Chỉ với cùng 1 vài nguyên vật liệu rẻ tiền, dễ tìm mua thêm vào đó một chút thời hạn bỏ ra thôi là bạn đã sở hữu thể từ bỏ tay mình làm ra những khung ảnh bằng giấy vô cùng chân thành và ý nghĩa để lưu lại giữ số đông bức ảnh kỷ niệm của tất cả gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm khung ảnh bằng giấy a4

Ngay bây giờ, hãy cùng chuyên gia tư vấn đến từ thiết kế bên trong Go Home khám phá kỹ hơn về cách làm khung hình ảnh treo tường bằng giấy dễ dàng trong nội dung bài viết dưới đây, chăm chú theo dõi thật kỹ bạn nhé!

1. Cách làm cho khung hình ảnh treo tường bởi giấy: Những nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

*

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị: giấy bìa cứng, keo dán, kéo…

 – Giấy bìa cứng hình chữ nhật bao gồm mỗi cạnh to hơn 12 centimet so cùng với kích thước cơ thể định làm

– 2 tờ giấy thẩm mỹ và nghệ thuật có size lớn hơn tờ bìa khoảng tầm 2 – 5 cm (nếu bạn muốn màu khung ảnh đẹp hoàn toàn có thể dùng giấy thẩm mỹ để dính kèm lên 2 phương diện của tờ bìa có tác dụng khung ảnh)

– bút chì

– Thước kẻ

– keo dán giấy dán giấy

– Dao trổ

– Xốp dán

– Kéo

2. Phương pháp làm khung hình ảnh treo tường bằng giấy solo giản

Bước 1: Đầu tiên, hãy lấy bút chì kẻ 4 dòng tuy vậy song cùng với từng mép giấy, mỗi dòng cách nhau 1.5 cm.

*

Sau đó, ta chiếm được một 4 ô vuông béo ở 4 góc của tờ giấy. Cần sử dụng kéo dìu dịu cắt chuẩn xác 4 ô vuông này ra khỏi tờ giấy.

Bước 2: tiếp tục kẻ một mặt đường thẳng ở mẫu kẻ sản phẩm 2 tuy vậy song với mép giấy vừa cắt vứt đi hình vuông vắn một khoảng cách nhất định là 1.5 cm. Tiếp đến dùng thước nối mép bìa của cái kẻ lắp thêm 1 với thứ 3 với 2 đầu của đường nét vẽ ở mẫu kẻ thứ 2. Chúng ta có thể nhìn mẫu vẽ mô phỏng bên dưới để hình dung cách làm trước khi thực hiện.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Lời Tâm Sự Cảm Động Về Cha Hay, Đầy Ý Nghĩa, Những Câu Chuyện Xúc Động Về Cha

*

Bước 3: dùng kéo cắt các hình vừa mới được vẽ ở cách 2. Sau đó, vội 4 các mép giấy theo đường kẻ.

*

Bước 4: vội vàng mép bìa lại thành những hình khối vỏ hộp rồi khôn khéo dùng tay luồn những góc của khung hình ảnh khớp lại cùng với nhau thế nào cho đẹp mắt. Tiếp nối dùng keo dán dán giấy cố định và thắt chặt chắc chắn. Quy trình này cần tiến hành hết sức cẩn thận và khéo léo để tránh làm giấy bị nhàu nát tạo mất thẩm mĩ.

*

Bước 5: Cho đều bức hình ảnh gia đình vào trong khung tranh treo tường vừa tạo thành và treo nó tại phần đa vị trí trang trọng, ý nghĩa nhất trong không khí sống của gia đình. 

*

Hoặc giả dụ không, bạn có thể trang trí cho gần như khung ảnh mình vừa sinh sản bằng những cái lá khô, những bông hoa rực rỡ… do thiết yếu tay chúng ta vẽ với cắt, nó sẽ biến chuyển bức tranh dán tường trang trí hết sức đẹp phù hợp với mọi không gian.

*

Trên đấy là những gợi ý của chúng tôi về cách làm khung hình ảnh treo tường bằng giấy tại nhà. Trông vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành phải không nào? 

Đừng quên gạnh thăm nhathocusg.com mỗi ngày để tìm gọi vô số những nội dung bài viết hay và hữu ích về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, nhất là được ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp bạn nhé!