Làm sao biết bản thân thuộc cung hoàng đạo nào? cách xem cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của chính mình là gì?… khá nhiều thắc mắc được đưa ra bởi các bạn trẻ khi bắt đầu biết cho cung hoàng đạo. Không giống với xem bói tử vi phong thủy mọi người dùng ngày sinh âm lịch để coi vận mệnh tính cách tín đồ đó, còn ở cung hoàng đạo như sẽ nói ở bài viết trước bạn chỉ sử dụng ngày sinh dương lịch đúng đắn của mình. Các bạn cần hỏi kỹ lưỡng phụ huynh ngày sinh của mình là âm xuất xắc dương lịch, giả dụ là âm lịch các bạn phải đổi ra ngày tháng dương định kỳ mới so sánh đúng được mình thuộc cung hoàng đạo nào.

Bạn đang xem: Cách để biết mình thuộc cung nào


Vậy phương pháp xem cung hoàng đạo của bản thân là như vậy nào?

Thực ra giải pháp xem cung hoàng đạo cũng khá đơn giản, bạn phụ thuộc ngày sinh dương lịch của bản thân mình và đối chiếu theo danh sách dưới đây:

Danh sách những chòm sao theo sản phẩm tự sao

Ví dụ : các bạn sinh vào trong ngày 10/09 dương lịch, liếc qua bảng cung hoàng đạo bạn sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 – 22/9. Như vậy các bạn thuộc chòm sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử nữ giới sinh thời điểm giữa tháng 8 với tháng 9


Lưu ý: Tất cả ngày sinh đều được xem theo lịch dương (dương lịch) nhé những bạn, cũng chính vì cung hoàng đạo được phát hiển thị bởi tín đồ Hy Lạp thượng cổ mà sống phương Tây thì không sử dụng âm lịch như việt nam chúng ta.Chính bởi vì vậy các bạn sinh ngày âm cần đổi lịch sự dương giúp xem mình thuộc cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Cung hoàng đạo lai

Mặt khác giả dụ ngày sinh của người tiêu dùng rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời hạn một cung hoàng đạo thì bạn được xem là ngày sinh trên đỉnh hay có cách gọi khác với tên thường gọi khác là cung hoàng đạo lai. Khi ấy bạn sẽ ít các bị tác động bởi nhì chòm sao và tính cách của các bạn sẽ có đặc điểm giống cùng với tính giải pháp của cả hai cung đó.

Danh sách ngày sinh của các cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kim Ngưu (19/04 đến 24/04)Cung Kim Ngưu lai Cung tuy nhiên Tử (19/05 mang lại 24/05)Cung tuy vậy Tử lai Cung Cự Giải (19/06 mang lại 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 đến 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 đến 24/08)Cung Xử nàng lai Cung Thiên Bình (19/09 đến 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 đến 24/10)Thần Nông lai cung nga Mã (19/11 cho 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 cho 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 đến 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung song Ngư (19/02 mang đến 24/02)
*

Nếu ngày sinh của người tiêu dùng rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì bạn được tính là ngày sinh bên trên đỉnh hay có cách gọi khác với tên thường gọi khác là cung hoàng đạo lai.

Xem thêm: Cách Giảm 3 Cân Trong 1 Tuần Nhanh Chóng Và An Toàn, Cách Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần Giảm 3


Cung lai được phát âm nôm mãng cầu rằng: Ví dụ bạn mang cung lai giữa Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu, ngày sinh của khách hàng thuộc vào Cung Bạch Dương nhưng chúng ta lại có điểm lưu ý tính cách, lối sống giống hệt một Cung Kim Ngưu. Đó không có gì là đặc biệt cả, chỉ là việc lai của 2 cung khi chúng ta là fan được hiện ra vào thời khắc được xem như sinh bên trên đỉnh ( hay còn được gọi là mang cung lai).

Xem cung hoàng đạo cho khách hàng thực sự ko khó đúng không ạ nào các bạn? từng cung hoàng đạo gồm có tính bí quyết và vận mệnh khác nhau, hãy thử soát sổ xem mình thuộc cung làm sao nhé.Và sau khoản thời gian đã biết các bạn thuộc cung hoàng đạo làm sao rồi thì hiện nay hãy mày mò xem cung hoàng đạo của doanh nghiệp có cam kết hiệu hình tượng như thếnào từ đó đó hiểu rằng những điểm lưu ý về tính bí quyết sở thích, ưu thế điểm yếu, cung hoàng đạo phù hợp với bạn.v.v. Cụ thể hơn các bạn hãy xem qua nội dung bài viết bên sau đây nhé.

Và liên tục theo dõi Blog và Fanpage để thường xuyên để được khám phá các nội dung bài viết hay được update mỗi ngày về cung hoàng đạo.