Cân nặng tối đa mang đến phép: đôi mươi (kg)Có thành bệ ( hoàn toàn có thể tháo tách dây đai vai )Độ tuổi phù hợp: 0 – 36 thángXuất Xứ: nội địa TrungBảo Hành: 3 thángHỗ trợ tư thế M chống loạn sản xương hôngCó đỡ cổ

Là giữa những dòng địu giá bán rẻ, địu ngồi Aixintu For baby cũng được biết đến được coi là dòng địu phòng gù mang đến bé, địu tất cả bệ ngồi, địu đa năng, địu 6 bốn thế. Dường như như vừa lòng tên đa năng thật. Cũng nhathocusg.com xem một vài tin tức về dòng địu em nhỏ bé Aixintu Forbaby này nhé.

Bạn đang xem: Cách lắp địu 6 tư thế


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sử dụng địu Aixintu Forbaby đến trẻ sơ sinh


4.

Xem thêm: Landing Cf Việt Nam - Đột Kích Trong Tầm Ngắm

Lưu giữ ý

Vui lòng gọi kỹ hướng dẫn thực hiện kèm theo trong sản phẩm trước khi sử dụngCó thể chênh lệch 1-3 centimet lỗi do thống kê giám sát thủ công. Xin vui vẻ thông cảm.Màu sắc có thể hơi khác một ít qua website do độ sắc nét hình hình ảnh máy tính và thiết đặt màn hình

Tổng kết lại: Địu ngồi em nhỏ nhắn chống gù Aixintu Forbaby khá tốt so với mức chi phí hãng đề ra. Địu đa chức năng, nhiều tứ thế sử dụng, gồm bệ ngồi và các túi, bao gồm lưới nhoáng mát. Tất cả điều hơi to kềnh (Không nặng nề nhưng kích cỡ to, không để gấp gọn lại được) và chất liệu vải khá thô.

Đây vẫn là một chiếc địu tốt, nếu phụ huynh không mong mỏi chi thừa nhiều cho một chiếc địu thì rất có thể sử dụng cái địu Aixintu For baby thiết yếu hãng này nhé.