Tiết kiệm sạc iPhone là sự việc mà rất nhiều người chạm chán phải khi vô tình nhằm pin iPhone hết sạch mà không còn xem clip hay lướt mạng nhiều. Có không ít mẹo để bạn có thể tiết kiệm sạc pin iPhone, dễ dàng và đơn giản như tắt một trình khối hệ thống nào kia trên thứ chẳng hạn. Dưới đó là một số mẹo để tiết kiệm ngân sách pin iPhone

1. Tắt tác dụng theo dõi địa điểm trên iPhone

Tính năng theo dõi vị trí trên iPhone sẽ cung ứng xác định vị trí lúc này cho một số trong những ứng dụng như bản đồ, ứng dụng gọi xe,... Mặc dù nhiên khi chúng ta không tắt cơ chế này thì chính sách định vị sẽ luôn luôn tiến hành xác xác định trí hiện tại tại, từ kia sẽ tác động phần làm sao tới pin sạc của thiết bị. Vì vậy hãy tắt kỹ năng theo dõi vị trí trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng pin iphone


Bạn truy cập vào Cài để > Quyền riêng tứ > thương mại & dịch vụ vị trí rồi tắt chính sách này. Hoặc khi đề nghị dùng thì chúng ta nên chọn cơ chế bật địa điểm chỉ khi dùng ứng dụng nào mà thôi.2. Bật cơ chế tối đến iPhone

Chế độ tối hiện tại đã được cung ứng tới những hệ quản lý và điều hành của iPhone và bạn cũng có thể sử dụng chính sách tối để giảm sút tình trạng hao sạc trên thiết bị.

3. Sử dụng chế độ Low power trên iPhone

Chế độ Low nguồn trên iPhone giúp duy trì lượng pin iPhone vào trường hợp chúng ta không kịp sạc pin. Lúc đó một số hiệu ứng hay screen trên iPhone sẽ auto được sút xuống, để đảm bảo cho việc thực hiện iPhone mà không bị tắt bỗng ngột.


4. Buổi tối ưu hóa quá trình sạc sạc trên iPhone

Đây là nhân tài được hỗ trợ trên tiện ích ios 13 với mục tiêu giảm thời hạn iPhone nghỉ ngơi trạng thái pin sạc đầy nhằm mục đích hạn chế sự lão hóa của pin. Mang định thì chức năng tối ưu hóa quá trình sạc sạc này được nhảy mặc định trên iPhone nhưng chúng ta cũng bắt buộc kiểm tra lại bằng phương pháp truy cập vào Cài để > Pin> triệu chứng pin> tối ưu hóa pin pin.5. Tắt Hey Siri trên iPhone

Siri sẽ đảm nhận nhiệm vụ thực hiện làm việc qua những lâu lệnh mà người tiêu dùng nói với Siri. Nếu tín đồ dùng không tồn tại thói quen sử dụng Siri thì bọn họ nên tắt. Bạn truy cập vào Cài đặt > Siri và Tìm tìm > tắt lắng tai "Hey Siri".

Như vậy sau thời điểm tắt Siri thì chúng ta sẽ kích hoạt thủ công bằng phương pháp nhấn với giữ vào nút Home.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Heo Quay Thơm Ngon Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng, Cách Làm Bánh Mì Heo Quay Với Nước Sốt Chuẩn Vị


6. Tắt bản lĩnh làm mới áp dụng nền iPhone

Tính năng có tác dụng mới áp dụng nền iPhone có thể chấp nhận được các áp dụng nền gửi thông tin ngay cả khi không sử dụng. Chính vì như thế tính năng này gây nên tình trạng tiêu hao pin, tự đó ảnh hưởng tới thời hạn sử dụng của thiết bị.

Bạn truy cập vào Cài đặt > setup chung > làm cho mới vận dụng trong nền tắt cơ chế này.


7. Điều chỉnh bớt sáng màn hình hiển thị iPhone

Bạn nên kiểm soát và điều chỉnh lại mức độ sáng màn hình iPhone phù hợp, tránh việc quá sáng sẽ làm tác động tới đôi mắt và tiêu hao khá nhiều dung tích pin.

8. Chỉnh thời gian tự động tắt màn hình hiển thị iPhone

Bạn đề xuất điều chỉnh chế độ tắt màn hình hiển thị iPhone tự động để lúc không sử dụng iPhone thì screen sẽ tự động khóa lại, từ đó không tiêu hao nhiều dung tích pin.

9. Điều chỉnh cơ chế thông báo iPhone

Một số vận dụng gửi thông báo tới bạn khi bọn họ không có nhu cầu cần nhấn thông báo. Ví như vậy thì bạn cũng có thể tắt chế độ nhận thông báo của một số ứng dụng ko cần.

Bạn truy cập vào mục thông báo trong Cài bỏ trên iPhone, tiếp nối tiến hành tắt thông tin của những vận dụng mà bản thân không bắt buộc nhận thông báo.

10. Khởi cồn lại iPhone

Bạn cũng rất có thể sử dụng cách thức này để tắt các quy trình nền rất có thể làm cạn kiệt nguồn tích điện pin của thiết bị. Lúc đó những áp dụng chạy nền trên trang bị gây tốn pin cũng biến thành dừng hoạt động.


4,5 ★ 2