Sau khi đặt hàng thành công trên Shopee, nếu bởi vì một nguyên nhân nào đó mà bạn không thể nhận hàng ở địa chỉ cửa hàng đã nhập, cũng chẳng thể nhờ ai dấn hàng giúp thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi showroom giao hàng đến địa chỉ cửa hàng mới. Nếu bạn vẫn không biết làm cách nào để nuốm đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng sau khi mua hàng thành công bên trên Shopee, hãy đọc ngay khuyên bảo cách nuốm đổi showroom giao sản phẩm trên Shopee trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee

Điều kiện vậy đổi địa chỉ giao sản phẩm trên Shopee

Không phải tất cả các giao dịch trên Shopee đều có thể thay đổi địa chỉ giao hàng. Để rất có thể thay đổi địa chỉ giao sản phẩm trên Shopee, đối chọi hàng của công ty phải:

Đơn hàng của công ty chưa được fan bán bàn giao cho đơn vị chức năng vận chuyểnĐơn hàng của doanh nghiệp chưa được thanh toán, hoặc thanh toán của chúng ta chưa được xác thựcBạn chưa từng triển khai yêu cầu biến hóa thông tin add nhận hàng cho đơn hàng này. Cùng với mỗi đối kháng hàng, chúng ta chỉ tất cả thể thay đổi thông tin địa chỉ nhận sản phẩm một lần duy nhất.Địa chỉ nhận hàng mới bắt buộc nằm trong khu vực chuyển động được hỗ trợ của cách thức vận chuyển đã lựa chọnViệc cố đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng new không làm biến hóa mức phí tổn vận chuyển dự loài kiến của đối kháng hàng

Nếu 1-1 hàng của người tiêu dùng thỏa mãn toàn bộ các yêu cầu trên, bạn cũng có thể yêu cầu tiến hành việc núm đổi add giao hàng trên Shopee.

Cách nạm đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng trên Shopee

Thay đổi add giao sản phẩm trên Shopee với đơn hàng đang xử lý

Để cụ đổi địa chỉ giao hàng trên Shopee, các bạn hãy triển khai theo giải đáp dưới đây:

Bước 1: Mở áp dụng Shopee chọn mục Tôi >> lựa chọn Chờ xác nhận >> Lựa chọn giao dịch cần thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

*

*

chọn deals cần thay đổi địa chỉ

Bước 2: Ở mục showroom nhận hàng lựa chọn Đổi > lựa chọn một add mà bạn đã lưu trên khối hệ thống hoặc nhập địa chỉ cửa hàng giao hàng bắt đầu >> bấm lưu giữ là xong.

Xem thêm: Toàn Bộ Công Thức Giải Nhanh Lý 12 Ôn Thi Thptqg Cho Hs, Toàn Bộ Công Thức Giải Nhanh Vật Lý Lớp 12

*

nhập địa chỉ giao hàng new rồi bấm lưu

Lưu ý: Để thay đổi thông tin showroom nhận hàng mang đến một địa chỉ mới chưa nằm trong khối hệ thống Shopee, bạn cũng có thể lựa lựa chọn Thêm địa chỉ cửa hàng mới khi vẫn trong mục Địa chỉ nhấn hàng.

Cách thay đổi showroom nhận mặt hàng Shopee đang được giao

Nếu như đơn hàng của công ty đã được người bán hàng bàn giao cho đơn vị vận chuyển, chúng ta vẫn rất có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng bằng 1 trong các ba bí quyết dưới đây:

Liên hệ trực tiếp với những người bán để bố trí thay đổi địa chỉ nhận hàng.Liên hệ thẳng với đơn vị chức năng vận đưa để thu xếp thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàngLiên hệ nhân viên cấp dưới CSKH Shopee nhằm được tư vấn

Ngoài ra, nếu những cách trên ko hiệu quả, bạn cũng có thể từ chối nhấn hàng và sau đó đặt lại một giao dịch mới đến add mới. Tuy nhiên, nhathocusg.com không khuyến khích bạn thực hiện cách này, bởi vì nếu thực hiện không ít lần, Shopee hoàn toàn có thể sẽ khóa hoặc tiêu giảm phương thức giao dịch thanh toán COD tài khoản của bạn.

Như vậy, nhathocusg.com vừa phía dẫn bạn cách núm đổi add nhận hàng trên Shopee chi tiết nhất. Hi vọng, những share từ nhathocusg.com sẽ giúp bạn bao gồm thêm những tay nghề khi mua sắm chọn lựa trên Shopee. Trường hợp có bất cứ câu hỏi nào tương quan đến vấn đề thay đổi add nhận sản phẩm trên Shopee, hãy gửi mang đến nhathocusg.com bằng phương pháp để lại bình luận ở phía dưới bài viết. Cửa hàng chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản bội hồi chúng ta trong thời hạn sớm nhất.

Đừng quên truy cập nhathocusg.com để update nhanh hồ hết chương trình khuyến mãi, mã ưu đãi giảm giá Shopee new nhất được share hoàn toàn miễn phí hàng ngày.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy share ngay cho những người thân, bằng hữu của bạn nhé!