Bạn có khi nào để ý trong nhà của bạn có những khoảng tầm tường trống, solo giản, không đã mắt lại cực kỳ đơn điệu chưa. Hãy trở thành nó thành những không gian sống, mảng tường trống trở nên bắt mắt và sexy nóng bỏng hơn với đầy đủ tường hoa 3D cực tuyệt vời ngay thôi nào. Với cách Handmade tranh 3D các bạn sẽ dễ dàng mang vạn vật thiên nhiên vào căn nhà bạn, tạo cảm hứng thư thái, trong lành. Do tranh 3 chiều hiện không hề ít người ưa thích làm tranh trang trí vậy thì tại sao bạn lại không tự thiết kế cho không gian nhỏ tuổi một chút sắc đẹp thái rất dị ấn tượng. Hãy thuộc nhathocusg.com.com học phương pháp làm ngay thôi nào.

Bạn đang xem: Cách làm tranh 3d bằng giấy


Nội dung chính

1 Tranh 3d bức tường hoa cực xinh – Handmade tranh 3D1.2 giải pháp làm:2 Tranh 3 chiều khung hình ảnh hoa sen đá tương đối “chill” – Handmade tranh 3D2.2 phương pháp làm:3 có tác dụng tranh cỏ 3 lá may mắn khuyến mãi người thân – Handmade tranh 3D3.2 giải pháp làm:

Tranh 3 chiều bức tường hoa rất xinh – Handmade tranh 3D

Nguyên liệu:

Khung gỗ béo hình vuông1 chậu vật liệu bằng nhựa (tùy vào form size tranh lớn hay nhỏ, các bạn chọn cái chậu vật liệu nhựa có kích thước phù hợp)Bột thạch cao, bột xi măng trắng, màu sắc sơn (cái này bạn có thể mua ở các shop xây dựng)Trang trí: dây ruy-băng, màu vẽ, loại vớ da, phân tử đá, hạt cườm, nhỏ bướm nhỏ, nhỏ chuồn chuồn, hoa để cắmKéoSúng bắn keoCọ quét sơn

Cách làm:

Bước 1 Handmade tranh 3D:Đầu tiên, chúng ta trộn thạch cao theo phía dẫn thành lếu láo hộp sền đặc rồi quét lớp mỏng dính 0,5cm lên trên tấm gỗ nền form tranh. Trong những khi thạch cao còn độ ẩm bạn dùng dòng que vẽ các đường thẳng tuy vậy song nằm ngang và những đoạn ngắn nằm dọc giảm nhau chế tạo ra hình mảng tường với những viên gạch được xếp ông chồng lên nhau.

*

Bước 3:Cắt đôi mẫu chậu vật liệu bằng nhựa theo chiều dọc. Cắt loại vớ domain authority thành đoạn ngắn dài gấp đôi chiều cao chậu, phết lớp keo phía bên ngoài thành chậu, quấn chiếc vớ phía bên ngoài ½ chậu nhựa, phết bề mặt keo dính lên trên để khô.

*

Bước 5:Sau khi keo dán giấy khô hoàn toàn, chúng ta dùng rửa quét lớp màu mạ vàng bên phía ngoài thân chậu. Cắt dây ruy-băng thuộc tone color dán tô điểm trên vành miệng chậu và đáy chậu. Chúng ta cũng có thể dán trang trí vài phân tử đá màu béo và phân tử cườm nhỏ tuổi cho dòng chậu xinh xinh.

*

Thành phẩm – Handmade tranh 3D

Vậy là bạn đã thực hiện kết thúc cách làm tranh 3D để trang trí đơn vị mình thêm sống động rồi, dù bí quyết hướng dẫn tất cả rất đối kháng giản, nhưng chúng ta cũng nên cảnh giác và tỉ mỉ trong những khi làm độc nhất là cơ hội trang trí chậu hoa để bức tranh được đẹp.Sau khi hoàn thành lọ cắm hoa, giờ thì bạn chỉ cần cắt xốp để vào rồi cắm hoa trả vào là được. Nếu bao gồm điều kiện, chúng ta cũng có thể học giải pháp làm hoa giấy thì bức tranh 3D của bạn sẽ đẹp rộng nhiều. Còn nếu không có thời gian? ko có gì cả, bạn có thể mua hoa nhựa làm việc các shop bán hoa để cắn vào cũng tương đối đẹp mắt. Sau thời điểm cắm hoa vào, các bạn sẽ có ngay bức tranh tuyệt rất đẹp với nhì chậu hoa 3d nổi bên trên tường, đóng góp phần làm bừng sáng không khí nhà bạn.

Xem thêm: Hoa Cẩm Tú Cầu: Đặc Điểm, Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu Xanh, Hoa Cẩm Tú Cầu

*

Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc cách có tác dụng tranh hoa 3d này

Tranh 3d khung hình ảnh hoa sen đá hơi “chill” – Handmade tranh 3D

Nguyên liệu:

Giấy bìa màuKẽm có tác dụng cành cây2 form gỗ lồng vào nhauKéo giảm giấySúng bắn keo nến

Cách làm:

Bước 1 Handmade tranh 3D:Đầu tiên trong cách làm tranh 3 chiều bằng giấy này, bạn in mẫu mã sen đá lên giấy màu xanh rồi giảm rời ra. Dùng kéo cắt rời từng loại lá, dùng mũi kéo bấm đường thẳng lâu năm 1/3 cái lá sen đá.Bạn theo lần lượt bấm cho tất cả 18 loại lá sen đá, để ý bấm mặt đường thẳng sinh sống đầu cuống lá. Dán hai mép giấy ở phía 2 bên đường cắt ông chồng lên nhau tạo vẻ đứng cho dòng lá. Sau đó, chúng ta dán 3 mẫu lá cùng kích thước lại với nhau tạo thành thành một tấm lá.

*


Bước 3:Tương tự, các bạn in hình tượng lá lên giấy blue color nhạt rồi cắt ra. Sử dụng mũi kéo vuốt cong dịu đầu cái lá vào trong. Chúng ta dán theo thứ tự xen kẽ những lớp lá nhỏ trên lớp lá lớn. Sau đó, các bạn vuốt cong những cái lá vào trong để chế tác hình sen đá trông tự nhiên và thoải mái hơn.

*


Bước 5:Bạn in mẫu mã hình chiếc lá trên giấy màu tím rồi cắt thành 6 chiếc lá, dán 3 dòng lá vào đầu đoạn kẽm ngắn thành lớp lá đồ vật nhất.Bạn dán 3 cái lá còn lại xen kẽ bao bọc bên ngoại trừ lớp lá trước tiên thành lớp lá sản phẩm hai, dùng mũi kéo vuốt cong đầu mẫu lá thoải mái và tự nhiên cho đẹp.

*

*

Bức tranh 3d đã hoàn thành bạn cũng có thể trang trí bên mình để đẹp hơn.


Làm tranh cỏ 3 lá may mắn khuyến mãi ngay người thân – Handmade tranh 3D

Nguyên liệu:


01 miếng mộc hình vuông01 cuộn chỉ xanhGiấy, đinh, kéo