Chuẩn bị nguyên liệu

Đây là trong số những bước quan trọng đặc biệt nhất khi làm mãng ước sấy dẻo, thậm chí còn còn đưa ra quyết định đến chất lượng sau lúc làm. Mãng cầu xiêm đó là nguyên liệu cấp thiết thiếu, bạn phải biết cách chắt lọc sao cho phù hợp nhất. Để làm cho mãng mong xiêm sấy dẻo ngon hãy chọn loại mãng ước chua và tất cả gai nở rộng, da căng đầy láng, cuống tươi. Chọn số đông quả mãng cầu không thật chín, nhằm tránh mãng cầu bị nát lúc sên mứt. Để đảm bảo an ninh cho sức khỏe hãy lựa chọn những quả không đựng thuốc hóa học độc hại, được nuôi trồng từ bỏ nhiên. Các bạn cần sẵn sàng khoảng 1kg mãng cầu xiêm, 500g đường cát, 5ml van cùng giấy bóng kính để gói mứt. Xung quanh những nguyên vật liệu trên bạn cũng nên chuẩn bị các đồ vật dụng quan trọng để làm mứt như: khay, chảo, dao, đũa,... để quy trình làm mứt ngày tiết kiệm thời gian hơn.

Bạn đang xem: Cách làm mãng cầu sấy muối ớt

*

Chuẩn bị mãng cầu xiêm hóa học lượng, không chứa hóa độc hại hại

Cách chế biến mãng cầu sấy dẻo

Sau khi sẵn sàng tất cả các nguyên liệu quan trọng thì bạn cũng có thể tiến hành theo phong cách làm mãng ước sấy dẻo sau đây.

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu: Đầu tiên, bạn phải rửa không bẩn mãng mong xiêm bóc bỏ vỏ, có thể rửa lại cùng với nước sạch mát để sa thải những mảnh vỏ mãng cầu nhỏ tuổi bám vào trong lúc bóc. Sau đó, xé nhỏ từng tua mảnh nếu ai không thích ăn uống có phân tử thì rất có thể nặn vứt hạt mãng cầu hoặc để nguyên hạt mọi được. Để loại trừ hạt mãng cầu bạn cũng có thể dùng thìa để nặn hạt ra phía bên ngoài và vớt bọn chúng ra, bí quyết này tương xứng với gia đình có nhỏ nhỏ.

Bước 2 Ướp nguyên liệu: Đây cũng là cách quan trọng, bạn cũng có thể quyết định chất ngọt của món mứt sấy dẻo. Sau khi đã chế biến dứt mãng cầu xiêm chúng ta cho 500g đường, vani có thể thêm một ít sữa đặc tất cả đường vào trường hợp thích. Nếu như thêm sữa quánh thì bớt đường, để kiểm soát và điều chỉnh độ ngọt cho cân xứng với sở trường của gia đình. Ướp mãng mong với đường khoảng 1 tiếng hoặc hơn, làm cho đường tan với thấm vào mãng cầu, thời điểm sên sẽ thuận lợi hơn.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Da Mụn Và Nhờn, Top 8 Bước Chăm Sóc Da Dầu Mụn Hàng Ngày Tại Nhà

*

Sơ chế mãng cầu cẩn trọng để món mứt bắt mắt khi hoàn thành

Bước 3 ban đầu sên mứt: sau thời điểm đường tan trọn vẹn bạn cho mãng mong vào vào chảo lớn, nhảy lửa bé dại và ban đầu sên mứt. Khi nước tương đối cạn dùng mẫu xẻng lật thức ăn uống vừa đảo, vừa vét lòng chảo, miết mạnh. Làm vì thế để mãng cầu được nhuyễn mịn mà không trở nên dính chảo, khi nào mãng cầu sấy dẻo gửi thành màu nâu, trong lại với dẻo thì tắt bếp.

Bước 4 Sấy mứt: sau thời điểm tắt bếp cho mứt vẫn sên ra khay, đề xuất trải thật mỏng tanh và đưa theo phơi nắng và nóng những mái ấm gia đình có trang bị sấy lương thực thì rất có thể dùng. Sau khoản thời gian mứt khô trọn vẹn thì dùng giấy nhẵn kính quấn từng chút mãng cầu thành hình mẫu kẹo. Bởi, mãng cầu sấy dẻo thường rất dễ dính và còn độ lúc nào cũng ẩm ướt nên cần sử dụng giấy bóng kính sẽ giúp đỡ chúng không bị dính vào nhau, dễ sử dụng hơn.

Trên đấy là cách có tác dụng mãng cầu xiêm sấy dẻo mà chúng ta nên xem thêm và áp dụng ngay tại nhà để sở hữu món mứt thơm và ngon và bổ dưỡng nhất. Với hồ hết ai quá bận rộn và không có khá nhiều thời gian để bào chế thì chúng ta có thể chọn mua sản phẩm đã được chế tao sẵn. Nông Lâm Food đó là một giữa những đơn vị uy tín chuyên cung ứng mãng mong sấy rất chất lượng mà chúng ta nên tham khảo.

*

Nong Lam Food chuyên hỗ trợ mãng cầu sấy dẻo hóa học lượng

Nong Lam Food chuyên cung ứng thực phẩm an toàn, đảm bảo an toàn và nâng cấp sức khỏe cho những người sử dụng. Với quy trình chọn nguyên vật liệu và cung cấp được kiểm săn sóc chặt chẽ, chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm vừa thơm vừa ngon và quality nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bài bản luôn sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hàng.

NONG LAM FOOD