Cách có tác dụng nhà mang lại chó bằng thùng giấy để giúp bạn tiết kiệm kha khá ngân sách chi tiêu cũng như đã đạt được một vật dụng dụng để chó yên trung khu làm nơi thư giãn giải trí và nghỉ ngơi ngơi.

Bạn đang xem: Cách làm chuồng chó bằng thùng giấy

Hiện nay, có rất nhiều nhà với chuồng mang lại chó mà bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn và tra cứu mua.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu cho mình một căn nhà bé dại tự làm dành cho bé bỏng cún bé xíu bỏng, thì nguyên nhân không thử tạo nên một căn nhà đầy thân thiết với môi trường bằng phương pháp sử dụng nguyên vật liệu như bìa cứng tái chế?


Cách làm cho nhà mang đến chó bằng thùng giấy

Làm một căn bé dại cho chó của chúng ta là một quá trình hết sức thú vị và nếu khách hàng đang tải cho bản thân một chú cún thì dĩ nhiên các bạn sẽ muốn ngôi nhà được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không tồn tại một nguồn kinh phí cao để gia công nhà cho cái đó thì một mái ấm bé dại bằng bìa cứng này sẽ là 1 trong lựa chọn không còn tồi chút nào. 

Một ngôi nhà được thiết kế bằng bìa cứng sẽ rất là thích vừa lòng cho hồ hết chú chó bắt đầu sinh của chúng ta và kĩ năng sáng tạo của các bạn sẽ được biểu thị khi từ tay mình trí tuệ sáng tạo ra phần lớn ngôi bên này.

*

Việc xây dựng những ngôi nhà bé dại này rất giản đơn và trẻ em nhà bạn cũng có thể cùng tham gia, dĩ nhiên chúng ta cũng có thể để chúng kiến thiết ngôi đơn vị dùm mang đến bạn. 

Tất cả hầu hết gì bạn cần từ 1 thùng giấy đó chính là những tấm bìa cứng nằm phía bên trên và dưới của thùng cạc tông. 

Những vỏ hộp bìa cứng này khá dễ để search kiếm và bạn cũng có thể nhờ bạn bè, hàng xóm hoặc các siêu thị điện dụng để dấn sự giúp sức từ họ. 

Điều hoàn hảo nhất về một căn nhà làm bằng cạc tông đó chính là bạn rất dễ làm lại cái mới khi nơi ở cũ bị hư.

Độ khó

Bình thường, yêu thương cầu kỹ năng cơ bản

Thời gian thực hiện

Trung bình khoảng tầm 1 ngày

Nguyên liệu đề xuất thiết

*

2 thùng giấySúng ghimKeo dánMàuGiấy nhámHoa trang trí

Hướng dẫn

*

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải kiếm tìm một loại thùng giấy làm sao đủ mập để chú nhỏ của chúng ta cũng có thể ở trong những số đó một cách dễ chịu và thoải mái nhất và nó đề xuất thật rộng nhằm chú cún của công ty không bị cảm thấy khó tính hoặc tù túng bấn khi ở mặt trong. 

Nếu ai đang nuôi một chú chó nhỏ dại thì việc tìm và đào bới kiếm thùng giấy nhằm vừa cùng với chúng là điều rất dễ. 

Nếu chú chó mập hơn, chúng ta cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ những siêu thị điện gia dụng để sở hữu được những chiếc thùng lớn.

Bước 2: Bìa cạc tông rất muốn manh vì chưng vậy một lời khuyên cho chính mình rằng chúng ta có thể chồng hai loại thùng và dán chúng bởi keo để nơi ở trở nên nặng tay và vững chắc hơn.

Bước 3: Cắt hết phần rìa thừa dùng để làm đậy của thùng cạc tông lúc nó đã thẳng đứng.

Bước 4: Sử dụng bút chì của người sử dụng để vẽ cửa thiết yếu và cửa sổ tiếp nối cắt bọn chúng ra. Chắc hẳn rằng là cửa mà lại bạn tạo nên phải rộng thoải mái để chú chó đi vào dễ dàng.

