Cách trồng hoa hồng bằng khoai tây

Việc bạn có nhu cầu ươm giống cây hoa hồng từ một bông hoa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất đôi lúc có sự trợ giúp của một củ khoai tây. Trường hợp như ngày trước, khi bạn sở hữu một cành hoa hồng loại hiếm hay đơn giản dễ dàng đó là cành hoa của người đặc biệt quan trọng nào kia tặng, bạn muốn ươm tương đương nó thì bắt buộc chúng ta phải nắm vững kỹ thuật ươm và thực hiện nhiều phương thuốc kích thích tương xứng thì mới dành được tỉ lệ thành công xuất sắc cao nhất. Cơ mà nay, Công ty hoa cỏ An Phú xin phía dẫn các bạn một phương thức rất đơn giản và ngay sát như ai ai cũng có thể tự có tác dụng tại nhà.

Bạn đang xem: Cách trồng hoa hồng bằng khoai tây

Tại sao lại áp dụng củ khoai tây?

Theo kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, vào củ khoai tây bao gồm đủ dưỡng chất và độ ẩm quan trọng để hoa lá hồng cách tân và phát triển bộ rể và sinh trưởng tốt.

*

Chuẩn bị một vài cành hoa hồng

*

Cắm hoa lá hồng vào củ khoai tây

*

Che chắn sau khoản thời gian chôn củ khoai tây

Quá trình ươm cành hoa hồng bằng củ khoai tây:

– Cắt một đoạn hoa lá hồng dài khoảng chừng 20 – 30cm, phần gốc cắt vát 1 góc 45 độ. Cần sử dụng dụng nạm cắt sạch mát sẽ, không rỉ tét hay nhơ bẩn, tránh có tác dụng hư hại chổ cắt. Cắt bỏ bông hoa và những lá bị rubi úa bên trên cành đó.

Xem thêm: Tinh Trùng Làm Trắng Da Bằng Tinh Trùng, Thực Hư Việc Đắp Mặt Nạ Tinh Trùng Tốt Cho Da

– Dùng cây đủa chọc một lỗ trên củ khoai tây. Lỗ này yêu cầu có kích thước tương đương với nhành hoa hồng để sau thời điểm cắm vào không gây tổn hại cho bông hoa củng như nếu quá rộng sẽ không mang lại công dụng như ý muốn.

– Nếu bao gồm điều kiện, chúng ta sẽ chấm gốc nhành hoa hồng đã chuẩn bị vào dung dịch kích phù hợp ra rể.

– Cắm bông hoa vào củ khoai tây và chôn nguyên củ khoai tây vào đất, làm sao để vừa đủ lấp củ khoai tây và để hở toàn thể cành huê hồng là giỏi nhất. Giảm một chai vật liệu nhựa chụp lên cành hồng tạo ra một “nhà kính” nhỏ dại che bít xung quanh.

Khi ươm cành, họ cần nhằm trong khu vực khô ráo, thông thoáng và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, tưới nước hay xuyên, thường thì sau khoảng chừng 30 ngày, cành hoa chúng ta ươm đã ra rể đầy đủ, các chúng ta cũng có thể mang trồng tùy ý. Chúc các bạn thành công!

Tìm kiếm: CONG TY CAY XANH, CHAM SOC CAY XANH, BAO DUONG CANH QUAN, CAY CANH NGOAI THAT