Mục lục

I. Hướng dẫn cách làm hộp giấy hình chữ nhật nắp liềnII. Phía dẫn cách làm vỏ hộp giấy hình chữ nhật nắp rời

Tự tay làm hầu hết hộp giấy hình chữ nhật đẹp có tác dụng hộp kim cương là một thời cơ để chúng ta thể hiện nay sự khéo tay, đồng thời biểu lộ được tâm tư tình cảm của mình. Hôm nay, An Khánh sẽ gợi ý cho bạn 5+ cách làm hộp giấy hình chữ nhật đẹp, đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách xếp hộp giấy hình chữ nhật

*
*
*
*
*
*
*
*
*

IV. Trả lời làm hộp đá quý hình chữ nhật đính thêm trái tim

Bước 1: dùng tờ bìa chữ nhật 7.6*10.8 cm, kẻ các đường bí quyết mép trái bìa theo lần lượt là 1.27cm, 5.08cm, 6.35cm, 10.16cm. Xoay tờ bìa theo chiều rộng cùng kẻ những đường biện pháp mép trái bìa theo thứ tự là 1.27cm, 6.35cm.

Bước 2: Miết nếp cấp theo các đường kẻ bằng que dẹt.

Bước 3: cắt hình trái tim cùng bề mặt hộp và một góc nhọn phía bên dưới bằng máy dập.

Xem thêm: Ip5 Màn Hình Bao Nhiêu Inch Về Thiết Kế, Màn Hình Iphone 5S Bao Nhiêu Inch

Bước 4: giảm 2 ô gập nếp bé dại nhất ở 2 góc bìa, giảm 4 ô vuông nhỏ tuổi nhất còn sót lại theo nếp gấp cùng hơi xát vào trong.

Bước 5: Dán băng dính hai phương diện lên tía mặt mặt của bìa

Bước 6: Dán các mặt bên để tạo ra thành hình hộp. Gập các ô vuông nhỏ tuổi lại sau đó đến mặt có băng dính cùng dán mặt còn sót lại lên để sinh sản thành phần nắp hộp. Cho socola vào trong với dán phần nắp còn lại.

Bước 7: mang 1 đoạn ruy băng thắt 1 vòng xung quanh hộp nhằm trang trí. Cắt hình trái tim dính lên mặt hộp với trang trí bởi một vài hạt nhỏ. Như vậy là bạn đã chấm dứt xong hộp vàng hình chữ nhật lắp trái tim.

Bài viết bên trên đây sẽ tổng hợp những cách có tác dụng hộp giấy hình chữ nhật đơn giản dễ dàng và đẹp. Cảm ơn chúng ta vì đang đọc bài bác viết. In An Khánh hi vọng rằng những thông tin trên đã giúp đỡ bạn tạo được phần nhiều hộp giấy hình chữ nhật đẹp.