Từ rất nhiều vật dụng phổ cập hằng ngày, các bạn hoàn toàn rất có thể tự có tác dụng một mẫu đèn trang trí handmade tuyệt đẹp mắt từ dây thừng cùng bóng bay. Các chiếc đèn trang trí từ dây thừng sẽ tạo cho cho căn phòng của khách hàng một không gian cổ điển, lãng mạn, đầy hấp dẫn và rất là lung linh.

Bạn đang xem: Cách làm đèn trang trí

Ngay bây giờ, Thế Giới Đèn Gỗ đang hướng dẫn chúng ta cách để làm đèn trang trí handmade trường đoản cú dây thừng cùng bóng cất cánh nhé!

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU LÀM ĐÈN TRANG TRÍ DÂY THỪNG BÓNG BAY

Dây thừng cỡ nhỏ tuổi từ 2 – 4 lyKeo sữa bóng bayBóng đèn ledĐuôi đènDây điệnKìm, tua vít

*

CÁCH LÀM ĐÈN TRANG TRÍ BẰNG DÂY THỪNG VÀ BÓNG BAYBước 1: Thổi bóng

Các các bạn thổi láng bay cho tới khi bao gồm kích thước phù hợp với thiết kế ban sơ của bạn. Sau đó bạn dùng cây viết dạ quang quẻ vẽ một hình trụ quang miệng quả bóng, vị trí này dùng làm sau này luồn tay vào gắn bóng đèn (hoặc thay đèn điện khi hỏng).

*

Chú ý, trước khi các bạn quấn dây thừng xung quang trái bóng, các bạn nên sứt đều bao quanh quả bóng bay một lớp dầu hoặc mỡ nhằm tránh trước thích hợp dây thừng dính quá chặt vào quả bóng cất cánh dẫn đến khó lấy trái bóng cất cánh ra nhé!

Bước 2: Quấn dây thừng bao phủ trái bóng bay

Tiếp theo, các bạn đổ keo dán sữa ra cái chén bát hoặc chiếc hộp rồi kế tiếp nhúng dây thừng vào trong những số đó để dây thừng thấm phần nhiều keo, để chắc hẳn rằng bạn bắt buộc vuốt qua dây thừng để đảm bảo dây thừng đã thấm gần như keo, tiếp nối bạn quấn dây thừng xung quanh trái bong bay cho đến bao giờ dây thừng rầm rịt như hình dưới để chắc hẳn rằng khối dây thừng đã đánh giá cứng khi không tồn tại quả nhẵn bay. Và hãy nhớ là mang bao tay nhé!

*

Trong lúc quấn, bạn nỗ lực uốn dây thừng khéo léo chỗ mép hình tròn trụ để mồm đèn trang trí được rất đẹp nhé!

*

Sau lúc quấn xong, các bạn nhớ đánh giá lại xem nơi nào thiếu keo dán thì bổ sung thêm vào nhé, để bảo vệ các dây thừng được dính kỹ vào nhau sau khi khô keo.

*

Típ: chúng ta cũng không nên quấn những quá thì ánh sáng sẽ không xuyên thẳng qua những sợi dây thừng chen chúc được, chúng ta quấn vừa để sở hữu kẽ hỡ cho ánh nắng xuyên ra bên ngoài giúp cho mẫu đèn thêm đẹp đẹp hơn.

Xem thêm: Phim Thiếu Nhi Hay Nhất Mọi Thời Đại Ai Cũng Thích Mê, Please Wait

Bước 3: rước bóng bay ra ngoài

Bạn đợi cho keo sữa khô hanh hoàn toàn, để kiểm tra bạn ấn thử vào dây thừng xem keo dán sữa đã hanh hao chưa. Cực tốt bạn phải để trường đoản cú 24h - 48h để keo sữa được khô nóng hoàn toàn. Tiếp đến bạn sử dụng kim châm vào bóng bay để nó xì khá một lúc. Khi bóng sẽ xẹp, các bạn lấy láng bay thoát khỏi khối dây thừng.

*

Bước 4: gắn thêm dây năng lượng điện vào đuôi đèn vào đèn điện led

Bạn thực hiện kìm với tua vít nhằm lắp dây năng lượng điện vào đuôi đèn, sau đó lắp bóng đèn led vào đuôi đèn.

*

Bước 5: lắp bóng điện vào khung dây thừng

Bạn luồn bóng đèn led vào trong khung đèn tô điểm handmade tự dây thừng. Bạn nên làm những chiếc đèn tô điểm treo thông thường với nhau với nhiều size khác nhau. Khi treo chúng ta nên để độ nhiều năm ngắn của dây điện khác nhau sẽ làm cho một chùm đèn trang trí sẽ tạo nên không gian trang trí được rất đẹp hơn.

*

Hoặc chúng ta có thể sáng sinh sản thêm màu sắc bằng cánh nhuộn màu đến dây thừng, cơ hội đó một chùm đèn trang trí đa màu sắc sẽ góp cho không khí trang trí thêm phần sáng chế và lung linh hơn.

*

Chú ý: Các bạn tuyệt vời không nên thực hiện bóng đèn dây đốt nhé, vị bóng đèn dây tóc tỏa nhiều nhiệt dễ dàng dẫn cho cháy nổ nguy hiểm nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và có những chiếc đèn trang trí handmade bởi dây thừng tuyệt rất đẹp nhé!