Công nghệ ngày càng hiện đại, con bạn cũng quen dần dần với bài toán gửi thư điện tử, vừa gấp rút vừa một thể lợi. Chỉ cách một cú nhấn vào là đã hoàn toàn có thể gửi thư đi, thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất phải không nào? mặc dù nhiên, sai sót là cần thiết tránh khỏi, trong khi vội vàng các bạn vô tình nhờ cất hộ nhầm thư. Phải làm thế nào để thu lại? Cách thu hồi email vẫn gửi cấp tốc nhất, đơn giản nhất. Triển khai theo các bước dưới đây nhé!


*
*
*
*
*
*

Tiếp theo nhấn lưu biến hóa và kích hoạt trả tác. Trường hợp như đã bật được tính năng này, email rất có thể đã được tịch thu trong thời gian được cài đặt trước đó. Toàn bộ thông tin vẫn gửi đi này sẽ không còn xuất hiện ở vỏ hộp thư người nhận nữa.

Bạn đang xem: Cách lấy lại email đã gửi trong gmail

Bước 6: chọn lọc hoàn tác


Đây là trong số những cách tịch thu email sẽ gửi mau lẹ và đơn giản và dễ dàng nhẩt. Hãy để ý quan sát thư thật kĩ trước khi gửi đi. Khi khối hệ thống đã nhờ cất hộ thư, người tiêu dùng sẽ được nhận thông báo đã gửi và tù lựa chọn để hoàn tác. Chỉ cần nhấn chọn hoàn tác là đã có thể thu hồi lại email đã gửi.

Làm sao để tịch thu email đang gửi lâu trong số ứng dụng khác?

Không chỉ thu hồi email bằng gmail, người dùng cũng đều có thể đọc thêm các cách thu hồi khác. Mỗi phương pháp đều có ưu, điểm yếu khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay tiếp sau đây nào!

Cách thu hồi email đang gửi lâu trong gmail bằng dmail


Phương pháp thu hồi email bằng Undo Send khá nhanh lẹ và đối chọi giản. Mặc dù vậy, người dùng chỉ yêu cầu chờ buổi tối đa 30 giây sau thời điểm đã gửi đi. Khoảng thời hạn này vượt ngắn, chúng ta sẽ không kịp phát hiển thị lỗi sai.

Thay vì chưng sử dụng phương án này, bạn cũng có thể thu hồi bằng phương pháp dùng dmail. Triển khai thêm ứng dụng dmail vào Chrome. Hãy triển khai việc đặt lịch xóa email cũng tương tự đừng quên xóa thư điện tử đã gửi.

Nếu ý muốn xóa e-mail đã gửi, bấm chọn hình tượng Dmail, chọn Revoke e-mail rồi bấm OK. Thời điểm này, nội dung thư đã có được xóa hoàn toàn. Hãy chú ý đến nội dung của email đã trở nên mất, rất có thể tên fan gửi và tiêu đề vẫn còn ở vỏ hộp thư đến.

Xem thêm: Ngoại Tình Với Vợ - Tập 39, Bản Đẹp, Phim Miền Nam

Cách thu hồi email sẽ gửi trong Outlock

Chọn mục Mail rồi chọn Favorite Folders, ở đầu cuối chọn Sent Items. Hãy chú ý đến khung mặt phải. Tại đây sẽ thấy hiện tại ra hầu hết bức thư đã làm được gửi. Lựa chọn thư muốn tịch thu trong email đã gởi tại Outlock để mở lên.

Bấm chọn mục Actions, rồi chọn Recall This Message. Trên màn hình xuất hiện thêm các tùy lựa chọn để tịch thu thư đã gửi. Tại mục “Are you sure you want to”, khắc ghi tùy lựa chọn “Delete unread copies of this message”. Để hệ thống auto thu hồi thư sẽ gửi nhầm cho chúng ta. Tuy vậy, với giải pháp làm này thì MS Outlock chỉ tịch thu những lá thư mà fan nhận không đọc. Bởi vì đó, hãy thiết lập cấu hình một thông tin khi thư đã thu hồi/chưa thu hồi. Bằng cách đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Thừa nhận OK để xác nhận.

Hủy thư

Bên cạnh những phương thức trên, người dùng cũng rất có thể tham khảo giải pháp hủy thư sau đây. Tựa như như tịch thu email trong Outlock. Sau khi đã chấm dứt nội dung thư sẽ gửi, chọn Options rồi lựa chọn tiếp Delivery options. Tiếp theo, lưu lại vào Expires after rồi chọn thời gian hủy thư. Sau thời điểm chọn xong, dìm OK để chứng thực và lựa chọn Send để gửi đi.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây, người dùng đã biết phương pháp thu hồi email đã giữ hộ lâu trong thư điện tử một cách nhanh chóng. Nếu nên hỗ trợ, hãy tương tác cho nhathocusg.com theo số hỗ trợ tư vấn 1900 9259.

Chúc các bạn thành công!