Có một điều mà đa số nam giới bị chứng xuất tinh mau chóng không nhận ra là một số trong những tư nỗ lực quan hệ thực sự có thể giúp họ kéo dài cuộc thân mật.

Bạn đang xem: Các thế làm chuyện ấy


*
Các tứ thế quan hệ tình dục tình dục góp “cuộc vui” kéo dài lâu hơn

Đối với những nam giới bị bệnh xuất tinh sớm thì những lần quan hệ tình dục lại mang về nhiều căng thẳng, lo lắng, lo lắng rằng mình sẽ “lên đỉnh” vượt nhanh, lo cô ấy sẽ thất vọng và vô số nỗi lo lắng khác.

Có nhiều cách để cải thiện vụ việc này dần dần theo thời gian, ví như dùng các loại thuốc xịt giải mẫn cảm, với bao cao su thiên nhiên dày hơn cùng tập những bài tập chữa xuất tinh mau chóng như bài bác tập squeeze hoặc kỹ thuật giới hạn - bắt đầu.

Tuy nhiên, tất cả một điều nhưng mà nhiều nam giới không nhận ra là tứ thế quan tiền hệ cũng có thể có tác động to đến tốc độ đạt rất khoái.

Bài viết dưới đây xin được nêu ra 12 tứ thế mà các quý ông có thể thử để “cuộc thân mật” ra mắt lâu hơn.

Your browser doesn't support video.Please tải về the file: video/mp4

Video mô bỏng đặt tấm độn Penuma làm tăng size dương vật

12 bốn thế

Tư cố kỉnh 1: quan hệ tình dục tình dục tứ thế Cưỡi chiến mã (cowgirl)

*

Cách thực hiện

Nằm ngửa, nhằm cô ấy trèo lên trên fan bạn, tiếp nối bạn ưỡn hông và đưa sinh dục nam vào phía bên trong đối phương từ bên dưới theo chiều trực tiếp đứng. Sau đó, chúng ta có thể chủ đụng việc thâm nhập theo hoạt động lên xuống hoặc nhằm cô ấy toàn quyền kiểm soát.

Ưu điểm

Cưỡi ngựa chiến (cowgirl) là 1 trong tư nuốm mà nam giới có thể nhường lại quyền kiểm soát cho mình tình của mình. Điều này sẽ tạo nên sự mớ lạ và độc đáo so với các tư rứa mà hai người vẫn thường sử dụng trước đây.

Phía nữ gần như là hoàn toàn kiểm soát sự thâm nám nhập. Điều này tránh mang đến nam giới dịch chuyển quá nhanh và mạnh, dẫn mang đến đạt cực khoái quá sớm.

Để triển khai tư cố kỉnh Cưỡi ngựa thành công thì cô ấy cần biết kiềm chế khoái cảm của công ty và đồng thời triệu tập vào cảm giác sướng của phiên bản thân. Để làm được do đó thì thi thoảng rất có thể sẽ bắt buộc dừng rạm nhập, rửa sát một chút ít ở phía bên ngoài và kích yêu thích âm vật. Và những lúc này chính là khoảng tầm nghỉ lý tưởng mang đến “cậu nhỏ” của bạn.

Mức độ khó: 1/10

Có thể nói đây là một giữa những tư ráng quan hệ dễ nhất. Toàn bộ những gì bạn phải làm là nằm đó và để cô ấy tiến hành mọi đưa động. Chắc hẳn rằng việc được giành quyền công ty động để giúp đỡ cô ấy thấy thích thú và vui mắt hơn.

Tư nỗ lực 2: quan hệ giới tính tình dục tứ thế Úp thìa (Spooning)

*

Cách thực hiện

Cả hai bạn nằm nghiêng về cùng một bên, hơi cong người. Các bạn áp gần kề vào sống lưng cô ấy y như đang ôm siết lấy đối phương trường đoản cú đằng sau.

Cô ấy yêu cầu hơi bóc tách chân ra một chút. Cần sử dụng tay tìm kiếm lối vào cửa mình và thâm nhập vào tự phía sau.

Ưu điểm

Phạm vi hoạt động ở tư thế này sẽ khá ngắn nên các bạn không thể thâm nhập quá sâu với quá mạnh dạn – nguyên nhân có thể khiến nam giới “đạt đỉnh” quá nhanh.

