Hướng dẫn tắt music khi like nội dung bài viết trên facebook. Cùng khám phá qua nội dung bài viết chi tiết bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng like trên facebook

Nếu như chúng ta mới setup facebook trên điện thoại của mình thì khi thực hiện bạn like bất kể 1 vận động nào thì đều sẽ có được âm thanh vang lên. Các bạn không muốn điều này xảy ra vì nó khá phiền toái và một phần nhỏ cũng khiến tốn pin, bạn muốn tắt tuấn kiệt này đi nhưng lưỡng lự làm ráng nào cả. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để sở hữu được câu trả lời mau lẹ nhé.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm tìm facebook

Đề xuất kết bạn facebook trên điện thoại cảm ứng di động

Hướng dẫn tắt âm nhạc khi like nội dung bài viết trên facebook

Bài viết này sẽ lý giải cho điện thoại, máy vi tính bảng dùng IOS và Android.

Bước 1: Mọi fan mở facebook của bản thân lên.

Xem thêm: Sale To Cuối Năm ” - Media Mart Bùng Nổ Đợt 3 “Mùa Giảm Giá Cuối Năm”


*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong những sinh viên cntt trẻ đam mê công nghệ và SEO.Blog này là các thứ mình biết cùng muốn share tới các bạn.Do trình độ còn thấp yêu cầu không thể tránh ngoài sai sót.Hi vọng các bạn có thể tham gia đóng góp để giúp Blog cải cách và phát triển hơn.


Đóng góp ý cho bài bác viết


Click here to lớn cancel reply.
Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website

Δ


TÌM KIẾM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT


THÔNG TIN TÁC GIẢ


Mình tên là Phạm Độ - chủ blog nhathocusg.com. Blog là những kỹ năng mình tổng hợp được cùng muốn share tới các bạn về các nghành nghề : tin học, trang bị tính, di động. Mong muốn nhận được sự ủng hộ sức nóng tình của những bạn.

*
*

LIÊN KẾT WEBSITE


Dây ngũ sắc tải về app game android tải netflix premium apk android


TÌM KIẾM NHIỀU


đăng cam kết facebook đk gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook cài đặt win 7 tải về app apk thay tên facebook 1 chữ thông tin 63 thức giấc thành kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính cài ứng dụng app android không thể kết nối đến máy chủ proxy ứng chi phí viettel tải áp dụng lazada apk
Back to vị trí cao nhất ↑