Bây giờ là 1h sáng với mình bước đầu gõ đông đảo dòng chữ đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách làm chân gà cay hàn quốc

Mình thuộc dạng cú đêm nặng nề ngủ, tối khuya hay nghe nhạc và chơi game (dạo này bị nghiện Witcher 3 :)), bản thân nghĩ cách tốt nhất có thể để cai game là phá đảo nó mà coi cỗ hơi lâu do maps rộng thừa ). Giờ đồng hồ tranh thủ viết blog vị ngày mai mình đang dậy muộn rồi còn lóc cóc đi coi xe đạp cũ new lùng được bên trên chợ thứ cũ online.

Món nạp năng lượng lần này là món bản thân từng làm khá lâu rồi nhưng không đăng, để dành mấy thời gian lười ko nấu nạp năng lượng mới tung ra kkk. Đây là món chân kê cay Dakbal của xứ hàn xẻng, hương thơm nức mũi và bao gồm vị mặn ngọt cay vừa miệng.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Ro Karofi Ksi80-A 8 Lõi, Máy Lọc Nước Ro Karofi Ksi80

Món này siêu tiếc là không cay không được, vì nguyên liệu chủ đạo vốn dĩ đã cay rồi, chỉ hoàn toàn có thể điều chỉnh cay nhiều hay ít cơ mà thôi.

Bên Hàn mình thấy món này được làm với chân kê rút xương, loại này có bán sẵn ở rất thị. Vì trình độ kém lẫn ko rảnh phải mình sử dụng nguyên chân gà tất cả xương luôn. Ăn kèm cơm trắng nóng cũng ngon tuy vậy hơi nhàm chán bắt buộc mình bổ sung cập nhật luôn cơm nuốm trộn rong biển bắt chước i chang mấy chúng ta Hàn một tay gắp đũa chu mồm ăn uống chân gà một tay cầm cố gắng cơm lên cắn ngon lành. Bắt buộc công dấn là cơm trắng trộn rong hải dương ngon như cơm trắng vừng lạc, lần nào làm bếp cơm mình cũng vác rong biển lớn ra trộn mù mịt, tuy thế hao cơm trắng lắm