Em ý muốn đi du học ở khu vực Osaka nhưng lại chưa kiếm được trường học tập phù hợp, ý muốn công ty ra mắt một số trường Đại học tập ở Osaka nhằm em xem thêm ạ. Em xin cám ơn!..

Bạn đang xem: Các trường đại học ở osaka


Em đang tìm hiểu chương trình du học Nhật phiên bản 2020 của công ty, em mong đi du học ở khoanh vùng Osaka cơ mà chưa tìm kiếm được trường học tập phù hợp, mong công ty trình làng một số ngôi trường Đại học ở Osaka để em xem thêm ạ. Em xin cám ơn!

Nguyễn Hải Châu ( đường minh khai – hà thành )

Chào Hải Châu:

Osaka là thành phố danh tiếng thứ 3 của Nhật Bản, không chỉ là là một trung tâm công nghiệp cùng hải cảng bao gồm mà địa điểm đây còn có tương đối nhiều trường đại học, học viện chuyên nghành danh giá , lúc này trung trọng điểm du học Nhật phiên bản Thang Long OSC xin reviews một số ngôi trường ĐH ngơi nghỉ Osaka như sau:

1. Trường Đại học Osaka

Đại học tập Osaka tất cả 3 ngôi trường Đại học cơ sở: Suita, Toyonaka cùng Minoh và đã gồm 11 khoa cho những chương trình đại học và 15 ngôi trường đại học


Đại học Osaka được xếp hạng lắp thêm 75 vào danh sách những trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới năm 2010 theo ARWU. Không tính ra, đại học Osaka còn là một trường đại học nhiều năm thứ sáu ngơi nghỉ Nhật Bản.
Trường gồm tất cả 11 khoa cùng 15 đại học thành viên. Đại học tập Osaka luôn luôn được review là trong những trung trung ương đào tạo các ngành khoa học cơ bản, ngành công nghệ và y tế hàng đầu ở châu Á.
2. Trường Đại học tài chính và pháp luật Osaka

Trường Đại học tài chính & chính sách Osaka được thành lập và hoạt động vào năm 1971 với bề dày 45 năm hoạt động với nhiều dấu ấn thành tựu được ghi nhận. Trong thời hạn gần đây, ngôi trường cũng đẩy mạnh vận động hợp tác giáo dục và chào đón đào tạo nên sinh viên quốc tế.

Bên cạnh chế độ cho phép sinh viên đi làm việc thêm, trường còn hỗ trợ học tổn phí theo các chương trình học tập bổng hấp dẫn, cố kỉnh thể. Ưu thế quality đào sinh sản hàng đầu, đây cũng là nhân tố khiến trường Đại học tài chính & luật Osaka trở thành kim chỉ nam theo đuổi của đa số bạn trẻ em trên khắp chũm giới.

CÁC NGÀNH CẤP HỌC BỔNG

– ghê tế– cai quản trị kinh doanh– Luật– tình dục quốc tế

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ

3. Ngôi trường Đại học tập Kansai | 関西大学 | Kansai University

Trường đh Kansai được ra đời vào năm 1886 do sáu vị cán cỗ tư pháp làm cho trong tandtc phúc thẩm tỉnh Osaka. Cùng với bề dày lịch sử lâu đời, tới thời điểm này trường Osaka đang trở thành một trường đh có khuôn viên rộng lớn và danh tiếng trong quality đào tạo ra với 13 khoa hệ đại học, 12 khoa hệ sau đh và 3 viện sau đh chuyên ngành.

Truyền thống học tập ở trong phòng trường đang nuôi chăm sóc một tình thương với công lý và tôn vinh đến việc bảo vệ các quyền tự do thoải mái cho cá nhân. Ngày này trường là một địa điểm lý tưởng, là niềm mong ước của bao học viên trong nước và quốc tế.Mỗi một sv của Đại học tập Kansai những được cấp cho một thẻ sinh viên để sử dụng mọi đại lý vật hóa học của trường như thư viện, trung tâm IT, sân tập thể dục.

Ngoài ra, những sinh viên có thể tham gia các hoạt động của nhiều câu lạc bộ trong trường lúc được phép với dự thính một vài giờ học nhất thiết của đại học Kansai

Danh sách những ngành học tập của ngôi trường Đại học Kansai

Khoa Văn họcKhoa dự bị giành riêng cho du học sinh của trường Đại học KansaiLawEconomicsCommerceSociologyInformaticsEngineering SciencePolicy StudiesEnvironmental & Urban EngineeringChemistry Materials and BioengineeringSafety ScienceHealth và Well-being

*
Trường Đại học tập Osaka

4. Học viện chuyên nghành ngôn ngữ Clover

Học viện ngôn từ Clover được thành lập vào năm 1989 cùng được công nhân bởi bộ Tư Pháp và Cục quản lý Xuất Nhập Cảnh.

