tuy vậy nếu chúng ta không rõ thì từng đợt ra mắt trang phục cực kỳ Phẩm thì chúng lại ở trong nhiều phe phái khác nhau. Và tất nhiên khác cùng với những xiêm y trước đó, phần đa thành viên bắt đầu bao gồmAkali, Jinx, Pyke, Irelia và Warwick lại thuộc một phe mới, đó chính là những kẻ bên cạnh Vòng luật pháp (Outcast).

Vậy vào "vũ trụ rất Phẩm" của LMHT bao gồm bao nhiêu team khác nhau? Hãy cũng tò mò về diễn biến của đa số nhóm người khác nhau trong thế giới này theo thông tin hỗ trợ từ trang leagueoflegends.fandom.com trong nội dung bài viết này.


Bạn đang xem: Các trang phục siêu phẩm

Trung Ương (Central)

*

Ashe hết sức Phẩm: Khi gia nhập tiền đường của trận chiến cam go này, Ashe sẽ biết được tham vọng của dự án Siêu Phẩm. Với với tư bí quyết là người dẫn đầu cho quân binh đao G/NETIC những năm hiện tại, kim chỉ nam lớn nhất của Ashe là đánh sập sự giai cấp của tập đoàn quyền lực nhất trong thế giới tương lai.

Ekko vô cùng Phẩm: là 1 trong thần đồng tin tặc được tiến cử bởi chủ yếu Ashe, có lẽ không tốn vượt nhiều sức lực lao động thuyết phục Ekko vào hàng ngũ quân chống chiến nhằm mục tiêu hạ gục dự án công trình Siêu Phẩm. áp dụng bộ mã hóa cực táo tợn cùng bộ óc cực kì thông minh, Ekko luôn tìm được cách để giải mã số đông thứ.


Xem thêm: Kinh Nghiệm Điêu Khắc Lông Mày Từ A Đến Z, Điêu Khắc Chân Mày:

Tổ chứcSIÊU PHẨM

*

Zed siêu Phẩm: Zed là người chỉ huy trong đội phản loại gián của tổ chức SIÊU PHẨM. Trách nhiệm của hắn là săn lùng những thành viên thuộc đội G/NETIC với bộ vuốt đầy cùng lưỡi đao xung tốc của mình.

KatarinaSiêu Phẩm: Katarina đã từng có lần tham gia vào nhóm binh đao G/NETIC, cơ mà rồi cô đã quay lại với nhóm vô cùng Phẩm sau khi có một vài bất đồng với Ashe. Loại dao của cô ý một lần nữa giao hàng cho tổ chức triển khai Siêu Phẩm, nhưng những người kháng chiến vẫn nuôi hi vọng rằng cô sẽ chiến đấu cho nhóm tao loạn từ tức thì trong tổ chức của kẻ địch.

Akali hết sức Phẩm

Là một đối tượng người dùng Siêu Phẩm độc đáo, Akali đã đưa ra mọi cảnh báo gian nguy về một loại siêu vũ khí chưa được thử nghiệm đang trôi nổi ở bên ngoài thành phố. Khi thời gian sắp không còn và không còn sự tuyển lựa nào khác, hồ hết kẻ xung quanh vòng luật pháp cùng tham gia với cô trong công cuộc hạ gục tổ chức Siêu Phẩm. Mặc dù nhiên có nhiều nghi ngờ rằng Akali đó là một gián điệp 2 mang.

Ngoài Vòng Pháp Luật*

Irelia khôn xiết Phẩm: Từng là một thành phầm Siêu Phẩm bị lỗi cùng tìm thấy ở bãi rác thải, Irelia đã lãnh đạo và giúp những người bị ruồng bỏ khác như cô thoát ra khỏi những lần càng quét của dự án công trình Siêu Phẩm. Hiểu rằng rằng Warwick hoàn toàn có thể phá hủy hầu như thứ nhưng mà cô quan tâm, vậy nên Irelia quyết định tham gia cuộc tấn công vào thành phố để xong xuôi dự án siêu Phẩm một lần cùng mãi mãi.

Jinx khôn xiết Phẩm: Jinx đang tình nguyền chuyển đổi thành rất phẩm mà lừng chừng rằng bản thân sẽ chạm chán trục trặc trong những lúc biến đổi. Sau khi bộ nhớ gốc của cô ý bị lỗi, bây giờ Jinx đã trở nên điên loàn với hàng tá giọng nói điên khùng thường xuyên vang lên vào đầu.

Pyke hết sức Phẩm: Là giữa những nguyên mẫu của dự án công trình Siêu Phẩm, phần nhiều lần tăng cấp chưa được chu chỉnh của Pyke đã khiến cho hắn ta trở phải hung tợn một giải pháp mất kiểm soát. Chính vì quá khó kiểm soát điều hành nên những người trí tuệ sáng tạo ra hắn đã quăng hắn ta ra phía bên ngoài bức tường của thành phố. Tuy vậy bộ não đồ đạc của hắn ta vẫn còn đó hoạt được với từ kia tái tạo nên lại khung người từ mọi mảnh vụn bao phủ và Pyke thề sẽ trả thù tổ chức.

Warwick rất Phẩm: Warwick là một thành phầm của một phòng thể nghiệm thuộc tổ chức Siêu Phẩm, hắn ta được dự kiến là trong những món tranh bị sống cực kì nguy hiểm cùng tàn bạo. Mặc dù được sự hỗ trợ từ nhóm ngoại trừ vòng pháp luật, hắn ta đã thoát ra ngoài trước khi hoàn thành và giờ đây gây gớm hoàng khắp thành phố.

Tổ chức dân vệ

*

Jhin cực kỳ Phẩm: từ đầu Jhin là 1 gã hacker chợ đen, tuy nhiên sau một cuộc mổ xoang bất thành hắn ta đã trở thành một gã săn tiền thưởng. Hắn ta có sở thích gom phần lớn món đồ công nghệ từ nạn nhân nhằm nâng cấp bản thân, mà lại đồng thời nó cũng khiến hắn ta bị đổi khác tâm trí và gồm cái chú ý khá u tối về tương lai của những Siêu Phẩm lẫn nhân loại.

Vayne vô cùng Phẩm: Được đổi mới từ technology tuyệt mật, Vayne đã có lần là thành viên của đơn vị phản loại gián thuộc tổ chức Siêu Phẩm. Nhưng kế tiếp cô đã trở nên phản bội bởi tổ chức triển khai này và lúc này cô mong mỏi tìm cách hủy hoại tổ chức này lẫn công nghệ đã luôn ám hình ảnh tâm hồn của mình.