Quyền riêng tứ hay nói một cách khác là quyền cá nhân trên Facebook có thể chấp nhận được người dùng số lượng giới hạn bạn bè, bạn của họ hoặc những người xa lạ được phép xem hầu hết gì bên trên trang cá nhân của bạn, đây là một giữa những quyền cơ phiên bản mà bạn nên biết khi vào Facebook và thực hiện trên những thiết bị khác nhau

Việc tùy chỉnh quyền riêng tứ Facebook cũng bao gồm là đảm bảo bạn ngoài sự xói móc của người khác, hoặc những tin tức mà chỉ có bạn và Facebook nỗ lực được thôi, cách cấu hình thiết lập quyền riêng tư Facebook ra sao, cần lưu ý những vẫn đề gì hãy cùng khám phá với shop chúng tôi ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa quyền riêng tư trên facebook

Cách thiết lập quyền riêng bốn Facebook cực tốt cho tài khoản Facebook

Thiết lập tháng ngày năm sinh

Một vấn đề rất đơn giản và dễ dàng nhưng ít ai lại quan liêu tâm. Khi vào trong 1 trang Facebook cá nhân bạn thường thấy một mặt hàng dài các thông tin chưa đảm bảo được bạn đăng tải cho đẹp mắt mà không còn biết được hồ hết mối nguy hiểm rất có thể làm ảnh hưởng đến bạn. Vấn đề hiển thị ngày tháng năm sinh bên trên Facebook là trọn vẹn hợp pháp, nhưng về tính chất năng bảo mật thông tin thì sai trái tí nào.

Đơn giản có nhiều người áp dụng chính tháng ngày năm sinh của bản thân mình cho các tài khoản ngân hàng, di động, hay các loại thông tin tài khoản khác để đổi lại mang lại mọi bạn biết về ngày sinh của mình. Bởi vì thế cửa hàng chúng tôi luôn khuyên chúng ta bước trước tiên để tùy chỉnh thiết lập quyền riêng tứ Facebook bình an nhất chính là ẩn tháng ngày năm sinh của người tiêu dùng đi theo cách sau.

Bước 1: Vào trang Facebook những nhân của doanh nghiệp rồi click vào giới thiệu.


*

Bước 2: vào phần giới thiệu, nên chọn lựa phần Tổng quan.


*

Bước 3: Ở đây đã hiện lên tin tức cơ phiên bản về ngày sinh của bạn, vấn vào chỉnh sửa.


*

*

*

Quản lý dòng thời hạn và thẻ tag

Quản lý cái thời gian có thể chấp nhận được người dùng hướng về trong dung mong mỏi đăng download trên Facebook cho số đông ai xem và các ai chẳng thể thấy, đó là cách tùy chỉnh quyền riêng tư facebook cực tốt mà bạn nên làm lúc ngay cả anh em của mình cũng rất có thể không được phép thấy những dữ liệu riêng mà bạn đăng tải. Còn thẻ tag sẽ thiết lập cấu hình cho bạn bè của bạn được phép đính bạn vào một trong những bài viết, một bức ảnh hay một sự kiện nào không, riêng biệt với tính năng thẻ tag các bạn nên để ý đến vì ảnh hưởng rất những đến thông tin mà chúng ta nhận được từ bạn bè.

Để thiết lập bọn họ vào Settings (cài đặt) y hệt như bước trên.

Bước 1: Click lựa chọn mục Dòng thời gian và thẻ tag.


Bước 2: những chỉnh sửa thứ nhất là việc chất nhận được ai đó, bạn bè bạn đăng status ngẫu nhiên lên tường nhà bạn.


Bước 3: Ở chắt lọc này có thể chấp nhận được tùy chỉnh đồng đội hay chỉ có chúng ta được phép.

Xem thêm: Tự Học Tiếng Hoa Căn Bản - Z Dành Cho Người Mới Bắt Đầu


Bước 4: tiếp sau là những nội dung bên trên tường nhà bạn, câu hỏi này tiêu giảm xâm nhập riêng tứ khi chỉ tất cả phép bạn bè hoặc bạn được xem như những gì bạn viết.


Bước 5: ở đầu cuối là thống trị thẻ tag với việc vô hiệu quá bạn khác tự động hóa tag bạn vào một trong những trang, nhóm nào đó trên Facebook.


Block đối tượng người dùng trên Facebook

Một biện pháp khác nữa giúp bạn bảo mật thông tin, quyển riêng tư cá thể tốt hơn đó chính là block, khóa đối tượng đang có tác dụng phiền bạn lại. Bọn họ sẽ cấp thiết liên lạc được cùng với bạn tương tự như xem được Facebook của khách hàng có văn bản gì.

Trong phần làm chủ chặn có khá nhiều thiế lập được đặt ra, không chỉ giành cho một facebook nào đó,mà bao gồm các fanpage, Group hoặc những lời mời bạn đều sở hữu thể cấu hình thiết lập được vào phần Chặn.

Bước 1: chỉ việc nhập tên người dùng và ấn Chặn, phần đa việc sẽ tiến hành xóa bỏ.


Bước 2: Hoặc sử dụng danh sách hạn chế để hạn chế những fan ít liên tưởng với bạn trên Facebook. Về cơ phiên bản họ không thấy được bạn, nhưng những liên kết bao gồm tag phổ biến vẫn thấy được.


Bước 3: bạn chỉ việc tìm kiếm một ai đó khinh ghét và Hoàn tất thôi.


Cẩn thận với những ứng dụng liên kết

Facebook cho phép người sử dụng link với những ứng dụng bên thứ 3, những ứng dụng tích vừa lòng như Youtube, Instagram, Zalo hay Twitter hoặc cá Apps vận dụng khác. Nếu kia là các trang nổi tiếng như Youtube, Instagram thì chúng ta cũng có thể yên tâm, tuy thế nếu này lại là các a Apps ứng dụng yêu cầu các thông tin các nhân khi liên kết, vô tình bạn không xem xét thì cực kỳ nguy hiểm.


Mặc dù những Apps này luôn cuốn hút người dùng bởi vì sự rất dị đến từ văn bản của nó. Bởi vậy bạn phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi liên kết bất kể ứng dụng nào.

Với 5 bước trên đây để giúp đỡ bạn tùy chỉnh quyền riêng tứ Facebook một cách an ninh nhất, dường như còn một bí quyết giúp Facebook của doanh nghiệp trở nên bình an hơn là đổi tên, thực hiện cách đổi tên chỉ vận dụng với những tài khoản bên trên 60 ngày tính tự lần đổi sớm nhất và không quá 5 lần, áp dụng cách đổi tên Facebook sẽ giúp bạn né được một số đội tượng tìm kiếm kiếm nhưng không ao ước muốn.

Nếu bạn có nhu cầu đổi tên facebook trước 60 ngày thì cũng ko phải không có cách, chỉ cần gửi CMT (Chứng Minh Thư) hoặc các loại sách vở tùy thân tương đương là bạn dễ dàng đổi thương hiệu Facebook trước 60 ngày, mặc dù nhiên, các bạn chỉ hoàn toàn có thể đổi đúng tên với sách vở mà các bạn đã gửi nhưng mà thôi.

Trên Facebook bây giờ tính năng live stream clip đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều, nếu như bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn live stream đoạn clip Facebook để biết cách làm trên vật dụng tính cũng tương tự các dòng điện thoại cảm ứng HOT bây giờ như iPhone, Samsung, smarphone oppo hay LG


Cách cấu hình thiết lập quyền riêng bốn trên Facebook Workplace cách lấy ID fanpage facebook Facebook