All categoriesBản Quyền Phần MềmCamera và Đầu GhiCamera giành cho Dự ÁnCamera Hành TrìnhCamera IP H.265Camera speed DomeĐầu Ghi Hình IP NVRĐầu Ghi Hình XVR-AIHDCVI CameraSwitch DahuaThiết Bị điều hành và kiểm soát Ra Vào (Access Control)Thống Chuông Hình IPChưa phân loạiĐiện Thoại IPMáy in Văn PhòngMáy in BrotherMáy in CanonMáy in EpsonMáy in HPMực inMực in BrotherMực in CanonMực in DplusMực in EpsonMực in HPNASNas SynologyPhụ khiếu nại NasNetworkUquibitiUbiquiti Switch & RouterUnifi WifiWifi ArubaNguồn lưu điện UPS DELTANguồn lưu điện UPS DiamondNguồn lưu điện UPS SANTAKỔ CứngPhụ kiện KhácBox HDDChuột - Bàn PhímRamThiết bị UGREENCáp chuyển cổng USB to Lan UgreenCáp biến đổi Mini Displayport UgreenCáp HDMI quý phái DVICáp HDMI UgreenCáp USB UgreenCáp vga UGreenHộp đựng ổ(Box) Ugreen
0

Cart (0)


Your cart is currently emptyContinue Shopping
Login

Login

Tên người dùng hoặc Địa chỉ Email

Mật khẩu

auto đăng nhập


Mua chọn theo danh mục
HomeDịch VụDịch Vụ duy trì Máy TínhDịch Vụ ITCài đặt Server – sản phẩm ChủSửa máy tính xách tay – TP HCMDịch Vụ Microsoft 365
*

Chọn đúng cổng kết nối

Sử dụng ổ cứng cầm tay đúng cáchđiều đầu tiên cần lưu ý khi chọn sở hữu ổ cứng di động cầm tay là buộc phải chọn đúng nhiều loại cổng kết nối tương mê thích với máy tính của bạn. Trường hợp không, mặc dù có tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến mấy thì cái ổ cứng cũng đành cần “nằm im trong xó” do không thể kết nối, đồng nghĩa với vấn đề không thể tiến hành bất kì thao tác nào đói với ổ cứng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ổ cứng di dộng

Sử dụng đúng dây cáp

Lời khuyên nhủ các chuyên gia dành cho bạn là sử dụng dây cáp chính hãng lúc nào cũng giỏi hơn mang lại ổ cứng cầm tay của bạn. Không nên dùng những loại cáp khác tuy vậy nó bao gồm vừa cùng với cổng liên kết đi nữa.

Sử dụng ổ cứng di động đúng cách bằng cách hạn chế gặm trực tiếp

Khi sử dụng ổ cứng di động, buộc phải gắn ổ cứng vào laptop trước rồi new khởi rượu cồn máy, giảm bớt cắm trực tiếp khi máy vẫn chạy. Điều này tuy tất cả hơi rườm ra mà lại giúp chống tránh rất nhiều trường hợp khủng hoảng như sốc điện làm hỏng ổ cứng, mất dữ liệu.

Xem thêm: Thay Đổi Đầu Số Điện Thoại Viettel, Đổi Đầu Số Viettel, Mobifone, Vina

Hạn chế lực tác động

Mặc dù được thiết kế theo phong cách chống sốc xuất sắc thế như thế nào đi nữa thì ổ cứng di động vẫn không ít bị hình ảnh hưởng. Do vậy tránh việc để ổ cứng bị va bạo phổi đập. Ổ cứng rơi là nguyên nhân hàng đầu làmổ cứnghỏng, nhất là lúc rơi sinh hoạt trạng thái đã hoạt động. Hãy chú ý đặt nó ở 1 mặt phẳng bằng phẳng, dễ nhận thấy hoặc có ít bạn qua lại, bởi chỉ một chiếc gạt tay cũng hoàn toàn có thể khiến rủi ro khủng hoảng xảy ra.

Ngắt liên kết đúng cách

Khi đã dùng xong, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được rút ổ cứng một cách bỗng ngột, hãy chọn chế độ Safely Remove Hardware rồi new tháo cáp sạc để đảm bảo an ninh cho dữ liệu của bạn.