phía dẫn: bí quyết tạo fanpage facebook trên Facebook cho khách hàng (cập nhật new nhất) nhathocusg.com Blog – chắc rằng khi độc giả vào tiêu đề bài viết này sẽ thấy không còn xa lạ khi hiện tại trên Internet bao gồm khá nhiều nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp tạo fanpage facebook trên Facebook như vậy nào. Bài viết này cũng ko ngoài mục tiêu chung đó, và đi kèm theo hướng dẫn là những thay…
*

nhathocusg.com Blog – có lẽ rằng khi bạn đọc vào tiêu đề bài viết này vẫn thấy thân thuộc khi hiện trên Internet tất cả khá nhiều nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp tạo fanpage trên Facebook như vậy nào. Bài viết này cũng ko ngoài mục đích chung đó, và kèm theo hướng dẫn là các thay đổi mới nhất nhưng mà Facebook dành cho tính năng Facebook Pages của họ.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 page trên facebook

Hướng dẫn từng bước một cách chế tác fanpage bên trên Facebook dành cho bạn bước đầu đến với Facebook marketing.


1. Đăng nhập vào Facebook

Để thực hiện Facebook đầu tiên bạn cần có một thông tin tài khoản trên Facebook. Ví như bạn chưa có tài khoản Facebook nào thì có thể tạo bắt đầu một thông tin tài khoản ngay tại trang chủ Facebook.

Tài khoản Facebook được chia làm hai loại: các loại cho cá nhân và loại cho doanh nghiệp nhưng nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản cá thể thì lời khuyên răn là phải tạo trước bởi nếu chỉ tạo tài khoản doanh nghiệp đối chọi thuần sẽ chạm chán phải một vài giới hạn.

*

Khi đã tài giỏi khoản cá nhân và đăng nhập vào, hiện thời ta hoàn toàn có thể tạo fanpage trên Facebook cho doanh nghiệp. Hai tài khoản này tiếp nối sẽ được “gắn” với nhau, nhưng chúng vẫn bóc tách biệt trả toàn.

Không ai hoàn toàn có thể thấy thông tin cá nhân của các bạn trên Page cùng cũng ko ai hoàn toàn có thể thấy tên fan quản trị (Administrator) của Page.

Trường hợp chúng ta tạo một Page business-only và ao ước sửa lại, thì các gì bắt buộc làm là thêm một tài khoản cá nhân làm admin và các bạn sẽ có không thiếu tính năng như 1 Page thông thường.

Một số giới hạn của trang doanh nghiệp lớn cá nhân:

Không có thanh tra cứu kiếm phía trên Facebook Page. Bạn sẽ không thể tìm kiếm trang khác khi đăng nhập bằng thông tin tài khoản này.Không thể lượt thích các Page khác. Cùng với tư phương pháp là business-only, các bạn không thể lượt thích cho các Page không giống để hỗ trợ hay liên kết với Page đó.Page không tồn tại Home Feed. Vì chúng ta không thể lượt thích các Page khác bắt buộc sẽ không có các cập nhập mới trên News Feed của trang.Có thể phải yêu cầu thêm một số điện thoại thông minh khác để xác minh tài khoản. Kỹ năng này khá lạ và không thống tuyệt nhất nhưng không ít người dân đã report rằng họ đề nghị một số điện thoại cảm ứng mới khác với số điện thoại thông minh cho tài khoản cá nhân để xác minh tài khoản business-only. Điều này sẽ gây khó chịu cho mình vì ko phải ai ai cũng có nhì số năng lượng điện thoại.Không thể sử dụng công dụng Invite Friend bên trên thanh Admin.

2. Sinh sản Page khi đăng nhập bằng tài khoản cá nhân

Bước tiếp sau ta vào Facebook để tạo một Trang mới.

Tại trên đây Facebook cung ứng khá nhiều tùy chọn bao hàm các tin tức căn phiên bản nhất về doanh nghiệp lớn của bạn.

*

3. Chọn khuôn khổ cho trang bạn

Trong quy trình tạo fanpage facebook trên Facebook, vấn đề trước tiên bạn không thể bỏ lỡ là đặt tên mang đến Trang. Bạn cần suy nghĩ kĩ khi lựa chọn tên đến Page.

Nếu bạn đã sở hữu một tên thương hiệu rõ ràng thì thông thường chỉ việc chọn thương hiệu đó làm cho tên Trang bởi không thì chớ vội. Tên Page có từ khóa sẽ là 1 trong ý tốt vì để giúp đỡ người dùng hình dung nhanh bạn đang bán gì lúc tìm kiếm trên Facebook.