Xem thêm: Top 25 Phim Tình Cảm Gay 18 +, Phim Đam Mỹ, Phim Gay, Boy Love Hay Số 1

Bước 5: Tiếp theo hãy làm một chiếc mái nhà bằng một miếng bìa cứng lớn. Gập nó lại làm hai và cố định chúng trên đỉnh hộp bằng cách sử dụng súng ghim. 

Sau khi chúng ta làm xong, bạn sẽ thấy lỗ hổng hình tam giác nghỉ ngơi giữa ngôi nhà và căn nhà, hãy dùng mọi miếng bìa thừa dùng làm đậy vỏ hộp khi nãy chúng ta cắt và hãy cắt chúng theo như hình tam giác.

Sau đó ốp lại khe hở giữa ngôi nhà và ngôi nhà bằng những miếng băng để chắc chắn rằng rằng căn nhà đã kín.

Bước 6: Tỉa toàn bộ phần không đều nhau và bây giờ ngôi nhà mang đến chú chó của khách hàng đã sẵn sàng. Hãy sơn bởi màu mà chúng ta muốn. 

Trang trí nhà đến chó bằng giấy nhám với dán chúng yêu cầu thận trên mái nhà của thú nuôi và hãy đặt nó cẩn thận.

Bước 7: Bạn hoàn toàn có thể tăng thêm vẻ rất đẹp của ngôi nhà bằng cách trang trí những bông hoa giấy hoặc từ tay mình vẽ cỏ trang trí. 

Bạn cũng có thể viết tên của chú chó của chính bản thân mình ở bên trên của cửa ra vào.

Bước 8: Nếu bạn muốn chú chó của chúng ta cảm thấy ấm cúng về thoải mái và dễ chịu hơn, hãy đặt một tấm vải bên trên nóc ngôi nhà của chúng.

*

Câu hỏi thường gặp gỡ về biện pháp làm nhà mang đến chó bởi thùng giấy

Câu hỏi: nhỏ chó tôi đang nuôi là như là chó lớn, liệu bí quyết làm nhà mang lại chó bằng thùng giấy có cân xứng cho nó ?

Trả lời: Nếu như chó của công ty là một chú cún bé thì bạn cũng có thể dễ dàng chế tạo một nơi ở lung linh cho chúng. 

Tuy nhiên, giả dụ chú chó của người tiêu dùng ngày càng lớn hơn thì sẽ rất cạnh tranh để nó đam mê nghi. 

Thay vào đó chúng ta cũng có thể làm 1 căn nhà nhỏ tuổi cho nó nếu như nó có kích thước đủ để hoàn toàn có thể chui vào và ở trong đó dễ chịu mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

*

Mẹo và chú ý về bí quyết làm nhà mang lại chó bởi thùng giấy

Hãy làm cho những phần chúng ta dán thô thật lâu nhằm ngôi nhà không bị sập dễ dàng

Khi bạn dán phần nóc nhà, hãy áp dụng những miếng giấy nhỏ tuổi để dán giữa thân cùng nóc nhà. Điều này sẽ bảo đảm cho keo links chắc chắn.

Bạn phải phải để ý rằng khi giảm giấy cạc tông thì tránh việc sử dụng không ít lực ấn vào nọ. 

Bìa giấy tương đối mỏng, nếu khách hàng ấn quá khỏe mạnh sẽ khiến kết cấu của giấy bị hỏng hỏng.

Cách làm cho nhà mang đến chó bởi thùng giấy không thật khó. Vấn đề nhìn thấy chú cún cưng mỗi ngày ngủ ở phía bên trong căn nhà vày chính bạn dạng thân tự làm sẽ là một thú vui không hề nhỏ tuổi với mọi ai yêu thương thú cưng. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc ngôi bên tự tạo nên cún yêu!