Thủ thuật unlock phím smartphone Nokia 1208 lúc quên mật khẩu, phía dẫn cách thức đơn giản để chúng ta cũng có thể “crack” được chúng


Mặc dù đã là thời điểm thông dụng nhất của các dòng smartphone cao cấp, những các chiếc điện thoại đen trắng của nokia như 1208, 1202… vẫn được không ít người áp dụng do tính hoạt bát và thời gian chịu đựng cao của nó. Mặc dù nhiên, một trong những người gặp phải băn khoăn khi không may quên mất mật mã mở khóa bàn phím chiếc smartphone của mình, shop chúng tôi xin hướng dẫn phương thức đơn giản để bạn có thể “crack” được chúng.

Bạn đang xem: Cách mở khóa điện thoại nokia 1280

*

Mở khóa điện thoại Nokia 1208

Cách thức mở khóa này sẽ không chỉ giúp bạn khi vô tình quên mất password mở khóa mà đôi khi cũng luôn tiện lợi khi bạn mượn máy của người nào đó, không muốn hơi một chút lại bắt buộc nhờ đồng đội mình unlock bàn phím hộ. Trên thực tế, với những chiếc điện thoại black trắng loại như 1208 thì cũng bắt buộc lưu trữ được nhiều thông tin đặc biệt nên việc bẻ khóa bàn phím theo cách này không xẩy ra những vụ việc lớn về bảo mật tin tức cá nhân.

Mở khóa bàn phím với điện thoại cảm ứng thông minh Nokia 1208

Kinh nghiệm đầu tiên, những dế yêu kiểu này thông thường sẽ có mã khóa mang định là “12345”, chúng ta nên thử mẫu mã này trước tiên và nếu thành công ngay ở bước này thì bạn quả chính xác là một người hết sức may mắn.

*

Mở khóa điện thoại thông minh Nokia 1208.

Thứ hai, để triển khai việc “crack” với đều mật khẩu khác, trước tiên bạn ấn nút “Mở khóa” hoặc “Unlock” kế tiếp nhấn tiếp nút “Trở lại” hoặc “Back”. Liên tiếp nhấn nút “Mở khóa” nhưng mà lần này các bạn phải giữ lại nút đó, đợi khoảng chừng 2 giây nhằm màn hình smartphone hiện chữ “Now Press *” hoặc “Bấm phím “*” thì nhanh tay bấm chuột nút “*” trên bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh (nhớ là cấp tốc tay), tốt nhất có thể là dùng 2 tay, một tay giữ một tay thủ sẵn vào nút “*”. Bây giờ khả năng thành công của doanh nghiệp gần như 100%.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Người Duyên Ma Ost) Mp3, ขอมือเธอหน่อย / Give Me Your Hand, Please! (Ost

Mở khóa smartphone Nokia 1202 tinh vi hơn 1 chút

Cách 1(dành cho máy ko để màn hình hiển thị riêng): các bạn không buộc phải vào vị trí yêu mong nhập mật khẩu mà lại đang làm việc chế độ thông thường khi khóa mã (màn hình chờ của máy nếu vào địa điểm yêu ước nhập mã rồi thì ấn quay trở về cho về màn hình hiển thị chờ). Tiếp sau bạn ấn phím 911 rồi ấn phím gọi, thấy lúc chữ điện thoại tư vấn Thử hotline khẩn cấp cho đang to mà thành chữ "Khẩn cấp" chữ nhỏ tuổi thì ta ấn phím kích loa xung quanh (hoặc Back nếu máy nhiều người đang ở chính sách tiếng Anh) và ấn cấp tốc phím Menu bên trái, thấy khu vực yêu cầu nhập mã bảo đảm thì ta xem xét bên góc trái tất cả hình cái cây bút và dế yêu bàn khi ấy chờ vài giây khi hình dế yêu bàn mất tích thì ta ấn nút quay trở về và giữ phím Menu phía trái cho chỉ ra chữ “Ấn * nhằm mở bàn phím" thì ta ấn “*” là xong.

*

Điện thoại nokia 1202.

Cách 2: Cách thứ 2 sử dụng cho gần như máy đang thiết đặt chế độ screen chờ “Screen Saver”. Các bước thực hiện cũng tương đối đơn giản, lúc đầu khi máy vẫn ở trong tình trạng khóa, ta cần chờ cho screen hiện Screen Saver lên, lúc nó vừa hiện nay lên các bạn nhanh tay bấm nút lựa chọn trái (cái nút mở khóa đó) * (phím sao). Tiếp đến máy sẽ có được thông báo “Bàn phím sẵn sàng” (thao tác này không yêu cầu phải làm cấp tốc nhưng miễn sao khi chúng ta nhấn nút trái nó xoay về screen chờ thì khi bạn nhấn * nó đã mở ngay mang lại bạn). Với phương pháp này thì ko cần phải tháo pin mà lại vẫn vào được máy.

Phương thức bẻ khóa bàn phím kể trên còn cần sử dụng được cả mang đến Nokia1112, Nokia1200, Nokia 1202 cùng Nokia 1208 v6.4 trở xuống nữa hầu hết các thiết bị 11x đều rất có thể thực hiện tại được. Lắp thêm thử nghiệm đã làm được đặt mã đảm bảo an toàn với cung cấp độ đảm bảo là "điện thoại" ( tức là nếu nạm sim khác vào máy đang đòi mã bảo vệ).

Chúc các bạn thành công với mẹo nhỏ tuổi này, mong muốn nó để giúp đỡ ích cho mình khi thực sự bao gồm nhu cầu chính đáng phải mở khóa màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của mình, hoặc của một người nào đó.