Ống nước bị khoan thủng luôn là nỗi lo ngại mỗi khi gặp phải trường thích hợp như vậy. Sau đây STC Hùng Cường sẽ giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi xử lý ống nước bị khoan thủng như thế nào?

Giống như khối hệ thống điện, khối hệ thống nước vô cùng đặc trưng đối với kết cấu của một ngôi nhà. Nó được đính thêm đặt xuyên suốt trong nhà, rất có thể thông trường đoản cú tầng này lên tầng khác. Tuy nhiên để hoàn thành xong một ngôi nhà bạn sẽ phải sử dụng khoan để bắt vít, gắn đặt thay thế sửa chữa chẳng may khoan trúng con đường ống nước. Phần lớn lúc vậy nên chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng không biết làm vậy nào? tiếp sau đây sửa nước Hải Phòng vẫn hướng dẫn bạn cách xử trí khi chẳng may khoan trúng mặt đường ống nước. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu rõ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

*

Nguyên nhân khoan tường trúng nên ống nước

Nguyên nhân khoan tường trúng buộc phải ống nước cũng một trong những phần là bởi vì thợ điện khi gắn đặt khối hệ thống điện không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Bọn họ lắp không tuân theo một trình tự nhất mực nào cả nên những khi khoan tường chủ nhà sẽ không định hình được vị trí ở chỗ nào.

Bạn đang xem: Cách vá ống nước bị thủng

Nếu chẳng may gặp mặt phải tình huống như vậy này chắc sẽ rất khó xử lý nếu khách hàng không nên thợ điện nước chuyên nghiệp. Mặc dù nếu các bạn thực hiện các bạn mà chúng tôi hướng dẫn sau đây chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn phần làm sao gỡ bỏ được nhữnglo lắng lúc chẳng may khoan thủng ống nước.

Việc đầu tiên khi cách xử trí ống nước bị khoan thủng đó là thực hiện keo nhằm vá đường nước lại. Nếu rất lớn hơn hoàn toàn có thể cắt vứt đoạn ống nước kia đi tiếp nối nối một đoạn ống new vào.

Tuy nhiên nhằm thực hiện công việc trên được tốt nhất có thể bạn đề nghị ngắt mối cung cấp nước thủy cục trước. Bởi phần đông gia đình như thế nào khi gắn đặt hệ thống nước cũng đều sở hữu lắp van khóa nước thủy cục. Nó thường được đặt phía trước nhà. Giả dụ có khối hệ thống khóa ở trong phần nước bị lỗi thì bạn chỉ cần khóa van nước chính là được.

Bước tiếp theo sau bạn yêu cầu làm đó là đục tường để giải pháp xử lý ống nước bị khoan thủng. Ống nước khi lắp ráp thường được lắp lòng đất hoặc lắp ráp âm tường. Lúc vô tình khoan trúng ống nước kia thì bạn cần đục rộng địa điểm tường cơ mà ống nước chạy qua để thuận tiên hơn cho quy trình sửa trị và lắp đặt ống mới. Đường kính đục tường cần phải rộng rộng 3cm.

Xem thêm: Top 8 Cách Phối Đồ Với Áo Vest Đen Nữ Đẹp Và Sang Chảnh Nhất

*

Xử lý khi khoan đề xuất ống nước đơn giản dễ dàng tại nhà

Sau khi đã đục tường xong bạn sẽ đến công đoạn vá ống nước. Nếu như lỗ thủng đường nước nhỏ, chúng ta cũng có thể dùng ống nhựa y hệt như vậy nhằm vá lại.

Cách triển khai cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cắt 2/3 con đường ống vật liệu nhựa có size tương tự. Tiếp nối bôi keo dán giấy lên miếng vá cùng vị trí lỗ thủng. Tuy vậy khi thực hiện bạn cần phải lau thiệt khô đường ống. Tiếp thep đó bạn hãy áp miếng vật liệu nhựa chặt lại bằng lực tay hoặc bằng cùm trong vòng 10s.

Cuối cùng sau khoản thời gian đã chắp vá con đường ống ngừng xuôi bạn hãy sử dụng vữa nhằm trát lại tường trả lại hiện trạng như ban đầu.

Với các lỗ thủng quá lớn bạn tất yêu chắp vá được chỉ với cách sửa chữa thay thế đường ống bắt đầu thay cho đoạn ống đã đục vỡ. Giải pháp thay new đường ống cũng không thật khó. Bạn chỉ cần cắt quăng quật đoạn ống đã biết thành hư hư rồi áp dụng những đầu nối ống tương ứng. Tiếp theo sau đó là bạn hãy bôi keo lên và thực hiện nối ống nước. đợi keo khô là chúng ta đã triển khai xong các bước của bản thân rồi đó.

*

Cách cách xử lý khi chẳng may khoan đề xuất ống nước

Trên phía trên STC Hùng Cường đang giúp các bạn hiểu thêm về kiểu cách xử lý đường nước bị khoan thủng. Mong muốn sẽ là những share đầy hữu ích dành cho mọi fan nếu chẳng may chạm mặt phải trường thích hợp như trên. Nếu mặt đường ống nước bị khoan thủng rất nhiều hoặc khó cho vấn đề sửa chữa. Tốt nhất có thể bạn nên tìm về một solo vị thay thế điện nước chuyên nghiệp. Nếu bạn ở tp. Hải phòng thì STC Hùng Cường đó là lựa lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn. Shop chúng tôi với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao chắc chắn sẽ không làm chúng ta phải thất vọng.