Khoảnh khắc ngày đông về cũng chính là thời điểm tuyệt vời nhất để trổ tài khéo tay hay làm triển khai các cái khăn len đẹp đẽ gửi bộ quà tặng kèm theo đến những người dân quan trọng. Lúc này nhathocusg.com lại mang về cho chúng ta cách đan len hình trái tim cực dễ dàng tại nhà, chỉ cần một chút kiên trì và tuân theo các bước, sản phẩm sẽ trọn vẹn xứng đáng công sức của con người đã bỏ ra.

Bạn đang xem: Cách đan len hình trái timThêm nữa, ví như đan khăn nam, chúng ta cần chuẩn bị từ 4-5 cuộn len, còn đối với khăn con gái thì chỉ việc từ 2-3 cuộc thôi nhé. Bạn có thể thoải mái chọn lọc màu len mà mình yêu dấu và kết phù hợp với nhau sao cho cân xứng nhất.


Sau khi đã sẵn sàng đầy đủ những nguyên đồ dùng liệu cần thiết thì hãy thuộc nhathocusg.com hợp tác vào học ngay cách đan len hình trái tim nào!


_ Bắt mũi - hay có cách gọi khác là đan mũi gầy. Việc xác minh số mũi đang tùy trực thuộc vào việc bạn có nhu cầu độ khủng của loại khăn là bao nhiêu. Trường hợp tổng số mũi đan của người sử dụng là số lẻ, thì mũi đầu sản phẩm chỉ lấy sang chứ không cần đan. Ngược lại, giả dụ tổng số mũi đan là số chẵn, thì những mũi sinh hoạt đầu hàng với cuối hàng bạn cũng có thể lựa chọn đan hoặc không đan nhé._ Thông thường, bọn họ cần buộc phải đan 28 mũi đối với kiểu đan khăn len hình trái tim, những mũi đầu và cuối sản phẩm chỉ đem sang chứ không đề nghị đan. Nếu áp dụng phương pháp như vậy thì khăn sẽ quyến rũ hơn và đỡ bị quăn mép.


*

_ Ở cách này, bọn họ tiếp tục tiến hành đan mũi xuống cùng với 2 vòng len cho đến khi không còn dòng. Xem xét khi đan bắt buộc đan lỏng tay, tránh việc đan vượt khít chặt nhằm khăn len giành được độ quyến rũ và mềm mại vừa đủ.


_ dịu nhàng chuyển hai mũi len vừa nhấc ở bước 4 về lại que đan bên trái. Nên làm công đoạn này thật nhanh tay để tránh mũi đan bị tuột ra các bạn nhé.


_ tiến hành đan mũi xuống mang lại mũi len ở phía trong trước, sau đó mới nhấc với vắt chéo sang mũi len ở mặt ngoài. Ở cách này chúng ta nên tiến hành thật khôn khéo để tránh sự cố len bị giãn vượt nhiều, khiến cho chiếc khăn của công ty không còn đẹp nhất nữa.


_ tương tự như ở cách 6, bạn cần triển khai đan vắt chéo cánh từng đôi cho đến khi không còn dòng. Đan 2 mũi trước kế tiếp quay lại đan mũi một. Cứ vì thế đan hết dòng bạn sẽ có được hàng trái tim đầu tiên.


_ lúc khăn đã dành đến độ nhiều năm mà bạn muốn thì bạn chỉ cần chấm dứt đan và tiến hành chiết khăn như bình thường. Vậy là đã chấm dứt chiếc khăn len hình trái tim siêu dễ thương và đáng yêu rồi.


Kim móc len.

Sợi, len cotton hoặc sợi dù bóng.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím Amethyst, Thạch Anh Tím Giá Tốt Tháng 10, 2021

Một số vật tư trang trí tùy theo sở thích.

Kim chỉ dùng làm khâu len vào trường hòa hợp bạn không biết ráp len bởi kim móc.

Bông để nhồi với dây móc treo để trang trí.


