Zing MP3 là giữa những diễn bầy hỗ trợ nghe nhạc lớn nhất tại nước ta tính tới thời khắc hiện tại. Để gia nhập tương tác, đầu tiên, người dùng cần nên Upload nhạc trên website. Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng mày mò những tin tức cơ phiên bản nhất về kiểu cách Upload nhạc lên Zing MP3.Bạn sẽ xem: biện pháp đăng hình lên zing me

Upload nhạc lên Zing MP3 để triển khai gì?

Zing MP3 là địa điểm quy tụ những bài hát đứng đầu đầu trên quốc tế nói chung và nội địa nói riêng, với sự góp khía cạnh của hàng ngàn bạn dạng hit mang đến từ các ca sĩ danh tiếng. Tham gia diễn bầy Zing MP3, người tiêu dùng sẽ đã đạt được những thử khám phá âm nhạc hoàn hảo để giải trí, thư giãn.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên zing me


*

Giao diện của điện thoại

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà tín đồ dùng rất có thể Upload file nhạc lên trang web với những mục đích như:

Upload nhạc bên trên website là cách tốt nhất có thể để share những bài bác hát, phần đa thông điệp với tính cá nhân tới cộng đồng.Đây là phương thức đóng góp vào kho dữ liệu âm nhạc góp Zing MP3 ngày càng cải cách và phát triển vững dũng mạnh hơn.Nghe và thưởng thức những bài hát mình đã Upload lên hệ thống trực tuyến/ ngoại con đường một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn phương pháp Upload nhạc lên Zing MP3 1-1 giản

Với giao diện ứng dụng rất thân thiện cho tất cả những người dùng, quy trình Upload nhạc lên Zing MP3 cũng rất đơn giản. Bạn cũng có thể thao tác trên máy tính xách tay hay trên điện thoại cảm ứng thông minh đều được.

Cách Upload nhạc lên Zing MP3 sử dụng máy tính

Để Upload bài bác hát lên website đầu tiên bạn cần phải sở hữu một thông tin tài khoản Zing.ID. Với thông tin tài khoản này, người dùng sẽ có khá nhiều lợi ích khác nhau như được nghe các tủ chứa đồ theo yêu thương cầu, tham gia góp sức nhạc vào khối hệ thống hay cài đặt các phiên bản nhạc hot… Để đk tài khoản, các bạn vào home Zing, dìm nút Đăng ký và thao tác làm việc theo lý giải website là được.

Sau khi đã có tài năng khoản, hãy tiến hành đăng nhập trên website. Trên giao diện thiết yếu của website, bạn sẽ nhìn thấy hình tượng Upload nhạc lên Zing MP3 nằm ở phía bên tay phải của screen máy tính. Hãy bấm vào vào đây.


*

Phần upload nhạc nằm sát phần tay bắt buộc của screen hiển thị

Lúc này, bên trên màn hình máy tính sẽ hiển thị một khung hành lang cửa số mới. Bạn cần phải lựa chọn đông đảo tệp file nên Upload trong máy vi tính của mình.

Một điểm cần chú ý là khi bạn cần Upload bài hát làm sao thì file bài bác đó phải tất cả sẵn trên thứ thì mới tiến hành tải thành công được.


*

Bạn kéo thả hoặc nhấp chuột chọn bài hát cần tải lên

Cách Upload nhạc lên Zing MP3 bởi điện thoại

Trên điện thoại di động, người tiêu dùng vẫn có thể sử dụng các công nắm để Upload nhạc bên trên Zing MP3 một cách khá nhanh lẹ và nhân tiện dụng. Quá trình Upload nhạc trên điện thoại thông minh như sau.


*

Bạn lên trình duyệt truy vấn vào website zingmp3 nhằm tiếp tục

Mở phần thiết lập trình duyệt, chọn cài đặt/ cơ chế máy tính.

Xem thêm: Phim Của Jeon Ji Hyun - Top 10 Phim Hay Nhất Của Mợ Chảnh Jun Ji Hyun


*

Mở chế độ trình duyệt laptop để có thể tải nhạc lên được

Bước 2: Đăng nhập áp dụng bằng các tài khoản mạng xã hội có liên kết như Zalo, Facebook, Google hoặc đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 3: trên giao diện chính của website, để ý phần mũi tên màu hồng. Lúc click vào đây bạn sẽ nhìn thấy màn hình hiển thị Upload.


Khi nhấp chuột biểu tượng mũi thương hiệu xanh đang hiển thị như hình

Tiếp tục lựa chọn nguồn lưu lại file. Khối hệ thống sẽ chuyển sang giao diện bắt đầu với tên bài xích hát, ca sĩ diễn tả và những thông tin cơ bạn dạng nhất. Các bạn hãy lần lượt điền vào những mục thông tin này.


Sau lúc đã chọn được bài hát của mình, bạn hãy điền tương đối đầy đủ thông tin bài bác hát

Bước 4: sau thời điểm đã hoàn tất thông tin bài hát, hãy nhận lưu để chấm dứt quá trình Upload.

Nội dung cấm được Upload trong Zing MP3

Khi tiến hành Upload file trên Zing MP3, người dùng cần chú ý tránh các nội dung liên quan tới thiết yếu trị, những giới hạn đạo đức, trái ngược cùng với thuần phong mỹ tục. Những bài hát vi phạm luật quy định này sẽ ảnh hưởng gỡ vĩnh viễn, đồng thời, tài khoản Zing ID của doanh nghiệp cũng đã bị hình ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh đa số nội dung sẽ thuộc quyền thiết lập của một bên thứ ba, không được quy định rõ hay các nội dung cơ bạn dạng đã được phân phát hành công khai trên Zing MP3.

Quy định Upload nhạc Zing MP3

Để đảm bảo an toàn sự đồng nhất về nội dung và quality bài hát trên Zing MP3, người tiêu dùng cần cầm những nguyên lý khi Upload nhạc cơ bản là:

+ size File nhạc có dung lượng giới hạn về tối đa là 60MB.

+ Mỗi thông tin tài khoản chỉ được phép Upload tối đa khoảng tầm 200 bài hát, trừ các tài khoản VIP không giới hạn số lượng.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *