Cách làm vòng cổ mang lại chó là vấn đề mà những tín vật dụng thú cưng triển khai cho những chú cún của bản thân mình để chú chó trông đáng yêu và việc có một dòng vòng cổ “không va hàng” khiến cho bạn thật sự hãnh diện.

Vậy biện pháp làm vòng cổ handmade mang đến chó nhanh gọn lẹ như thế nào? cùng bật mý nhé


Cách làm vòng cổ mang đến chó đơn giản dễ dàng và nhanh – gọn – lẹ

Vòng cổ mang lại chó là một phụ kiện luôn luôn phải có cho đa số chú cún cưng hiện tại nay. Không chỉ giúp những chú chó trở yêu cầu thời trang cùng sành điệu hơn mà các cái vòng cổ còn có thể in số điện thoại thông minh để phòng ngừa trường thích hợp chú cún của người sử dụng đi lạc.

Bạn đang xem: Cách làm vòng cổ cho chó

Chó cũng là loài động vật thường xuyên chạy nhảy nên chúng ta cũng có thể làm vòng cổ và xoe xây xích để làm chủ chó khi ra bên ngoài hay khi đi bộ được dễ dàng hơn.


*

Vòng cổ đến chó cũng được xem là một loại “trang sức” mang lại cún cưng của bạn.


Hơn cố nữa việc bạn từ tay khiến cho “boss” của mình một cái vòng cổ cũng chính là cách các bạn bày tỏ tình dịu dàng với chú của chính bản thân mình khiến các bạn và cún cưng thân thiện hơn khi nào hết.

Và phương pháp làm vòng cổ mang lại chó cũng là trong những cách khiến họ tiết kiệm được một khoản tiền bán buôn phụ kiện mang đến chó đấy nhé.

Và tức thì sau đây họ sẽ cùng bật mí cách làm cho vòng cổ handmade cho chó đơn giản dễ dàng tại đơn vị nhé

Cách làm cho vòng cổ handmade đến chó

Để thực hiện cách làm vòng cổ đến chó tại nhà, họ cần sẵn sàng những nguyên liệu như sau:

Một miếng vải mềm, bạn có thể tận dụng vải vóc từ phần nhiều chiếc áo hiện đang có hoa văn hoặc các cái khăn cũ. Không nên chọn vải của quần jean vì chúng rất thô cùng cứng, khi may đã khó cũng như sẽ gây tức giận cho chó lúc đeo.Một cỗ kim chỉ thuộc màu với màu sắc vải.Một chiếc móc treo để bạn cũng có thể xỏ dây xích di động đeo khi dẫn chó đi dạo.Bộ gài khóa để thắt chặt và cố định hai đầu dây lại với nhau
*

Bộ phận quan trọng nhất trên vòng cổ của cún là phần móc nhằm nối vòng với dây dắt.


Sau lúc đã sẵn sàng những nguyên liệu cần thiết như bên trên thì bọn họ thực hiện bí quyết làm vòng cổ bởi vải mang lại chó như sau:

Bước 1: mang thước dây cùng đo kích cỡ cổ chú cún của bạnBước 2: Cắt tua dây dù sao để cho độ dài lớn hơn 5cm so với size cổ của bé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hoa Baby Trắng, Ý Nghĩa Hoa Baby Và Biểu Tượng Màu Sắc Hoa Baby

Bước 3: Cắt miếng vải vóc đã chuẩn bị sao mang đến độ dài bằng với độ dài của dây dù và độ rộng gấp đôi dây dù.Bước 4: Đặt dây dù vào duy trì miếng vải, gấp rất nhiều lần miếng vải vóc lại sao cho miếng vải bọc kín đáo được sợi dây dù.Bước 5: Khâu viền mép vải vừa gập lại. Chăm chú đường may cảnh giác và chắc chắn là để không để lộ sợi dây dù. Chúng ta có thể may một lượt đi và một lượt về để đảm bảo an toàn sợi dây dù không trở nên bung ra.Bước 6: Luồn mẫu móc khóa vào giữa dòng vòng cổBước 7: May cỗ gài khóa vào hai đầu tua dây bởi những con đường may chắc chắn rằng và cẩn thận.

Như vậy bí quyết làm vòng cổ đến chó chỉ đơn giản với 7 cách như trên. Chỉ việc một chút khéo léo và tỉ mỉ là cửa hàng chúng tôi tin rằng chúng ta có thể hoàn thành được một chiếc vòng cổ rất giản đơn dàng.

*