Tư cố kỉnh Úp thìa chất nhận được mỗi lần rạm nhập tác động đến điểm G của cô ý ấy nên đấy là một bốn thế tốt vời đối với phái nữ. Hãy tập trung cọ gần kề hông của người sử dụng vào mông của kẻ địch và hình như có thể xem xét việc sử dụng ngón tay kích thích âm vật.

Nếu có thể đưa cô ấy đến cực khoái thì bạn cũng trở thành cảm thấy bằng lòng hơn khi phiên bản thân rất khoái, mặc dù nó xảy đến nhanh hay chậm.

Mức độ khó: 2/10

Cả hai người đều nằm buộc phải tư núm này vô cùng dễ thực hiện và thư giãn đối với cả bạn cùng cô ấy. Mặc dù nhiên, để sở hữu được góc độ cân xứng thì vẫn cần điều chỉnh hông một chút, đặc biệt là nếu phía hai bên hông của người tiêu dùng không cân nặng nhau.

Tư rứa 3: dục tình tình dục tứ thế nằm nghiêng đương đầu (Side by side)

*

Cách thực hiện

Tư nắm này tương tự như như tứ thế Úp thìa tuy nhiên khác là cả hai sẽ đối mặt với nhau thay bởi cô ấy quay sườn lưng lại với bạn. Sau khoản thời gian cả hai nằm nghiêng quay mặt vào nhau, cô ấy co chân trên lên và đặt ở quanh hông của khách hàng để phần bên bạn áp ngay cạnh với “cô bé”.

Ưu điểm

Cả hai bạn đều rất có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập nên đó là một tứ thế tình dục vừa chủ động vừa thụ động với tất cả nam cùng nữ.

Nam giới có khả năng sẽ bị giới hạn 1 phần khả năng kiểm soát điều hành sự thâm nhập nên hoàn toàn có thể tập trung rộng vào xúc cảm của bản thân trong những lúc hạn chế độ sâu và vận tốc chuyển động.

Mức độ khó: 3/10

Cả hai tín đồ đều nằm phải đây vẫn là một tư vắt thoải mái, bạn không cần phải gồng mình hay thực hiện các chuyển động phức tạp. Điểm cực nhọc duy độc nhất vô nhị ở đó là bạn cần điều phối lực đẩy cùng cả nhị cần phối kết hợp nhịp nhàng với nhau.

Tư nắm 4: quan hệ nam nữ tình dục tư thế Yab-Yum

*

Cách thực hiện

Bạn ngồi trên giường hoặc sàn nhà, và để cho cô ấy ngồi lên đùi, hai chân để ở 2 bên hông, đương đầu với nhau. Bạn thâm nhập vào từ phía trước.

Ưu điểm

Ưu điểm của tứ thế này chính là khó duy trì.

Vì vừa yêu cầu giữ thẳng fan và vừa giữ mang đến cô ấy ở đúng tư thế nên các bạn sẽ không thể xâm nhập quá nhanh. “Yab-yum” tức là “gắn kết” với đây đúng là một tứ thế giúp tạo ra sự thân thiện giữa nhì người, không chỉ có thế còn rất dễ dàng làm mang lại cô ấy thỏa mãn. Chúng ta có thể đoán được nút độ ưng ý của cô ấy dựa trên ngôn từ cơ thể.

Mức độ khó: 7/10

Tư núm này rất nặng nề duy trì, đặc biệt là nếu cơ mặt sau đùi hoặc hông quá căng.

Nếu bắt buộc duỗi thẳng chân không còn cỡ, bạn cũng có thể sẽ bắt buộc chống tay ngơi nghỉ phía sau nhằm đỡ lấy khung hình hoặc co chân. Dù bằng cách nào thì bốn thế này cũng rất khó thực hiện.

Tư cụ 5: quan hệ tình dục bốn thế tuyên giáo không thâm nhập (non-penetrative missionary)

Cách thực hiện

Bạn nằm tại vị trí trên cô ấy y như tư gắng Truyền giáo (missionary) bình thường, cơ mà không thâm nhập vào bên phía trong mà nạm vào sẽ là cọ phần bên phía trong của dương vật vào âm hộ, âm vật với vùng đáy chậu của cô ý ấy.