Bước 1: Trước hết, chúng ta cần tiến hành móc 8 mũi đan móc xích, tiếp đến quay kim móc ngược quay lại hàng 7 mũi solo (không tính mũi ở giáp kim), để hoàn toàn có thể móc được không còn hàng bởi mũi đơn.

Bước 2: thường xuyên luân phiên móc tổng số 8 sản phẩm mũi 1-1 như trên ở cả 2 mặt sản phẩm cho đến khi đã đạt được một mảnh len vuông vắn. Miếng len này đang là địa điểm giữa hình trái tim mà bạn cần móc. Móc thêm hai mũi cong cong ở phía bên trên để có thể tạo hình trái tim tiện lợi hơn. Ở mỗi bên mũi trái tim sẽ tiến hành móc bằng một mũi vỏ sò - gồm nhiều mũi kép thuộc chân - bạn chỉ cần thực hiện tuần từ bỏ theo công việc sau: lựa chọn 1 mũi ngay giữa cạnh vuông của miếng len để gia công chân mũi, sau đó đan vào 7 mũi móc kép đôi; triển khai tương tự tức thì trên cạnh vuông kế tiếp, cuối cùng xong bằng một mũi dời nhằm chốt mặt hàng len.

Bước 3: Để đan được hình trái tim to hơn theo ý mong mỏi của bạn, đề nghị móc thêm một hàng mũi kép bao bao bọc nó. Trước hết tiến hành móc 3 mũi móc xích cùng với độ dài tương tự với một mũi móc kép, tiếp kia đan thêm 6 mũi móc kép cho tới khi không còn hàng.

Bước 4: lúc đan đến vị trí mũi nhọn của hình trái tim, bạn thực hiện móc 3 mũi kép chung một chân mũi nhằm len có độ xòe các hơn. Tiếp đó đan 7 mũi kép liên tiếp. Tới vị trí uốn cong của trái tim, các bạn đan 2 mũi kép tầm thường một chân với cứ thế tái diễn 6 lần. Mũi tiếp theo sau là thực hiện đan kép thấp, tới ở vị trí chính giữa hai vành cong của trái tim là mũi đơn, kế tiếp tiếp tục móc đối xứng theo trình tự: 1 mũi kép thấp, rồi cho 2 mũi kép bình thường một chân, và tái diễn 6 lần. Cuối cùng đan thêm một mũi dời để gắn sát các mặt hàng len, thắt nút và sa thải phần len thừa.

Bước 5: sau thời điểm thực hiện quá trình trên là các bạn đã dứt một mặt của trái tim rồi đấy. Bạn chỉ việc đan tiếp thêm 1 miếng như vậy, tiếp nối dùng kim khâu len giỏi kim móc nhằm đan mũi móc solo nối viền 2 mảnh len trái tim lại cùng với nhau. Đến lúc móc gần chấm dứt thì đừng xong vội, chừa lại một lỗ bé dại để cùng nhồi bông vào bên phía trong cho thiệt đầy, tiếp nối mới tiếp tục móc mang đến hết.

Bước 6: Để sản phẩm trông dễ thương và đáng yêu và đã mắt hơn, hãy trang trí bọn chúng bằng các hạt nút, chuông nhỏ hay phụ kiện lắp kèm.

Bước 7: chăm chỉ thực hiện cách đan len hình trái tim này từng ngày. Đến khi quen tay rồi, bạn cũng có thể thỏa sức tạo thành vô vàn dòng móc trái tim dễ thương khác nhau. Đây chắc hẳn sẽ là món quà bé dại xinh vô cùng chân thành và ý nghĩa đấy.


Cách đan len hình trái tim không còn khó đúng không nào nào? Vậy chúng ta còn chần chừ gì mà không thực hành ngay một “em” móc trái tim cực xinh yêu cũng như cách đan mũ len đối chọi giản, cách đan túi len xinh xắn để khoe kết quả này cùng mọi fan nào!