Hiểu được cách nền khiếp tế chuyển động như thế nào cũng tương tự bạn sẽ là Khổng Minh. Ngồi trên núi đợi gió, phẩy quạt lông, xem gió thổi phía nào, rứa trận ra làm sao để rồi điều binh khiển tướng theo nhu cầu của mình. Đọc cuốn sách Cách Nền kinh tế tài chính Vận Hành của tác giả Roger E. A. Farmer bạn sẽ được nâng tầm kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính học – một tổ kiến thức quan trọng cho bất cứ ai trong nền kinh tế thị trường.

Bạn đang xem: Cách nền kinh tế vận hành

*

Đặt mua giải pháp Nền tởm Tế quản lý và vận hành Trên TIKI

(So sánh giá bèo nhất – bớt 15%)


Nội dung bao gồm của phương pháp Nền kinh tế tài chính Vận Hành

Roger E. A. Farmer viết cuốn sách giải pháp Nền ghê Tế quản lý và vận hành ngay trong thời kỳ cuộc đại suy thoái tài chính 2008 vẫn đang tiếp diễn và có xu hướng ngày càng trầm trọng hơn, là cuộc suy thoái và phá sản nghiêm trọng nhất tính từ lúc năm 1930.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Dài Tay Dài - Mua Online Áo Sơ Mi Nam Tay Dài Giá Cực Tốt

Trong các số đó sẽ chỉ ra cho mình đọc biết được nguồn cơn của trận rủi ro khiếp đảm này trường đoản cú đâu, và mạnh bạo dạn khuyến nghị một số ý tưởng có thể ngăn chặn các đợt khủng hoảng tài thiết yếu tiếp theo rất có thể diễn ra vào tương lai.

Với trọng lượng kiến thức bậm bạp về kinh tế tài chính học, hội chứng khoán, lấn phát, lãi suất, ngân hàng, các chỉ số, bảng phân tích,… cuốn sách này thực sự rất khó đọc nhưng chúng ta nên đọc để tự nâng cấp tri thức về nền gớm tế, đọc nó vận hành như thay nào và bạn cũng có thể làm nhà cuộc chơi.

*

Mục lục sách bí quyết nền kinh tế vận hành

Chương 1: Giới thiệuChương 2: tài chính học cổ điểnChương 3: Ảnh tận hưởng của Keynes cùng với nền tài chính thế giớiChương 4: những người theo học định hướng Keynes đã sai trái ở đâuChương 5: đưa thuyết kỳ vọng đúng theo lýChương 6: những ngân hàng trung ương ảnh hưởng đến cuộc sống của công ty như cố kỉnh nào?Chương 7: lý do tỉ lệ thất nghiệp cao lại tồn tạiChương 8: tại sao bạn nên vồ cập tới thị trường chứng khoánChương 9: Một cuộc đại suy thoái và phá sản liệu có xẩy ra lần nữaChương 10: chế độ tiền tệ và tài khóa gồm thực sự hiệu quảChương 11: Làm nỗ lực nào để xử lý khủng hoảng tài chính

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Cách Nền khiếp Tế quản lý (tên tiếng Anh: How The Economy Works)

Tác giả: Roger E. A. Farmer

Dịch giả: Trần Mai Sơn, Dương Thu Thủy

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tri Thức

Năm trước tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

*

Roger E. A. Farmer là một nhà kinh tế tài chính học quốc tịch Anh – Mỹ, có không ít đóng góp cho việc phân tích kinh tế, đạt được nhiều giải thưởng to trong siêng ngành tại Mỹ cùng Anh Quốc. Ông cũng là tác giả của rất nhiều bài báo, cuốn sách danh tiếng về tài chính học như tài chính vĩ mô về gần như lời tiên tri tự xong xuôi (1993), phương pháp Nền kinh tế tài chính Vận Hành(2010), Sự sum vầy cho toàn bộ (2016),…

Lời kết

Cách Nền kinh tế tài chính Vận Hành cực kì giá trị và có lợi dành cho bất cứ ai dụng tâm phân tích về kinh tế học, kinh doanh và những vấn đề liên quan tiền đến khủng hoảng tài chính cũng như học được biện pháp đối phó được khuyên bảo trong sách. Với biết đâu đấy một ngày không xa khi cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính ra mắt ở thì tương lai, bởi những kiến thức trong sách này bạn có thể bảo vệ giỏi tài sản của chính mình hoặc chớp cơ hội vươn lên sản phẩm tỷ phú?