Ưu điểm

Rất ít fan lựa chọn hình thức quan hệ phía bên ngoài này khi “thân mật” nhưng đây là một chắt lọc lý tưởng mang đến những nam giới bị xuất tinh thừa nhanh.

Cả hai vẫn đã đạt được khoái cảm mà lại sự rửa xát, kích yêu thích sẽ tập trung vào phần phía bên trong ít nhạy cảm rộng của dương vật thay vị phần phía bên ngoài của thân với đầu dương vật – phần nhiều vị trí kích thích cực khoái nhất.

Cô ấy cũng trở nên thích tứ thế này vì thi thoảng hoàn toàn có thể chủ động dịch rời để rửa âm đồ dùng vào dương vật.

Mức độ khó: 2/10

Tư nuốm Truyền giáo là 1 trong tư chũm quan hệ cổ xưa mà bất cứ người nào cũng có thể thực hiện và bảo trì dễ dàng, bất kể thể lực với sự dẻo dai của cơ thể đến đâu.

Tư thay 6: bốn thế hình Thánh giá chỉ (The Cross)

*

Cách thực hiện

Bạn ở nghiêng và cô ấy ở ngửa sao để cho thân tín đồ của cô ấy chế tạo ra một góc 90 độ cùng với thân bạn của bạn. Chân cô ấy bỏ lên trên hông chúng ta để phần mông tiếp xúc với “cậu nhỏ”.

Đẩy mạnh mẽ về phía đằng trước và di chuyển hông để thâm nhập vào bên phía trong đối phương.

Ưu điểm

Phạm vi hoạt động của các bạn sẽ bị giới hạn ở tư thế này yêu cầu sẽ không biến thành thâm nhập một giải pháp mất điều hành và kiểm soát giống như những tư nỗ lực mà hông rất có thể di gửi tự do.

Mức độ khó: 2/10

Góc thâm nhập ở bốn thế này thực sự linh thiêng hoạt cùng vì các bạn được nằm nghiêng nên sẽ khá thoái mái.

Tư vắt 7: quan hệ tình dục kiểuDoggy nằm sấp

*

Cách thực hiện

Tư rứa quan hệ đẳng cấp Doggy thông thường là tư thế siêu không tương xứng với những phái nam bị chứng xuất tinh sớm bởi vì ở tứ thế này, phái nam là người kiểm soát lực đẩy, độ sâu và các vận động nên khôn xiết khó kéo dãn được lâu.

Tư thay Doggy ở sấp là 1 trong biến thể của tư thế Doggy, trong đó cả hai phần nhiều nằm sấp, chúng ta ở bên trên cô ấy sống dưới cùng bạn xâm nhập từ bên trên. Hoàn toàn có thể coi tư thế này tương tự như tư gắng Truyền giáo, chỉ khác là đối thủ nằm sấp thay vì chưng nằm ngửa.

Ưu điểm

Độ sâu thâm nhập sẽ tiến hành giảm đi đáng kể, được cho phép bạn tận hưởng cảm giác mà tư thế Doggy đem về mà mà không xẩy ra kích thích quá mãnh liệt.

Mức độ khó: 4/10

Có thể đang hơi cực nhọc tìm ra tư thế để đầu gối ưa thích hợp, tương tự như là có tác dụng sao để tại vị hông của cô ý ấy sống góc tương xứng với hông của người tiêu dùng để xâm nhập được thuận lợi. Số đông phụ thanh nữ khi thực hiện tư rứa này các hạ hông rất thấp và điều đó gây nặng nề khăn cho bạn tình ở bên trên.

Tư cầm cố 8: tư thế thanh nữ ở bên trên (Woman on top)

*

Cách thực hiện

Tương tự như tư thế Cưỡi ngựa (Cowgirl), cô ấy sống trên người bạn và mặt đối mặt nhưng sẽ nằm xuống, ngực hai fan chạm nhau, hệt như tư gắng Truyền giáo ngược.

Ưu điểm

Tư cầm này được cho phép người phụ nữ đưa dương vật vào sâu phía bên trong âm đạo vào khi kiểm soát và điều hành khả năng thâm nhập của chúng ta tình.