Trường cải tiến và phát triển với phương châm dạy tiếng Nhật đồng thời trải qua ngôn ngữ truyền đạt học thức về văn hóa Nhật Bản. Đội ngũ giảng viên tay nghề cao của trường luôn bàn thảo và trợ giúp sinh viên du học trong suốt quá trình học tập .

Xem thêm: 1500+ Hình Xăm Ở Bàn Tay Đẹp Ở Bàn Tay, Hình Xăm Mu Bàn Tay Cho Nam

Chương trình học hành của trường cực kỳ đa dạng, ngoài các khóa học nối tiếp dành cho chúng ta tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đh , còn có những khóa học chuyên sâu dành riêng cho các sinh viên đạt trình độ chuyên môn ĐH có chứng chỉ N2 cùng học lên rất cao học.

Theo các bạn đi du học tập Nhật bạn dạng tại Osaka thì nên chọn trường làm sao ?

5. Trường chuyên ngoại ngữ Kansai

Trường siêng ngoại ngữ Kansai đã thành lập năm 1953. Đến năm 1989, khoa giờ đồng hồ Nhật của ngôi trường được mở rộng nhằm phục vụ đòi hỏi học giờ đồng hồ Nhật của du học viên nc ngoài.

Ngoài việc tùy chỉnh thiết lập các khóa đào tạo chuyên về ngôn ngữ, ngôi trường còn viết giấy reviews cho học viên du học tập Nhật bạn dạng Osaka vào những trường đại học khác. Đội ngũ cô giáo của trường rất giàu kinh nghiệm và nói cách khác được nhiều ngữ điệu khác như: giờ đồng hồ Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Bên cạnh đó, các buổi du lịch tham quan và gặp mặt văn hóa luôn luôn được đơn vị trường quan tiền tâm, tổ chức triển khai đều đặn

Tham khảo :

6. Ngôi trường Đại học Sư phạm Osaka ( Osaka Kyoiku University )

Đại học Sư phạm Osaka có bề dày lịch sử vẻ vang và truyền thống hơn 140 năm.

Khoa Sư phạm của trường bao hàm phân khoa Giáo chăm sóc chuyên giảng dạy giáo viên và phân khoa hợp tác và ký kết Giáo dục nhằm đào sinh sản sinh viên những kiến thức xã hội tất cả chiều rộng, trí thức và năng lực chuyên môn.

Đây là đơn vị chức năng giáo dục chào đón du học sinh ở bậc cao học tập (thạc sĩ) với rất tốt và môi trường đào tạo thành sư phạm tuyệt vời.

7. Trường Đại học phượt Osaka ( Osaka University of Tourism )

Trường Đại học du lịch Osaka được thành lập năm 2000 là ngôi trường đại học trước tiên cho phượt tại Nhật Bản. Khoa du ngoạn và Khoa nghiên cứu và phân tích văn hóa được thành lập và hoạt động với mục đích đào tạo và huấn luyện các chuyên gia về du ngoạn và phạt triển kĩ năng từng cá nhân.

Trong Khoa Du lịch, học viên được học hỏi và chia sẻ và áp dụng thực tiễn kiến thức của mình trong nghành thực tế của du lịch, gia nhập vào các ngành du lịch, hàng không và khách sạn. Tại đây, cơ hội được thao tác làm việc thực tế tại phần nhiều khách sạn, nhà hàng quán ăn tại các khu du lịch nổi tiếng nhất luôn rộng mở.

Trong Khoa Cross-Cultural Studies, sv được học hỏi và giao lưu và tiếp xúc lưu loát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, tìm hiểu về nền văn hóa nhiều mẫu mã của Nhật bạn dạng với mục tiêu trở thành rất nhiều thành viên tích cực trong những công ty trái đất và các tổ chức quốc tế.

Ở Osaka còn có các ngôi trường Đại học sau:

Trường Đại học tập Kindai

Trường Ritsumeikan University

Otemon Gakuin University

Osaka Gakuin University

Osaka University of Arts

Osaka Institute of Technology

Osaka International University

Osaka Sangyo University

Osaka Shoin Women’s University

Osaka Electro Communication University

Osaka Seikei University

Osaka Jogakuin University

Osaka Prefecture University

Osaka University of Pharmaceutical Sciences

Shitennoji University Osaka

Trên đây là danh sách một số trường Đại học tập ở Osaka, nếu khách hàng còn bất kỳ băn khoăn nào về những trường , thủ tục đi du học tập Nhật bản hoặc các kỳ tuyển chọn sinh du học Nhật bản 2020 …hãy tương tác ngay cho chúng tôi qua showroom sau: