Két sắt việt tiệp có 3 loại khóa mã chính và được sử dụng nhiều nhất đó là: loại khóa cơ phổ thông, loại khóa điện tử và loại khóa vân tay. Bài viết này công ty Đức Phương sẽ hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp cho các bạn. Từng loại đều có hướng dẫnsử dụng bằng văn bản và đi kèm video hướng dẫn cụ thể. Dưới đây là huong dan su dung ket sat viet tiep cho từng loại các bạn xem video HDSD và làm theo nhé. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa điện tử:

Để mở két sắt ban đầu mã của nhà sản xuất là "1234" các bạn chỉ cần ấn: #1234# màn hình hiện chữ OPEN là có thể thao tác mở kétĐể đổi mã: Cần mở két sắt ra rồi ấn vào phím đổi mã "màu xanh" mặt trong cánh két, Ra màn hình ấn mật mã mới rồi ấn #

(Ấn phím đổi mã, nhập mã mới, ấn#)

Thử lại trước khi đóng cửa két: ấn #, mã vừa đổi, ấn # màn hình hiện OPEN là đổi mã thành công các bạn có thể thao tác đóng mở két bình thường.

Bạn đang xem: Cách mở két việt tiệp

Video Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa điện tử

*

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa điện tử KVTE54

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ phổ thông:

Mỗi két sắt Việt Tiệp khóa cơ phổ thông đều kèm 1 tờ giấy HDSD như hình trên các bạn quay như sau để mở két.

Xem thêm: Top 30+ Hình Ảnh Hai Bàn Tay Ý Tưởng, Top 100+ Ảnh Nắm Tay Tình Cảm Yêu Thương

Ví du: mã số phổ thông của két sắt này là " a-b-c-d" thì cách quay số để mở như sau:

Quay xuôi4 lầnđến số "a"Quay ngược 3 lần đến số "b"Quay xuôi 2 lần đến số "c"Quay ngược 1 lần đến số "d"

Lưu ý: quay quá phải làm lại từ đầu và bộ xoay cứ đặt vào số nào cần mở thì được tính là 1 lần.

Khi xoay đúng mã thì thao tác mở két

Video Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ phổ thông

*

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ VK72

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa vân tay:

Két sắt đa dạng mẫu nhưng khóa vân tay thì vẫn dễ dàng sử dụng nhất cho người lớn tuổi hay quên. Thao tác sử dụng két Việt Tiệp Vân Tay cụ thể như sau :

Két mới mua chưa cài vân tay thì vân tay nào cũng mở được.Để mở két: cho vân tay vào có đèn báo "OK" thì thao tác mở kétCài đặt thêm mới vân tay: Cần mở két ra và ấn vào nút "màu xanh" mặt trong cánh két, đèn báo vân tay sáng lên thì cho vân tay vào đến khi đèn báo "Ok" là cài đặt được 1 vân tay. cứ như vậy các bạn cài ít nhất là 5 vân tay cho dễ mở trong luc sử dụng. Ở bên trong két có trang bị nệm thảm văn phòng theo miếng để đựng tài sản như vàng, trang sức chống hao mòn.Thử lại trước khi đóng cửa két: Cho vân tay vừa cài vào đèn báo "OK" hiện ra là cài đặt thành công và thao tác mở két bình thường.Cách xóa toàn bộ vân tay: cần mở két ra, ấn giữ vào nút "màu xanh" bên trong cánh két từ 5 đến 7s đến khi đèn báo "ok" hiện ra khi đó toàn bộ vân tay đã bị xóa hết.

Video Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa vân tay

*

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa vân tayW65VT