Bạn đang tải một cái Dcom 3G cho máy vi tính nhưng do dự làm sau liên kết Internet. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn thiết đặt USB Dcom 3G để truy vấn Internet với thao tác làm việc thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Tiếng đây chúng ta có thể thoải mái lướt đường nét ngay trên cái máy tính của mình mọi lúc phần lớn nơi đề cập cả tới những nơi không có sóng wifi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dcom 3g mobifone

Hướng dẫn các bước cài để USB Dcom 3G để truy vấn Internet

Bước 1: chúng ta gắn sim 3G vào USB3G. Tiếp đến cắm USB Dcom 3G vào thứ tính.

*

Bước 2: ví như lần đầu tiên bạn cắn USB3G vào laptop thì sẽ lộ diện chương trình yêu cầu cài đặt thiết bị. Bạn chỉ việc thực hiện thao tác làm việc như hình bên dưới là thiết lập thiết bị USB 3G thành công.

*
*
*
*

Bước 3: Sau khi setup thành công, trên màn hình máy vi tính của bạn sẽ hiển thị hình tượng Fast Connect. Bạn chỉ việc Click vào biểu tượng này thì giao diện kết nối của USB 3G Mobifone sẽ hiển thị ra như hình dưới đây.

Xem thêm: Tóc Bui Kieu Han Quoc - 7 Kiểu Tóc Đơn Giản Hàn Quốc Dễ Làm

*

Bước 4: trường đoản cú bảng giao diện liên kết của USB 3G Mobifone. Hiện nay bạn chỉ bài toán Click vào nút Connect (kết nối) là có thể truy cập Internet.Cách phân biệt SIM của khách hàng đã cập nhật được mạng 3G là góc dưới phía bên trái của giao diện gồm hiển thị WCDMA Mobifone.

*

– liên kết thành công đã hiển thị thông tin vận tốc truy cập như hình mặt dưới

*

Ngoài nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm túi tiền trong việc áp dụng mạng 3G để truy vấn Internet bên trên laptop. Lời khuyên cho chính mình là đăng ký những gói cước3G Fast Connect Mobifone với cước phí tổn rẻ ưu đãi dung tích Data lớn.

Chắc hẳn giờ đồng hồ bạn đã hiểu phương pháp cài đặt USB Dcom 3G chomáy tính của mình rồi nhé! Chúc chúng ta thành công.