Cách Thắt Vòng Tay Bằng Dây

Chỉ cần tỉ mẩn học đơn giản đâu cần ra hàng bạn cũng đã có những món đồ "thần thánh" để tăng thêm phần cá tính cho bản thân rồi.

Bạn đang xem: Cách thắt vòng tay bằng dây

1

Vòng tay handmade thắt con rít

Đầu tiên là hướng dẫn cách làm vòng tay handmade đơn giản theo cách thắt con rít đơn giản từ nguyên liệu dây vải thun cứng. Cách thắt con rít bạn có thể theo dõi và làm theo hình nhé, sử dụng những chiếc dây thun cứng nhưng không hề làm đau tay đâu. Sau khi thắt xong phần dây thun, bạn có thể gắn thêm mặt đá hoặc mặt kim loại để chiếc vòng tay handmade thêm độc đáo.

*

Cách làm vòng tay handmade đơn giản theo kiểu thắt con rết

2

Vòng tay tua rua

Từ những cuộn chỉ thêu màu sắc với dây xích kim loại, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những mẫu vòng tay tua rua cực kỳ bắt mắt. Cách làm vô cùng đơn giản, với mẫu vòng tay handmade này cùng dây xích kim loại sẽ giúp bạn có được mẫu vòng tay tua rua vô cùng đáng yêu.

*

Chuẩn bị nguyên liệu để làm vòng tay tua rua này

*

Đầu tiên bạn cuốn chỉ màu thành nhiều vòng tròn, sau đó luồn một chiếc khoen kim loại

*

Tèn ten, đã xong cách làm vòng handmade đơn giản kiểu tua rua rồi

3

Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vải nỉ

Thêm một chút khéo léo và sự tỉ mỉ, các bạn gái sẽ biến những sợi dây vải nỉ chuyên dụng thành những mẫu vòng đeo tay bắt mắt.

*

Chuẩn bị đồ nghề để làm vòng tay handmade từ vải nỉ này

*

Từ những sợi dây vải nỉ, bạn thắt thành vòng theo kiểu thắt chân rết như hình nhé, rồi cố định 2 đầu bằng những chiếc khoen móc kim loại

*

Hehe, nhìn những chiếc vòng tay này thật cả tính đúng không nào!

4

Vòng tay bằng dây vải thun và dây xích

Cách làm vòng tay từ dây xích và dây vải thun khá đơn giản, chỉ khoảng 5 phút là bạn có thể tự làm cho mình một mẫu vòng đeo tay cá tính trên nguyên liệu dây vải thun dày và dây xích kim loại. Đơn giản chỉ cần dùng kìm bẻ cong đầu dây xích sắt sau đó luồn vào sợi dây thun buộc tóc, và gập đôi theo chiều ngược lại bạn đã có ngay chiếc vòng tay handmade cực cool rồi.

Xem thêm: Công Bố Điểm Sàn Đại Học 2014 Của 72 Trường, Công Bố Điểm Sàn Đại Học Khối A Năm 2014


*

Nguyên liệu để làm chiếc vòng tay từ dây vải thun và dây xích

*

Bạn chỉ cần luồn dây xích vào cùng các dây thun vải sau đó gập đôi lại là xong nha!

*

Tự làm thêm nhiều màu sắc nữa để có bộ sưu tập vòng tay thật sinh động nhé!

5

Vòng tay hạt nhựa

Với cách làm vòng tay handmade đơn giản kiểu này sẽ thích hợp với những cô nàng kẹo ngọt, nữ tính. Cách làm khá đơn giản, bạn xâu những hạt nhựa màu sắc vào dây vòng sau đó luồn chúng đan xen nhau và thắt nút rút ở đầu là hoàn thiện chiếc vòng tay đầy nữ tính.

*

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade đơn giản từ những chiếc dây dạ và hạt cườm nhựa

*

Thành phẩm sau một hồi loáy hoáy nè ^^

6

Cá tính với việc làm vòng tay kẻ sọc

Sử dụng vỏ chai nước bằng nhựa và các nguyên liệu sợi lenđể làmmẫu vòng tay kẻ sọc ấn tượng. Tuy nhiên ở cách làm vòng tay handmade này bạn cần khéo léo xếp chỉ sao cho chúng được sếp xít nhau trên bề mặt chiếc vòng. Với sự đan xen màu sắc hài hòa, cách làm vòng tay handmade kiểu này cực kỳ độc đáo và cá tính đấy.

*

Cách làm vòng tay kẻ sọc cho những cô nàng cá tính

7

Vòng tay theo cách tết con rết

Cách tết tóc con rết (thắt bím) được kết hợp cùng phụ kiện kim loại để mang đến điểm nhấn mới cho mẫu vòng thắt dây. Kiểu làm vòng tay này hợp với những cô nàng có phong cách thời trang du mục, pha giữa cổ điển và mới lạ.

*

Tết vòng đeo tay kiểu con rết, với những chi tiết kim loại đan xen

*

Hehe, trông thật nổi bật trên tay đúng không nào!

8

Vòng tay từ ruy băng và hạt nhựa

Một dải ruy băng đen và những hạt nhựa giả ngọc trai được liên kết với nhau bằng sợi chỉ nhỏ để mang đến mẫu vòng tay tôn nét nữ tính cho phái đẹp. Với chiếc vòng tay này, bạn có thể làm thêm thành vòng cổ để đi dự tiệc đấy nhé!

*

Hướng dẫn làm vòng tay handmade siêu đơn giản từ dây ruy băng và hạt nhựa

*

Hoàn thiện chiếc vòng tay xinh xắn rồi đó

9

Vòng tay từ dây thun

Thắt sợi thun nhiều sắc màu để làm vòng tay là một cách làm phụ kiện vô cùng đơn giản và sản phẩm có được cũng không kém phần bắt mắt. Cách làm vòng tay đơn giản kiểu này một thời đã làm mưa làm gió trong giới trẻ. Không chỉ vòng tay, bạn cũng có thể làm vòng cổ từ dây chun.

*

Cách làm vòng tay từ những chiếc dây chun màu sắc

*

Độc đáo, lạ mắt, và "chất" quá đúng không nào!

*

Bạn có thể làm chiếc vòng tay này cho bé để chơi hàng ngày, nhưng chú ý cẩn thận không để bé cho vào miệng nhé!

10

Vòng tay từ dây thun và thanh inox

Chỉ cần dùng dây thun xuyên qua khoảng trống của những thành inox nhỏ, làm nhiều thanh là đã hoàn thiện cách làm vòng tay handmade đơn giản cho bạn gái rồi đó.

*

Hướng dẫn chi tiết cách làm vòng tay từ những thanh sắt nhỏ và dây thun

*

Với cách làm vòng tay kiểu này, bạn sẽ có món phụ kiện tuyệt vời để làm tăng thêm phần cá tính cho set đồ của mình

Đâu cần cầu kỳ, tốn công quá đâu nhỉ, với những cách làm vòng tay handmade đơn giản này bạn vẫn có được những món đồ phụ kiện ưng ý. Nếu là một cô nàng ưa lọ mọ, đừng quên ghé thăm chuyên mụcHandmade thường xuyên để sắm cho mình những cách làm vòng tay độc đáo hơn nhé