8

Cô giáo Nguyệt Ca – tiếng Anh


Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng. Tiếng Anh không cần phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì, muốn kiên trì, cô Nguyệt Ca giúp học sinh yêu nó trước khi học nó. Dạy học sinh giỏi trở thành giỏi hơn thì không khó, truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích Tiếng Anh mới thực sự là một thử thách.

Nơi làm việc: hocmai.vn.

Ưu điểm:

Phát âm chuẩn. Phong cách dạy trẻ trung. Đưa âm nhạc vào chương trình dạy. Có nhiều phương pháp áp dụng.

Khuyết điểm: Chưa có.

Thông tin liên hệ

https://www.facebook.com/tienganh.conguyetca?fref=tshttps://www.facebook.com/enci.nguyetca/
Cô giáo Nguyệt Ca – tiếng Anh
Video bài giảng cô giáo Nguyệt Ca – tiếng Anh
11
5
11
5

Cô Trịnh Thu Tuyết - Ngữ Văn


Cô Trịnh Thu Tuyết chinh phục nhiều thế hệ học trò trên khắp mọi miền Tổ quốc chính bởi khả năng truyền thụ trọn vẹn, kiến thức văn chương phong phú và giọng văn truyền cảm, trầm ấm.Với khóa học PEN-C Ngữ văn N3, cô giáo sẽ hê thống lại toàn bộ các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi THOTQG, cung cấp phương pháp làm các dạng bài khó, các vấn đề đòi hỏi khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao. Đồng thời cô cũng giúp các em học sinh có được sự cảm thụ văn học, khả năng lập luận, phân tích sâu sắc. Với cô, học văn cũng là học cách làm người.

Các yêu cầu khóa học

Để đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học, các em học sinh cần:

Chăm đọc, chăm thực hành, yêu thích môn Ngữ vănXem kĩ các video bài giảng và chăm chỉ thực hành thông qua hệ thống bài tập tự luyện và các đề kiểm traTích cực tham gia trao đổi bài sau mỗi bài học để được giải đáp thắc mắc kiến thức

Ưu điểm:

Phương pháp giảng dạy dễ hiểuKiến thức bám sát cấu trúc đề thi THOTQGCung cấp phương pháp làm các dạng bài khó, Có khả năng vận dụng và tổng hợp nâng cao

Khuyết điểm: Chưa có

Thông tin liên hệ


Cô Trịnh Thu Tuyết - Ngữ Văn
12
7
12
7

Khóa học Luyện thi THPT quốc gia PEN-C môn Ngữ văn N2 phù hợp hơn với những học sinh có học lực Trung bình - Trung bình khá, nhất là các bạn vốn “sợ” môn Ngữ văn.

Trong khóa học, thầy Phạm Hữu Cường sẽ hệ thống lại toàn bộ các kiến thức về các tác phẩm nằm trong cấu trúc đề thi bằng hệ thống sơ đồ tư duy - mind map dễ nhớ, dễ hiểu. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp các kiến thức để học sinh có thể hoàn thành tốt các dạng bài Đọc hiểu, Viết đoạn văn... và toàn bộ các phương pháp làm các dạng bài bám sát cấu trúc đề thi giúp học sinh tự tin hơn và hoàn thành xuất sắc bài làm của mình.

Những điểm Bạn không thể bỏ qua trong khóa học:

Thầy giáo 7x với tâm hồn trẻ trung, dí dỏm luôn hướng tới phương pháp "học nhàn như chơi"Kiến thức Ngữ văn không hề khô khan, "khó nhằn" khi được kết nối trong hệ thống sơ đồ tư duy Mindmap đầy màu sắc. Khi gặp bất kì thắc mắc nào liên quan tới bài học, hãy tham gia Trao đổi bài để được giải đáp nhanh chóng và tận tình.

Các yêu cầu khóa học

Học sinh trước khi tham gia khóa học cần có:

Hiểu biết sơ bộ về các tác giả, tác phẩm trong chương trình THPT đặc biệt là chương trình lớp 12Biết cách hành văn, diễn đạt các câu hoàn chỉnh

Ưu điểm:

Phong cách giảng dạy trẻ trungCó kiến thức sâu sắcVui nhộn, dí dỏmPhương pháp học nhàn như chơiSử dụng sơ đồ tư duy Mindmap