Trong kỹ thuật trồng đu đủ, tất cả một điểm rất đặc biệt ít bà con biết. Đó là, cây đu đủ trong suốt quá trình sinh trưởng nếu luôn nghiêng một góc 45 độ so với phương diện vườn. Thì sẽ khá sai quả, năng suất cao hơn nữa từ 50 – 60% so với cách trồng đứng truyền thống.

Bạn đang xem: Cách lấy hạt đu đủ làm giống

Hơn nữa, phương pháp trồng nghiêng này rất đơn giản thu hoạch, dễ phòng trừ sâu dịch hại, lại ít đổ gãy khi gặp mặt mưa bão. Bởi vì vậy, nhathocusg.com khuyến cáo bà con, ví như trồng bài bản lớn thì cần áp dụng cách thức này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu thu quả với mục tiêu là nạp năng lượng tươi, cần thu lúc trên thân quả hình thành phần lớn vết đốm hoặc sọc vàng nhạt (chín sinh lý), sau khoản thời gian thu vài ba ngày quả đã chín trả toàn, unique sẽ ngon nhất.

Xem thêm: Tìm Giúp Việc Làm - Việc Làm Nhân Viên Nấu Ăn Văn Phòng Tại Hà Nội

Nếu thu hoạch sớm rộng (quả chưa chín sinh lý) vị của quả sẽ nhạt, sụt giảm chất dinh dưỡng gồm trong quả, vị không ngon, cũng tương tự giá trị thương mại cũng bị giảm.

Với giải pháp trồng cây đu đầy đủ này vườn cửa đu đủ của các bạn sẽ cho thu hoạch xung quanh năm, năng suất trung bình hoàn toàn có thể đạt từ bỏ 70 mang đến 120kg/cây/năm.

Như vậy là bọn họ đã tìm hiểu hoàn thành về kỹ thuật trồng đu đủ cũng như là mọi cách âu yếm cây nhằm cây đu đủ luôn luôn được bạo phổi khỏe, phân phát triển tốt rồi.

Qua nội dung bài viết này, nhathocusg.com ước muốn các bạn cũng có thể tự tay trồng mang lại mình phần đông cây đu đầy đủ sai trĩu quả, quả có unique tốt và mang về nguồn kinh tế lớn cho mái ấm gia đình bạn nhé. Chúc chúng ta thành công!