Giải pháp hiện nay được nhiều gia đình áp dụng là thực hiện máy bơm tăng áp. Nội dung bài viết sau điện lạnh Nguyên Đức sẽ hướng dẫn biện pháp lắp bơm tăng áp mang đến máy giặt có áp lực nước yếu.

Bạn đang xem: Cách lắp bơm tăng áp cho máy giặt

*

Bài viết này còn trình diễn các một vài lỗi trang bị bơm tăng áp lúc sử dụng. Cũng như nguyên nhân và cách xử lý những sự nạm hư vật dụng bơm tăng áp. Hãy cùng nhathocusg.com khám phá nhé!

Bạn tất cả biết: Tổng hợp cụ thể bảng mã lỗi lắp thêm giặt Lg


Hướng dẫn phương pháp lắp bơm tăng áp cho máy giặt uy tín

Cách gắn thêm bơm tăng áp cho máy giặt như thế nào? Là vướng mắc của những quý khách khi không thông đạt về kĩ thuật.

Dưới đó là 3 bước đơn giản giúp lắp đặt bơm tăng áp kỹ thuật mà chúng ta nên biết:

Bước 1: Xác xác định trí lắp ráp bơm tăng áp.

Trước tiên, bạn hãy chọn những địa điểm an toàn, cân đối để tránh trường hợp bị rung với rơi lúc vận hành.Đặc biệt, đồ vật bơm bắt buộc được sắp xếp gần nguồn nước sẽ giúp đỡ tăng hiệu quả của máy.

Vị trí để máy bơm cũng phải đáp ứng nhu cầu các nguyên tố sau:

Vị trí dễ dàng lắp đặt, thi công, thuận lợi khi sửa chữa.Mặt bằng đặt đồ vật bơm phải bởi phẳng, không được gồ ghề, nhấp nhô.Vị trí thuận lợi cho sử dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Làm Tóc Trông Dày Hơn Cho Bạn Tự Tin Đón Hè, Top 7 Cách Giúp Tóc Dày Hơn

Bước 2: lắp ráp ống nước vào máy

Lắp đặt rúp ngơi nghỉ đầu trước của ống bao gồm hãngChọn đường kính của ống để khớp với 2 lần bán kính lỗỐng cần được đặt tại vị trí bình an và đề xuất được lắp ráp theo mặt đường thẳng.Hạn chế những ống gấp, sẽ làm cho giảm kết quả của trang bị bơm tăng áp

Bước 3: Kiểm tra cẩn thận sau khi gắn đặt

Kiểm tra cẩn trọng các vị trí kết nối của phòng tắm để xem có rò rỉ nước không.Nếu bị rò rỉ, các bạn nên thay thế sửa chữa nó bởi một ống dẫn new hoặc quấn băng tan nhằm khắc phục ngay.

Lưu ý:

Đường đường nước từ thứ bơm đến máy giặt nên lắp ráp mặt đường thẳng, tránh gặp gỡ phải cấp khúc. Vì bởi vậy sẽ để cho máy bơm trong vượt trình hoạt động sẽ bị yếu đuối đi. Và hệ thống áp suất nước ko dẫn mang lại máy giặt hoặc cung cấp đầy đầy đủ lượng nước buộc phải dùng.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bơm tăng áp cho máy giặt

Để tuyển chọn được máy bơm tăng áp mini mang đến máy giặt phù hợp, kỹ thuật ước ao bạn cần lưu ý một số điểm vấn đề sau đây:

Diện tích và không khí để lắp ráp máy bơm, khoảng cách và chiều cao giữa các bể cất nước. Quá trình thể tích từng bể chứa, khoảng cách giữa thiết bị giặt cùng bể đựng nước.Nên chọn máy bơm nước tăng áp mini đến máy giặt gồm độ ồn thấp. Nhằm mục đích để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.Áp lực đồ vật bơm tại mức vừa phải, không thật lớn để tránh làm hỏng thứ giặt.Nếu chỉ lắp đặt riêng đến máy giặt thì nên lựa chọn những dòng sản phẩm có công suất từ 60W – 125W là đủ.

Các uy tín bơm tăng áp thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay, cái máy bơm này còn có 2 một số loại phổ biến bán chạy nhất. Đó là lắp thêm bơm tăng áp năng lượng điện tử cùng máy bơm tăng áp cơ.

Máy bơm tăng áp cơ

Đây là loại máy bơm tăng áp tất cả rơ le áp lực vận động giống như một công tắc điện.Thiết bị Rơ le của máy chuyển động dựa vào áp lực nước để tự động hóa đóng ngắt.Vì vậy khi chuyển động máy bơm áp lực đè nén loại này thường gây nên tiếng ồn, bao hàm tiếng bóc tách tách nhỏ.

Máy bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp năng lượng điện tử thường có một cỗ phần cảm ứng áp lực nước.Khi áp lực đè nén nước trong mặt đường ống giảm, phần tử cảm ứng hoạt động, chuyển nước vào trong con đường ống,Khi áp lực nặng nề nước trong mặt đường ống tăng thêm sẽ làm bộ phận cảm ứng tinh chỉnh việc ngắt tải.Trong vượt trình quản lý máy bơm tăng áp điện tử thường hoạt động khá êm ái, không gây tiếng ồn và đặc trưng không có tiếng bóc tách tách khi đóng góp ngắt.