Cô ấy hoàn toàn có thể tận hưởng kích thích sinh lý mãnh liệt và rửa âm đồ vào phần thân sinh dục nam trong quy trình di chuyển. Tứ thế này góp tránh cho mình thâm nhập quá khỏe khoắn và dẫn mang lại bị mất kiểm soát. Cô ấy là người kiểm soát và điều hành sự rạm nhập nên hãy nói với cô ấy khi chúng ta cảm thấy phiên bản thân chuẩn bị “lên đỉnh” và cần tạm nghỉ.

Mức độ khó: 1/10

Bạn chỉ việc nằm dễ chịu và thoải mái và nhằm cô ấy thực hiện mọi chuyển động.

Xem thêm: Công Viên Suối Nước Nóng Thần Tài Đà Nẵng, Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Tư rứa 9: bốn thế quan tiền hệNgồi trên ngai vàng (Sit on the throne)

*

Cách thực hiện

Bạn ngồi trên ghế và cô ấy đứng quay lưng về phía bạn, sau đó hạ người xuống và ngồi bên trên đùi bạn, thuộc lúc chúng ta từ từ đưa dương vật vào phía bên trong âm đạo.

Ưu điểm

Đây lại là một trong những tư thế mà người thanh nữ được quyền kiểm soát và điều hành và thường sẽ nhờ vào hông của người tiêu dùng tình, tận thưởng khoái cảm nhưng sự thâm nhập sâu mang về mà không có nhu cầu các cú thúc quá nhanh hay bước vào quá lâu.

Mức độ khó: 1/10

Tư núm quan hệ này đơn giản dễ dàng chẳng không giống gì khi ngồi bên trên ghế bình thường.

Tư nuốm 10: tứ thế quan tiền hệTruyền giáo ko liên tục

*

Cách thực hiện

Tư cầm Truyền giáo truyền thống lâu đời là trong những tư núm quan hệ dễ dàng mất kiểm soát điều hành nhất vì phái mạnh là fan thực hiện toàn bộ các đụng tác và có công dụng thâm nhập vào vượt sâu.

Trong bốn thế Truyền giáo không liên tục, nam giới đưa dương vật vào sâu trong cơ quan sinh dục nữ và dừng lại, đồng thời cọ hông vào vùng chậu của bạn phụ nữ.

Ưu điểm

Vì không có những cú thúc táo tợn và kéo dài nên với tứ thế này, sinh dục nam sẽ không xẩy ra kích phù hợp quá mức. Hơn nữa, việc phối hợp cọ xát âm đồ trong quá trình thâm nhập cũng trở nên đưa cô ấy mang lại cực khoái nhanh hơn.

Mức độ khó: 2/10

Hầu hết phái mạnh đều biết cách tiến hành tư núm Truyền giáo và một vài biến thể của tứ thế này.

Tư cầm 11: tứ thế quan hệ tình dục chữ T (Standing ovation)

*

Cách thực hiện

Để cô ấy nằm ngửa trên giường hoặc bàn cùng kê một dòng gối êm ái ở dưới thắt lưng. Chúng ta ở bốn thế đứng, gác một chân của cô ấy ấy lên vai trong khi tay bao phủ lấy chân còn lại.

Ưu điểm

Tư gắng này có thể chấp nhận được thâm nhập sâu, chế tạo ra sự thân mật và gần gũi và chúng ta có thể tùy lựa chọn tốc độ dịch chuyển nhanh hoặc chậm. Quyền được công ty động sẽ tạo cơ hội cho bạn tạm nghỉ khi bắt buộc thiết.

Tư cố quan hệ này rất hữu dụng cho cô ấy vị gối sẽ nâng vùng chậu lên một chút, chất nhận được thâm nhập sâu hơn cùng tạo cơ hội nhắm vào điểm G một cách dễ dãi hơn. Đây là điều rất quan trọng đặc biệt để gửi cô ấy cho cao trào.

Mức độ khó: 4/10

Việc chỉnh sửa tư cầm cố và làm quen với dòng gối có thể sẽ mất một vài ba phút tuy nhiên khi vẫn cảm thấy dễ chịu và vào đúng tư thế thì cuộc thân mật sẽ cực kỳ thăng hoa.

