Bánh rau câu 3d thẩm mỹ là bánh thạch làm từ bột rau câu dẻo. Cỗ môn này đã mở ra khá thọ rồivà rất phổ cập trên cố gắng giới. Giành cho những ai si mê hội họa, nghệ thuật, khéo tay, có thẩm mỹ và làm đẹp cao, và ái mộ làm bánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh rau câu 3d

Dưới đâynhathocusg.comsẽ share với bạn nhữngmẫu bánhrau câu ưa nhìn cùng cáccách làm đơn giản, ngon miệng.

1. Những mẫubánh sinh nhật rau câu đẹp mắt mắt, ấn tượng

*

Bánh rau xanh câu 3d hoa cúc

*

Bánh rau câu 3 chiều bông hồng vàng

*

Bánh rau củ câu 3 chiều hoa quỳn

2. Phương pháp làm bánhrau câuđơn giản dành cho các chị em

Cùng tham khảocách làm nhưng nhathocusg.com share dưới phía trên để trường đoản cú tay triển khai chiếc bánh rau củ câu theo nhu cầu nhé!

Chỉ cần sẵn sàng đầy đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ dưới đây là bạn có thể tự làm cho được những chiếc bánh thạch rau câu 3d rất đẹp mắt. Nguyên vật liệu + hiện tượng làm thạch rau câu + những loại kim bơm sữa hình lá + Kim tiêm sạch tải sẵnđể có tác dụng lá tua rua bé dại + Khuôn làm bánh đế liền.

(Các chúng ta cũng có thể mua phương pháp làm bánhtại đây)

*

Bộ kim làm bán rau câu 3D

* bạn cũng có thể tham khảo cỗ kim làm bánh rau xanh câu 3D: tại đây

Nguyên liệu:- Bột rau xanh câu dẻo 10 gr- Sữa tươi 300 ml- Whipping cream 100 ml- Đường 250 gr- Nước 1 lít- Màu thực phẩm 1 ít(Ngoài ra các bạn cũng có thể dùng những loại màu tất cả sẳn bên trên thị trường:TẠI ĐÂY CÓ BÁN)Cách làm:Bước 1:Làm lớp rau xanh câu nền

*

Làm lớp rau củ câu nền

Đổ nhàn hạ 10gr bột rau củ câu dẻo vào trong nồi dựng 1 lít nước, vừa đổ vừa khuấy rất nhiều để bột rau củ câu hòa tan vào nước hoàn toàn. Sau đó, cung ứng 250gr đường, tiếp tục khuấy thật đa số đến khi tất cả hổn hợp này sôi nhẹ thì tắt bếp.Cẩn thận đổ ra khuôn rồi để vào chống mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Bước 2:Làm nước màu

*

Tạo màu

Bắc nồi lên bếp, bỏ vào 300ml sữa tươi với 100ml whipping cream, hâm sôi thì bạn tắt bếp. Lần lượt chia làm 4 phần rồi đổ ra chén. Đặt các vào nồi, đổ nước ngập 50% chén và mang theo nấu bí quyết thủy.Trong lúc đun thì chúng ta cho vài giọt màu lương thực vào với khuấy phần lớn để sinh sản màu.

(Ngoài ra các chúng ta cũng có thể dùng các loại màu có sẳn bên trên thị trường:TẠI ĐÂY CÓ BÁN)

Bước 3:Tạo bônghoa 3D

*

Vẽ hoa cho bánh

Sau 30 phút, đem rau câu trong đã đông ra ngoài. Sử dụng muỗng khoét ở trung tâm phần rau củ câu 1 thìa nhỏ. áp dụng xi lanh gồm gắn kim tiêm, hút rau xanh câu trang trí vào xi lanh để gia công nhụy hoa 3D.

Xem thêm: Ksenia Sukhinova Đẹp Nhất Dàn Hoa Hậu Thế Giới 2008, Người Đẹp Nga Đăng Quang Hoa Hậu Thế Giới 2008

Đặt phần mũi kim tiêm lên vị trí trung vai trung phong của phần rau xanh câu trong rồi đâm các lần vào mặt trong, phối hợp vừa đâm vừa bơm rau câu vào. đúc rút và tái diễn 4 - 5 lần để triển khai phần nhụy hoa 3D.

Phần rau câu dư chảy ra ngoài, các bạn dùng thìa vớt vứt đi.

Tiếp tục thực hiện xi lanh tất cả gắn kim tiêm đâm vào bao bọc đáy nhụy hoa để gia công cánh hoa 3D, bắt buộc đâm lớp sau so le với lớp trước để cánh hoa trở buộc phải tự nhiên. Phần rau xanh câu dư tan ra ngoài, các bạn dùng thìa vớt bỏ đi.

Làm tương tự đến hết phần rau xanh câu đã chuẩn bị.

* chúng ta cũng có thể tham khảo cỗ kim có tác dụng bánh rau củ câu 3D: trên đây

Bước 4:Đổ khuôn đế rau củ câu

*

Đổ khuôn đế rau xanh câu

Cuối cùng, thực hiện 2 các loại màu rau xanh câu để làm phần đế. Theo lần lượt đổ vào khuôn, đợi khoảng tầm 5 - 10 phút đến lớp cũ đông thì mới đổ lớp còn lại.

Bước 5:Thành phẩm

*

Thành phẩm bánh rau củ câu 3D

Rau câu 3d bằng kim tiêm với giải pháp làm đối kháng giản, kết hợp hài hòa và hợp lý giữa nhiều màu sắc mang đến cho bạn một món ăn uống đẹp mắt, cuốn hút và khôn xiết ngon miệng. Món này thích hợp để các bạn chiêu đãi gia đình vào phần đông dịp đặc biệt quan trọng đấy nhé!

3. Mua phương tiện làmbánhrau câu sinh hoạt đâu?