Điện thoại iPhone đó là một sản phẩm khá trọn vẹn được rất nhiều người dùng trái đất ưa thích hợp hiện nay. Tuy nhiên, vị không được tích phù hợp khay gặm thẻ nhớ đề nghị tình trạng bị đầy bộ lưu trữ xảy ra khá thông dụng trên những điện thoại cảm ứng này. Thuộc tìm ra ngay lập tức 13 cách tăng dung lượng iPhone ở bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tăng bộ nhớ cho iphone

1. đứng đầu 13 giải pháp tăng dung tích iPhone miễn phí mới nhất cho bạn

Hiện nay, các nhà phát triển cũng đã cập nhật và cách tân các ứng dụng của bản thân nên việc chúng có kích thước ngày càng mập dần theo thời hạn là điều hiển nhiên. Bởi vì đó, bộ lưu trữ trong của không ít chiếc iPhone ngày những đóng vai trò quan trọng đặc biệt hơn, giúp ta hoàn toàn có thể lưu trữ phần nhiều video, hình ảnh hay trò chơi yêu thích. Hãy cùng theo dõi ngay lập tức 13 phương pháp tăng dung tích iPhone ngay lập tức tại bài viết ở dưới của mình.

1.1. Restart lại iPhone của bạn

Đây là một trong những cách có tác dụng tăng dung tích iPhone khá công dụng nhưng gồm khá không nhiều người suy nghĩ và thực hiện. Thiết bị đang tự tạo thành nhiều cache cũng giống như các tệp tin tạm tạo cho đầy bộ nhớ lưu trữ điện thoại sau khi bạn sử dụng vào một khoảng thời gian lâu dài.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Email Đã Gửi Trong Gmail Đơn Giản, Nhanh Nhất, Xóa Hoặc Khôi Phục Thư Gmail Đã Bị Xóa

Do đó, để rất có thể ngăn chứng trạng này xảy ra, trước hết những người chỉ việc đơn giản là restart lại điện thoại thông minh iPhone. Không những thế nữa, lắp thêm của các bạn sẽ vận hành một bí quyết trơn tru và thướt tha hơn nếu khách hàng khởi động bọn chúng sau một thời hạn dùng thứ định kỳ.

Để hoàn toàn có thể thực hiện tại restart iPhone, họ sẽ ấn giữ lại phím nguồn tính đến khi màn hình lộ diện thanh ngang nằm tại phía trên. Kế tiếp, chúng ta sẽ kéo vào thanh bao gồm dòng chữ “Trượt nhằm tắt nguồn” đó. Việc cuối cùng mà bạn cần triển khai là ấn giữ lại phím mối cung cấp và chờ cho logo táo khuyết lộ diện là máy đã được khởi đụng lại thành công.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển format các ảnh Live Photo thành ảnh tĩnh trên iPhone

1.12. Xóa dung lượng khác trên iPhone

Một phương pháp tăng dung lượng iPhone miễn phí tổn mà các bạn cũng có thể chưa biết tuy vậy rất hữu ích chính là xóa dung lượng khác trên máy. Hãy bấm vào đường liên kết bên dưới để theo dõi phần lớn mẹo triển khai cực hay:

1.13. Tắt nhân kiệt giữ ảnh gốc lúc chụp HDR

Mỗi khi chụp ảnh HDR, iPhone sẽ tự động hóa lưu lại bức hình gốc. Điều này có tác dụng cho bộ nhớ của các bạn bị tiêu tốn lãng phí khá nhiều. Vì chưng thế, làm cách tăng dung lượng cho iPhone khá dễ dàng đó chính là hủy kích hoạt tính năng này đi. Dưới đấy là chi tiết quá trình làm dành cho bạn:

Truy cập vào phần Cài đặt > Nhấp lựa chọn mục Ảnh > click chuột phần Tối ưu hóa dung tích iPhone là xong.


*
2x.jpg 780w, https://nhathocusg.com/dchannel/wp-content/uploads/2022/07/1-cach-tang-dung-luong-iphone-nhathocusg.com