Bạn đang sở hữu một chiếc Dcom 3G cho máy tính nhưng không biết làm sau kết nối Internet. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cài đặt USB Dcom 3G để truy cập Internet với thao tác thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể thoải mái lướt nét ngay trên chiếc máy tính của mình mọi lúc mọi nơi kể cả đến những nơi không có sóng wifi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng dcom 3g mobifone

Hướng dẫn các bước cài đặt USB Dcom 3G để truy cập Internet

Bước 1: Bạn gắn sim 3G vào USB3G. Sau đó cắm USB Dcom 3G vào máy tính.

*

Bước 2: Nếu lần đầu tiên bạn cắm USB3G vào máy tính thì sẽ xuất hiện chương trình yêu cầu cài đặt thiết bị. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác như hình bên dưới là cài đặt thiết bị USB 3G thành công.

*
*
*
*

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, trên màn hình laptop của bạn sẽ hiển thị biểu tượng Fast Connect. Bạn chỉ cần Click vào biểu tượng này thì giao diện kết nối của USB 3G Mobifone sẽ hiển thị ra như hình dưới đây.

Xem thêm: Tóc Bui Kieu Han Quoc - 7 Kiểu Tóc Đơn Giản Hàn Quốc Dễ Làm

*

Bước 4: Từ bảng giao diện kết nối của USB 3G Mobifone. Bây giờ bạn chỉ việc Click vào nút Connect (kết nối) là có thể truy cập Internet.Cách nhận biết SIM của bạn đã cập nhật được mạng 3G là góc dưới bên trái của giao diện có hiển thị WCDMA Mobifone.

*

– Kết nối thành công sẽ hiển thị thông tin tốc độ truy cập như hình bên dưới

*

Ngoài để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng mạng 3G để truy cập Internet trên laptop. Lời khuyên cho bạn là đăng ký các gói cước3G Fast Connect Mobifone với cước phí rẻ ưu đãi dung lượng Data lớn.

Chắc hẳn giờ bạn đã biết cách cài đặt USB Dcom 3G chomáy tính của mình rồi nhé! Chúc bạn thành công.