Tư vậy 12: tứ thế quan hệ tình dục tình dục quỳ

*

Cách thực hiện

Để cô ấy ở ngửa, giống hệt như trong tứ thế Truyền giáo, với nhị chân bóc rộng. Bạn quỳ thẳng lưng, để mông cô ấy lên đùi của công ty và tiến vào sinh sống tư cố gắng vuông góc.

Ưu điểm

Với bốn thế này, bạn sẽ không thể tiến vào sâu với cũng cần yếu dùng những lực vì không có đà nhằm hông chuyển động tự vì chưng như nhiều tứ thế khác.

Bạn vẫn sẽ có quyền kiểm soát và hoàn toàn có thể tạm hoàn thành khi cảm giác sắp “lên đỉnh”.

Hơn nữa, việc phải gồng mình lên để gia hạn tư nạm quỳ gối sẽ làm sút sự tập trung vào khoái cảm một cách vừa đủ nhằm trì hoãn cực khoái.

Mức độ khó: 5/10

Việc bảo trì tư gắng quỳ với sống lưng thẳng có thể sẽ tương đối tốn sức. Mặc dù bổ ích cho câu hỏi trì hoãn cực khoái nhưng tư thế này đã khó tiến hành và duy trì.

Tại sao một số trong những tư cố kỉnh quan hệ giúp phái nam lâu đạt rất khoái hơn?

Nhiều tín đồ thường chỉ thực hiện 2 – 3 tư thế lặp đi lặp lại cho từng lần quan liêu hệ.

Có một điều mà phần nhiều nam giới bị chứng xuất tinh nhanh chóng không nhận biết là một vài tư gắng quan hệ thực sự có thể giúp họ kéo dãn cuộc thân mật. Các tư cố kỉnh này góp trì hoãn cực khoái nhờ một số nguyên nhân dưới đây:

Không cho phép thâm nhập vượt sâu hoặc ở bên phía trong quá lâu, giúp nam giới không bị kích say mê quá mức.Hoàn toàn không nhờ vào vào lực đẩy giỏi sự rạm nhập, dựa vào đó hạn chế bớt sự kích thích.Khó thực hiện, làm cho nam giới đề nghị chuyển sự triệu tập sang việc gia hạn tư nắm và điều này làm bớt bớt cảm hứng ở dương vật.Giúp nam giới có quyền chủ động, gồm thể dứt lại khi bắt buộc để tránh bị kích thích trên mức cần thiết và “lên đỉnh” vượt sớm.Tập trung vào cảm giác sướng của phụ nữ. Điều này hay làm sút lực xâm nhập của phái nam và giúp kìm hãm tốc độ rất khoái.

Việc dành riêng thời gian mày mò và áp dụng những tư nạm mới cũng trở thành giúp mỗi lần quan hệ trở bắt buộc bớt nhàm chán hơn vì không hề bị giới hạn ở 1, 2 bốn thế lặp đi lặp lại.

Phụ thiếu nữ rất thích tận hưởng những cảm hứng mới lạ và câu hỏi được đề xuất một bốn thế mới sẽ khiến cho cô ấy ưa thích thú, nhờ vào đó hoàn toàn có thể đạt cho cực khoái dễ dàng hơn.

Các biện pháp khác để kéo dãn dài thời gian quan lại hệ

Thay thay đổi nhiều tư thế

Thay do dùng duy nhất một tứ thế từ đầu đến cuối, việc đổi khác vài bốn thế trong lúc quan hệ đã làm tạo thêm sự phong phú và xúc cảm mới mẻ cho tất cả hai.

Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, việc chuyển đổi tư cầm cố này còn đem về một công dụng rất lớn, sẽ là tạo thời cơ để nhất thời nghỉ khi cảm giác cơn rất khoái sắp tới gần.

Bài viết này đã reviews 12 tư thế mới mà chúng ta có thể thử nhằm cuộc “thân mật” có thể kéo dài thêm một chút. Có thể thuở đầu sẽ khá mất thời hạn điều chỉnh và làm quen nhưng các bạn sẽ thấy việc biến đổi tư thế bắt đầu 30 giây hoặc vài ba phút một lần để trì hoãn cực khoái sẽ giúp đỡ ích rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng đừng nên đổi bốn thế quá hay xuyên.

