Máy lạnh là thiết bị thiết yếu thiếu so với mỗi mái ấm gia đình tại những thành phố đông đúc người dân như TPHCM. Việc áp dụng máy rét các gia đình thường hay gặp gỡ phải sự cầm là remote điều khiển và tinh chỉnh bị hỏng bởi rơi rớt xuất xắc va va mạnh. Bởi 1 tại sao nào kia các mái ấm gia đình không thể cài được remote từ chủ yếu hãng thì giải pháp sử dụng remote đa-zi-năng là được gạn lọc hàng đầu. Bài viết này Điện rét Á Châu sẽ trả lời các mái ấm gia đình cách tùy chỉnh remote đa chức năng ChungHop khi sử dụng lần đầu.

Bạn đang xem: Cách cài đặt điều khiển điều hòa đa năng

Hướng dẫn cấu hình thiết lập remote đa năng để nhận biểu đạt từ đồ vật lạnh công ty bạn

Bước 1: Hướng tinh chỉnh về mắt nhận biểu hiện trên dàn lạnh.Bước 2: Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 6 giây) cho tới khi mã tầng số hãng máy lạnh trên màn hình điều khiển nhấp nháy( hàng 3 chữ số nằm tại góc bên nên dưới thuộc của màn hình ).Bước 3: nhận nút tăng giảm/giảm nhiệt Độ▲ ▼ cho đến khi chọn lựa được tần số tương thích ( Một bộ điều khiển có 1 bảng danh sách tần số điều hòa những hãng trong hộp ). Khi chọn đúng mã, thứ lạnh sẽ bật lên hoặc kêu tiếng bíp.Bước 4: Bấm nút “OK” nhằm xác nhận, lúc ấy tần số được xác lập cùng mã tầng số đã hết nhập nháy.Bước 5: kiểm soát xem các nút trên điều khiển và tinh chỉnh đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa vượt trình setup đã hoàn tất. Nếu như chưa chúng ta hãy lặp lại bước 2 – 3.

*

Cách thiết đặt remote đa zi năng CHUNGHOP tự động :

Nếu sản phẩm lạnh không tồn tại mã Code thì đề nghị dò auto theo biện pháp sau:

Bước 1: Hướng điều khiển về về mắt nhận dấu hiệu trên dàn lạnh

Bước 2: Bấm cùng giữ nút “SET””(Khoảng 6 giây) cho đến khi mã tầng số hãng thứ lạnh trên screen điều khiển nhấp nháy( hàng 3 chữ số nằm ở góc bên buộc phải dưới thuộc của màn hình ).

Bước 3: Bấm nút “SET” 1 lần nữa, điều khiển và tinh chỉnh sẽ tự động hóa chạy dò mã bước đầu từ 000 đến 999.

Khi làm sao thấy sản phẩm lạnh tất cả tiếng kêu tít tít là sẽ dò đúng mã.(Chú ý:Khi tinh chỉnh dò đúng mã của dòng sản phẩm lạnh cơ mà vì dò auto nên mã vẫn nhảy tiếp tục đi lên ví dụ mã là 456 nhưng lại lại vẫn dò lên cao hơn là 500. Ấn phím kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ xuống ▼ khi nào thấy kêu tít tít là đúng mã).

Xem thêm: Mách Bạn: 3 Cách Chống Nhăn Da Mặt Hiệu Quả, 10 Cách Làm Giảm Nếp Nhăn Từ Thiên Nhiên

Bước 4: Bấm nút “OK” để xác nhận, khi đó tần số được xác lập với mã tầng số đã hết nhấp nháy.

Bước 5: chất vấn xem các nút trên điều khiển và tinh chỉnh đã hoạt động. Nếu vận động có nghĩa vượt trình setup đã trả tất. Ví như chưa, lập lại bước 2 – 3.

Thiết lập đồng hồ thời trang remote thiết bị lạnh đa năng điều khiển tự xa:Bấm “Đồng hồ” chìa khóa, đồng hồ trên màn hình LCD đang nhấp nháy.Nhấn “TIME/CODE” + hoặc -, điều chỉnh thời gian để sửa chữa. Thời gian theo format 24 giờ.Bấm “Đồng hồ” lần nữa, đồng hồ trên màn hình hiển thị LCD hoàn thành nhấp nháy, các tùy chỉnh hoàn tất. Auto thiết lập đang time-out sau 5 giây. Hứa giờ ON/OFF thiết lập cấu hình điều khiển trường đoản cú xa.

Chú ý: REMOTE và A / C UNIT phải tất cả trong Line of Sight. Hẹn giờ ON: (chỉ hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình với những OFF điều hòa không khí). Để kiểm tra thời hạn ON (khi thiết lập) chỉ cần nhấn “TIMER về “một lần.

Dưới đây là bảng mã code những loại thứ lạnh phổ cập tại nước ta :

NHÃN HIỆUTẦN SỐ
CARRIER690-699,890-899
DAIKIN740-759
ELECTROLUX471-474, 807-808, 250, 960
DAEWOO332-333
FIJISU700-719
FUNIKI992
MITSUBISHI551-599
HITACHI640-659
HAIER001-009
SAMSUNG610-629
SANYO500-550, 860
SHARP720-739
PANASONIC660-689
TOSHIBA630-639
GREE000 – 020-039 – 797

Nếu các gia đình không thể thiết đặt được mang đến remote đa chức năng hãy liên hệ đến công ty công ty chúng tôi để được cung ứng nhanh nệm miễn phí. Ngoài ra trong quy trình sử dụng lắp thêm lạnh nếu chạm mặt sự thế hãy hotline ngay dịch vụ sửa thứ lạnh của Điện lạnh Á Châu, công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn sửa chữa số đông hỏng hóc của dòng sản phẩm lạnh nhanh chóng.

Hiện nay trên thị phần có bán không hề ít loại remote đa zi năng CHUNGHOP nên người sử dụng hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn, Nếu mong muốn mua hay liên hệ công ty cửa hàng chúng tôi để được cung cấp với giá tốt nhất.