Một số để ý khác bao hàm tên Page giới hạn vào 75 kí tự (bao có cả chữ và khoảng chừng trắng); chữ cái trước tiên của thương hiệu Trang đề nghị viết hoa tương tự như không được viết hoa tùy ý trong tên, ví dụ như “Thời Trang XYZ”.

Bạn bao gồm thể biến đổi tên Fanpage, mặc dù phải chờ xét chăm chú từ 3-5 ngày tùy thuộc theo Facebook quyết định.

Sau lúc nhập “Tên trang” chúng ta chọn lấy một “Hạng mục” phù hợp cho doanh nghiệp và bạn không hẳn quá băn khoăn lo lắng khi không lựa chọn được hạng mục mong ước vì sau này ta vẫn có thể đổi lại mang đến trang.

*

4. Điền thông tin Giới thiệu

Bước tiếp theo sau trong quá trình tạo fanpage facebook trên Facebook, một điều bạn cần phải biết trước kia là liên kết trên Facebook là no-follow cùng không được index cho mục tiêu làm SEO. Tuy vậy cái tuyệt của trang biểu thị là nó được index vào Google, vì vậy bạn phải điền thật cụ thể và có chứa tự khóa trong phần này.

Thông tin diễn tả này vẫn hiển thị trực tiếp bên trên Timeline mặt dưới ảnh Cover nhưng lưu ý nhỏ tuổi là chỉ bao gồm 255 kí tự đầu được hiển thị. Vớ nhiên bạn có thể viết dài ra hơn nữa nhưng đa số phần vượt thừa 255 kí tự sẽ không được hiển thị ra bên trên Timeline.

Tại đây chúng ta cũng có thể điền vào link đến website, các tài khoản social khác (nếu có).

Xem thêm: Áp Thấp Nhiệt Đới 2021: Tin Aps Thấp Nhiệt Đới Trên Biển Đông

Mẹo:

Bạn hoàn toàn có thể soạn thảo tin tức mô tả bằng những công tác soạn thảo văn bạn dạng như MS Word tuyệt Notepad++ để xác minh số kí từ rồi copy/paste vào Facebook.

Chọn nút Yes để xác thực Page này đại diện cho một doanh nghiệp lớn thực sự cùng nhấn “Save Info” để lưu thông tin lại và sang bước tiếp theo.

5. Thêm hình ảnh đại diện cho tài khoản

Ảnh đại diện thay mặt là ảnh xuất hiện lân cận mỗi bài xích post của công ty trên News Feed của Page. Form size lí tưởng cho hình ảnh đại diện là 180×180 pixels tuy thế cũng rất có thể lớn hơn.


*

Chọn hình ảnh đại diện


Nếu hình ảnh lớn hơn kích cỡ này, bạn cũng có thể click vào “Chỉnh sửa” tức thì góc phải ảnh đại diện.

Hai tùy chọn cho bạn là:

Xem ảnh: có nghĩa là hiển thị hình hình ảnh đại diện hiện tại;Chỉnh sửa ảnh đại diện: bạn có thể cập nhập ảnh đại diện mới bằng cách chọn hình ảnh có sẵn hoặc tải từ nguồn không giống lên.

Mẹo:

Tránh dùng hình ảnh nhỏ hơn form size tối thiểu vì hình ảnh sẽ bị kéo dãn dài để dàn hầu hết khung hình. Đối với tài khoản cá nhân, hình ảnh đại diện nên là hình khía cạnh người, giả dụ là Page thì dùng logo sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Khi sẽ có ảnh đại diện, chúng ta nhấn Save Photo để sang bước 3: chọn showroom cho Page.

6. Lựa chọn tên showroom Web (URL) mang lại Page

Facebook hết sức biết “chiều” người tiêu dùng khi cho phép ta cá thể hóa tài khoản cá nhân và business bởi một URL đơn lẻ (hay như giải pháp gọi của Facebook là username). Để dễ hiểu thì nó giống như như tên miền (domain name) của địa chỉ cửa hàng Web thông thường, chúng ta được phép sử dụng chữ cùng số để tạo thành URL đều không được sử dụng dấu gạch nối giữa chúng. Thương hiệu Page và URL của Page là phương tiện đi lại dùng trong tiếp xúc marketing vì vậy cần cân nhắc kĩ khi chọn URL đến Page.