Phụ phái nữ thích sự phong phú và đa dạng nhưng đồng thời cũng thích được thả lỏng trong những lúc “yêu” với từ từ tò mò những xúc cảm thỏa mãn nhưng mà một bốn thế mang lại.

Nếu các bạn đổi tứ thế quá nhiều, rất có thể cô ấy sẽ cảm thấy mình ko được tôn trọng và sự khoái cảm rất dễ dàng bị đứt đoạn. Vì chưng thế, đổi tư thế là điều có lợi nhưng hãy đổi với tần suất hợp lý và phải chăng và việc chọn thời điểm tương thích để đổi bốn thế cũng tương đối quan trọng.

Chỉ đề xuất đổi về tối đa 4 - 5 tư thế trong mỗi lần quan tiền hệ.

Tập thể thao để cải thiện thể lực

Một số bốn thế trong list này đòi hỏi sự hoạt bát và thậm chí là là cả sức khỏe thể chất để duy trì.

Do đó, mức độ khỏe tổng thể có tác động rất mập đến cuộc sống tình dục.

Nếu trước nay không số đông dục thì từ tiếng hãy chế tác cho bạn dạng thân thói quen tập thường xuyên để tăng cường thể lực. Nếu vẫn tập luyện thì cần tập thêm các động tác giãn cơ ở phần thân bên dưới để có thể giữ những bốn thế này đủ lâu trong những khi quan hệ.

Tạo cực khoái cho mình tình

Có tới 75% thiếu nữ không lúc nào đạt được cực khoái trường hợp chỉ thâm nám nhập thông thường mà phải phối hợp thêm toy, kích đam mê tay với lưỡi.

Đây thực sự là một trong tin xuất sắc cho rất nhiều quý ông bị xuất tinh sớm.

Hãy tận dụng màn đi dạo đầu với hầu hết động tác như hôn, vuốt ve, xoa nắn núm vú và quan hệ bởi miệng.

Nếu như rất có thể đưa bạn tình của chính mình “lên đỉnh” từ trước lúc thâm nhập thì vận tốc xuất tinh của các bạn sẽ không còn ảnh hưởng quá các đến cảm giác của cả nhì về cuộc ân ái.

Hãy tự khắc phục vụ việc của phiên bản thân bằng phương pháp tập trung rộng vào yêu cầu của cô ấy và bao gồm thể các bạn sẽ bớt cảm thấy áp lực đè nén hơn về bài toán phải gia hạn thời gian đầy đủ lâu.

Và khi nhập cuộc, bạn có thể tập trung vào bài toán trì hoãn cực khoái vì công dụng của chính bạn dạng thân bản thân chứ không phải chỉ vày sự chuộng của đối phương.

Tóm tắt

Một số tư thế quan tiền hệ sẽ giúp trì hoãn thời gian “lên đỉnh” mà lại việc áp dụng một tư thế new chỉ là cách khởi đầu.

Nên kết hợp thêm cả việc biến đổi tư thế trong khi thân mật. Xúc cảm mới mẻ và sự đề xuất nhiều tứ thế khác biệt sẽ sản xuất sự hưng phấn, thăng hoa cho cả hai.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm ra một tư thế tương xứng với cả hai người chưa phải là chuyện dễ dàng.

Hơn nữa, các bạn cần quan tâm đến cả thể lực cùng sức bền của bản thân. Thể lực yếu và thiếu sức bền sẽ gây khó dễ trong câu hỏi thực hiện một trong những tư thế. Ví như đang chạm mặt vấn đề này thì cần được khắc phục ngay, ví như tập gym liên tục để nâng cao thể lực.

Trước tiên hãy thử các tư nỗ lực quan hệ cơ phiên bản để trì hoãn rất khoái, chẳng hạn như tư nỗ lực cưỡi ngựa, úp thìa hoặc tư thế thiếu phụ ở trên. Những bốn thế này sẽ giúp đỡ kiểm tra xem liệu việc đổi khác tư cố quan hệ có giúp bạn kéo dài thời hạn hay không. Nếu như không thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng vì còn vô cùng nhiều giải pháp khác, ví như dùng thuốc hoặc những bài tập để nâng cấp tình trạng xuất tinh sớm.