Nhìn qua hình ảnh bài viết tất cả lẽ các bạn sẽ thấy chủng loại nhà dưới đây quen quen? Đúng vậy, đó là một giữa những mẫu công ty tăm tre kinh điển, đã xuất hiện trên mạng từ thời điểm cách đó khoảng 8-9 năm trước. Mặc dù nhiên, người chủ của chủng loại nhà này là ai và phiên bản vẽ nơi bắt đầu của mẫu nhà này vậy nào thì không người nào biết. Cũng có khá nhiều bạn cover lại chủng loại nhà này, tuy nhiên khi nhìn phiên bản vẽ và cách làm thì bản thân thấy có khá nhiều chỗ mà các bạn ước xác suất không đúng. Điều này làm cho cho quy mô sau khi làm dứt nhìn thiếu bằng phẳng và thiếu thốn sự tinh tế.

Bạn đang xem: Cách làm nhà tăm 2 tầng

Thực sự một chủng loại nhà rất đẹp như vậy, nếu để nó bị quên lãng hoặc bị có tác dụng sai thì cá nhân mình thấy thực thụ tiếc nuối. Cho nên vì vậy mình đã quyết định làm lại mẫu mã nhà này một đợt nữa, làm một cách thực sự cẩn thận. Sau cuối thì thành quả là hình hình ảnh mà chúng ta đang thấy. Trong quy trình làm, mình tất cả lược bỏ một vài chi tiết mà theo mình review là “có mức cầu kỳ quá đáng”, câu hỏi lược vứt này giúp quy mô trở buộc phải thanh thoát hơn, cũng tương tự việc thực hiện trở nên thuận lợi hơn với đa số người.

Cách làm biệt thự tăm tre 2 tầng

Để làm được quy mô này, bạn cần có: 

Tăm tre trắng 2.5mmTăm tre nâu 2.5mmTăm tre cỡ bé dại 1.6mmGiấy đóm để ốp chân mô hìnhBìa tế bào hìnhTấm kính mica mỏngKeo 502Súng bắn keo và keo nếnKéo cắt tăm tre siêng dụngSơn bóng

Các bước thực hiện:

Đầu tiên đặc biệt quan trọng nhất chúng ta phải có phiên bản vẽ chi tiết, trong số đó đã gồm số đo đúng chuẩn của từng chi tiết tạo bắt buộc căn nhà. Trước khi tiến hành làm những mảng tường ta cắt bìa tế bào hình để triển khai phần sàn bên trước nhéĐể làm những mảng tường rất solo giản, ta sử dụng một dòng thước kẻ dính chắc lên bảng cutting mat ( hoặc một mặt phẳng như thế nào đó), cắt tăm tre dài bằng số đo trong phiên bản vẽ đã ghi.

Xem thêm: Minh Nhựa Mang Pagani Huayra 80 Tỷ Offline Cùng 20 Siêu Xe Tại Sài Gòn

Tiếp nối đặt tăm tre ngay ngắn, thẳng mặt hàng theo mép thước kẻ rồi dùng keo 502 ghép chúng lại. Gồm mảng tường là mảng tường kín, còn một số mảng tường sẽ có được những ô cửa, họ kết thích hợp tăm nâu cùng tăm cỡ bé dại để làm ô cửa ngõ như hình trên nhéBản vẽ có số đo tỉ trọng 1:1 so với quy mô thực, ở đấy là mặt đứng 2, ta chỉ cần ghép các mảng tường theo như bạn dạng vẽ đã hướng dẫn, rất dễ dàng phải không nàoCác bạn xem xét gắn sao cho mảng tường buộc phải vuông góc cùng với bìa tế bào hình, những mảng tường gắn với nhau đề nghị khít với thật chắc chắn nhéSau khi sẽ gắn xong tất cả mảng tường của 4 phương diện đứng ta gồm tường bao tầng trệt như hình trênTiếp theo ta lót một tầng giấy đóm để triển khai sàn nhà
*
Phía bên phía trong nhà luôn luôn phải có các thiết kế bên trong cơ phiên bản như bàn ghế, tủ… Hãy khéo léo dùng tăm tre để triển khai thành những vật dụng dễ nhìn trang trí cho ngôi nhà nhéSử dụng tăm tre cỡ bé dại để làm mẫu rèm mang đến ô của sổ bớt đối chọi điệu và thướt tha hơnBước tiếp theo sau khi đã trang trí cùng gắn đèn led dứt phần tầng 1 ta chuyển hẳn qua tầng 2. Tương tự như như tầng trệt dưới ta cũng làm các mảng tường theo từng phương diện đứng có trong bạn dạng vẽ rồi gắn chúng lại ta được tường bao tầng 2 như hình trênChuyển qua phần phía bên ngoài nhà, ta làm mái hiên ngơi nghỉ phía trước và sử dụng tăm nâu tô điểm tạo điểm nhấn cho ngôi nhàBước tiếp theo họ sử dụng bìa tế bào hình, cùng với tăm nâu cùng tăm trắng để làm phần mái nhà. Ở phía trên ta sử dụng bia mô hình để gia công khung ngôi nhà trước, sau đó ghép tăm tre thành từng mảng to rồi ốp lên bìa quy mô nhéTiếp kia ta làm bậc thang phần ban công cả tầng trệt dưới và tầng 2Sau khi làm cầu thang ban công, ta làm cho cả mái hiên cho những ô cửa sổ vậy là hoàn thiện xong xuôi phần mái nhàĐể làm bậc thềm chúng ta sẽ cần sử dụng bìa mô hình làm khung trước kế tiếp dùng giấy đóm dán đè lên làm cho bậc thềm trùng color với hiên nhà mặt trên. Tiếp kia ta cần sử dụng tăm nâu để gia công tay vịn 2 bên bậc thang vậy là xongBước sau cùng là xịt một lớp sơn láng để chống mốc với giúp quy mô trông sáng sủa bóng đẹp mắt hơn

Sau khi dứt xong công việc ta tất cả thành phẩm như trên. 1 căn biệt thự 2 tầng dễ dàng dễ làm nhưng trông rất sang trọng và hút mắt. Chắc chắn một điều rằng khi ai đó liếc qua mô hình này của doanh nghiệp không thể chỉ lướt qua mà sẽ nấn ná lại để ngắm nhìn ngôi công ty thật kĩ thêm lần nữa để tìm ra vẻ đẹp tiềm tàng trong nó.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn kết thúc Cách làm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tăm tre 2 tầng. Dưới đây là video hướng dẫn làm ví dụ kèm bạn dạng vẽ thiết kế, hi vọng với 2 sự cung ứng đắc lực này thì bạn có thể tự hoàn thành được cho khách hàng một môt hình thật đẹp. Chúc chúng ta thành công!