Nếu lúc này bạn vẫn chưa tồn tại tên địa chỉ thích vừa lòng thì còn có một tùy lựa chọn là Skip để bỏ qua và quay trở về sau trường hợp muốn. Ngôi trường hợp chúng ta tạo URL và ao ước đổi lại thì chỉ rất có thể làm việc này khi đã bao gồm đủ 25 Likes nhưng nhớ rằng chỉ được sửa một đợt và thiết yếu bị rứa đổi về sau.


Chọn add URL mang đến Page


7. Chọn cách thức thanh toán

Tính năng này dùng khi chúng ta có ý định sử dụng quảng cáo trên Facebook, còn nếu không thì ta nhấn Skip để bỏ qua.


Chọn thủ tục thanh toán


Tới phía trên xem như chúng ta đã cơ bản hoàn thành chế tạo fanpage bên trên Facebook cho doanh nghiệp và hoàn toàn có thể sử dụng dẫu vậy để tối ưu hơn thế thì còn phải đi qua công việc dưới phía trên (một số bước hoàn toàn có thể bỏ qua).

8. Lượt thích cho Page

Facebook nhắc bạn lượt thích cho Page vừa lập, vốn là một trong những ý tuyệt nếu bạn có nhu cầu là trong những fan thứ nhất của Page. Giả dụ không, bạn nhấp vào Skip mặt tay trái để bỏ qua mất bước này.

9. Share một đôi nét lên Timeline

Facebook nhắc các bạn chia sẻ status đầu tiên. Lại một đợt nữa, bạn có thể cập nhật status hoặc dấn Skip để bỏ qua bước này. Ý tưởng là bạn nên cập nhật các status lên timeline trước khi ban đầu mời mọi fan vào like Page nhằm họ biết Page của người tiêu dùng có gì lôi cuốn và bạn chia sẻ điều gì.

10. Thêm hình ảnh Đại diện

Không một Trang nào được gọi là hoàn hảo nếu thiếu hụt một ảnh đại diện phù hợp. Ảnh thay mặt rộng về tối thiểu là 399 pixels nhưng mà sẽ bị kéo dãn dài ra. Kích thước rất tốt là chiều rộng lớn 820 pixel, độ cao 312 pixel trên máy tính xách tay và chiều rộng 640 pixel, độ cao 360 px trên smartphone thông minh.

*

11. Không gấp mời bạn bè trong danh sách email

Facebook có không gian cho mình mời bằng hữu trong danh sách e-mail nhưng chúng ta không vội thao tác này mà lại hãy đợi đến lúc đã cập nhật một vài ba thông tin, status lên đấy. Về mặt cá nhân mà nói thì mình không đam mê dùng tài năng này của Facebook. Thay vào đó bạn nên tự chế tạo một thông điệp thư điện tử rồi gởi trực tiếp từ thương mại & dịch vụ email nhiều người đang dùng (Yahoo, Gmail, Outlook, …).

12. Thêm thông tin cho Trang Giới Thiệu

Những gì chúng ta điền vào ở chỗ trên khi thiết lập cấu hình Facebook Page bắt đầu chỉ là một phần nhỏ, tiếp đây ta hoàn toàn có thể thêm vào những thông tin hữu ích không giống vào trang About đến mọi người biết rõ rộng về công ty và còn có lợi cho cả mục tiêu SEO. Bạn nhấp vào Edit Page > Update Info để bước đầu nhập thêm thông tin cho trang About.

Như vẫn nói sinh hoạt trên, bạn có thể thay đổi hạng mục khi thấy không phù hợp và đó là lúc cho bạn làm việc này. Dường như còn có khá nhiều phần khác để mô tả cho khách hàng như Company description (Mô tả về công ti), Mission (sứ mạng của doanh nghiệp), Awards (được giải thưởng gì liệt kê ra), Products (doanh nghiệp marketing sản phẩm gì)… sau khi đã điền xong bạn thừa nhận Save Changes nhằm lưu tin tức này lại.

Tới đấy là bạn đã chấm dứt quá trình chế tạo fanpage trên Facebook và chuyển Page vào thực hiện như update trạng thái, thêm ứng dụng, chạy pr trên Page…

Cám ơn chúng ta đã theo dõi cho hết nội dung bài viết này cùng chúc mừng các bạn đã thành công trong bài toán tạo fanpage trên Facebook và ban đầu bước vào ráng giới marketing trên Facebook.