Cách Xem Đời Máy Iphone

Chúng ta đông đảo biết rằng, xem tin tức iPhone giúp người tiêu dùng nắm rõ được bộ nhớ lưu trữ của máy đang sử dụng là bao nhiêu, phiên bản hệ điều hành như vậy nào, vẻ bên ngoài máy, số sê ri…

Hiện nay, có khá nhiều cách xem tin tức iPhone, bạn có thể tham khảo những tin tức sau.

Bạn đang xem: Cách xem đời máy iphone

Các bạn cũng có thể xem nhanh nội dung bài viết tại đây:

*

Hướng dẫn bí quyết xem thông tin iPhone

Không y hệt như việc áp dụng Android, chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành xem cấu hình Android, bình chọn các thông số kỹ thuật phần cứng của không ít dòng sản phẩm như Samsung, Sony, HTC… Đối với người dùng Iphone, check thông tin iPhone trở ngại hơn.

Do đó, fan dùng có thể tham khảo các cách kiểm tra thông tin iphone trong bài viết sau để sở hữu được hầu như thông số nên biết nhanh chóng, hiệu quả nhất.

1. Xem trong setup iPhone, iPad

Một một trong những cách xem tin tức iPhone cấp tốc và cơ bạn dạng nhất mà bạn phải biết là kiểm tra trong phần thiết đặt của iPhone, iPad. Để hoàn toàn có thể xem thông số kỹ thuật iPhone, bạn hãy thực hiện công việc làm như sau:

Bước 1: Chọn hình tượng Cài để -> Cài đặt chung nhằm kiểm tra thông số kỹ thuật phần cứng điện thoại.

*

Hướng dẫn xem tin tức trong phần thiết đặt của iPhone, iPad

Bước 2: lựa chọn phần mục Giới thiệu.

Sau khi nhấn vào mục này, các thông số cơ phiên bản của iPhone, iPad đang hiện ra. Bạn có thể kiểm tra các số liệu như: nhà mạng, mẫu mã máy, dung tích bộ nhớ, phiên bạn dạng IOS, series, IMEI…

*

Bấm chọn “Giới thiệu”

*

Kiểm tra những thông tin cơ bạn dạng của iPhone như: dạng hình máy, số series,...

2.Cách xem thông tin iPhone qua iMei

Cách xem sản phẩm iPhone qua IMEI là việc triển khai kiểm tra thông tin máy giúp bạn có thể kiểm tra unique hàng thiệt của smartphone mà bạn đang có ý định mua, tránh vấn đề mua phải những loại sản phẩm giả, sản phẩm nhái bên trên thị trường.


Vậy nhằm để kiểm tra IMEI iPhone, bạn phải thực hiện các bước như rứa nào?

Bước 1: chọn phần Cài đặt tầm thường -> Giới thiệu như thao tác ở trên. Tiếp đó bấm lựa chọn mã IMEI sinh sống phía dưới.

*

Cách xem thông tin điện thoại cảm ứng qua số IMEI đối kháng giản

Hoặc nếu không kiếm được mã IMEI của máy, chúng ta có thể kiểm tra số IMEI của máy bằng phương pháp đơn giản hơn là mở gọi điện, bấm tổng hợp phím *#06# và nhấn điện thoại tư vấn để nhận được IMEI của iPhone.

*

Nhấn tổ hợp phím để nhận số IMEI nhanh hơn

Bước 2: check IMEI táo bị cắn của máy bằng cách truy cập vào trang web checkcoverage.apple.com/vn/en. Sau thời điểm truy cập vào trang web này, các bạn hãy điền mã số IMEI vào nhằm kiểm tra.

Xem thêm: Smartcare Trở Thành Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Vsmart Tại Tphcm

*

Trang website kiểm tra IMEI iPhone của Apple

Bước 3: sau thời điểm nhấn Continue thì lập tức, website sẽ hiển thị những thông tin của thiết bị năng lượng điện thoại. Và chúng ta phải kiểm tra những thông tin này để xác định máy điện thoại bạn có nhu cầu mua tất cả phải là sản phẩm chính hãng của táo apple hay không.

Một lấy ví dụ mà bạn có thể tham khảo để biết phương pháp kiểm tra thông tin apple iphone bằng số IMEI như sau:

*

Thông tin trang web cung cấp cho mình sau khi check IMEI

Dựa vào những thông tin mà trang web đã cung ứng cho chiếc điện thoại iphone XS Max trên, apple đang cung cấp cho bạn biết rằng:

Điện thoại Iphone này đã có kích hoạtThời hạn bh kỹ thuật bên trên tổng tài apple miễn phíThời hạn bh của năng lượng điện thoại

3. Phương pháp xem cấu hình iPhone bằng vận dụng CPU

Cách kiểm tra cấu hình iphone bằng áp dụng CPU giúp fan dùng có thể kiểm tra những thông tin chi tiết trên điện thoại thông minh Iphone, để có thể kiểm tra điện thoại theo phương pháp này, chúng ta thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Mở App Store tiếp đến tìm tìm CPU Z và thiết đặt ứng dụng này vào Iphone, iPad.

Bước 2: Sau khi thiết lập thành công với mở ứng dụng. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những tính năng xem thông số Iphone, ipad được hiển thị trên đồ họa CPU Z như: Network, Battery, CPU, RAM,...

*

Một số thông tin của iPhone chúng ta cũng có thể kiểm tra qua CPU Z

Đặc biệt, vào phần thông tin chung (General) bạn sẽ thấy thêm những thông tin của máy như: độ sắc nét màn hình, hệ quản lý và điều hành và phiên bản, thương hiệu máy, tỷ lệ điểm ảnh, size màn hình, form hình.

Trong phần RAM người dùng sẽ kiểm soát được phần dung tích đã dùng và dung tích trống.

Trong phần CPU người dùng sẽ kiểm tra thông số kỹ thuật chip.

4. Bí quyết kiểm tra tin tức iPhone chủ yếu hãng

Vỏ hộp đằng sau sẽ được in mã VN/A. Đây là cách giúp chúng ta có thể kiểm tra sơ lược thông tin máy ban đầu.

5.Cách kiểm tra cấu hình iPhone

Để xem thông tin thông số kỹ thuật iPhone, chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: truy cập Cài để -> cài đặt chung -> Giới thiệu.

Bước 2: Kiểm tra các thông tin quan trọng như: dung lượng bộ nhớ, mạng, khả dụng, đơn vị cung cấp…

Trên đó là các cách kiểm tra tin tức iPhoneđơn giản, gấp rút để giúp chúng ta cũng có thể kiểm tra các thông tin của máy trước khi lựa chọn mua. Chúc các bạn thành công!

Bài viết bên trên đã cung ứng những tin tức cơ phiên bản nhất về bài toán hướng dẫn cách xem tin tức iPhone chi tiết và đầy đủ cho những người dùng. Hiện nay, có tương đối nhiều cách kiểm tra cấu hình iPhonekhác nhau, chúng ta có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng chuẩn nhất mang đến mình.

Bên cạnh việc kiểm tra hartware iphone thì nếu bọn họ muốn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của iphone, rất nhiều người rất có thể sử dụng nhiều những cách khác nhau.