Cũng như mọi chị em khác thích ngực mình căng tròn săn chắc đầy sức sống thì anh em chúng ta cũng muốn mình có một bộ ngực nở nang và vạm vỡ đúng không nào. Đó cũng là lý do nhiều anh ra phòng tập Gym để thỏa mãn mong muốn đó. Điều đó cũng hợp lý thôi, vì nó thu hút phái đẹp hơn hẳn, cũng như giúp bạn tự tin hơn khi cần “khoe body”.

Bạn đang xem: Cách làm ngực nở cho nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nằm đẩy tạ đơn

Bạn nằm ngửa trên ghế, bắt đầu với thanh tạ đơn, tay rộng hơn vai. Nhấc tạ lên khỏi giá đỡ và đẩy tạ qua ngực, chú ý nâng lên tay phải thẳng. Từ từ với thế bắt đầu, hít vào và hạ từ từ xuống trên ngực. Thở ra và đồng thời đẩy tả lên.Thực hiện động tác này trong 5 lần/Hiệp. Tập 3 hiệp và nghỉ 90 giây.

Xem thêm: Giá Xe Wave Alpha 2017 Hiện Nay Là Bao Nhiêu? Honda Wave Alpha 2017 Giá Bao Nhiêu


Lưu ý: Chú ý sử dụng tạ vừa sức, tránh dùng tạ quá nặng dễ gây chấn thương đáng tiếc nhé. Và đặc biệt là luôn bổ sung đầy đủ protein cho cơ thể hằng ngày thì cơ bắp mới phát triển được bạn nha.

Hi vọng với các bài tập cho cơ ngực này các bạn sẽ có thêm nhiều danh sách bài tập hơn, nhất là với các bạn mới bắt đầu làm quen với thể hình. Chúc các bạn mau chóng lên cơ nhé.


Thể Hình Channel chuyên cung cấp kiến thức tập Gym, Yoga và Triathlon miễn phí đến mọi người giúp bạn có thể trang bị đủ kiến thức cần thiết để hoàn thiện chính mình


Lưu ý: Tác dụng của phuơng pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời