Thỏa Sức Ngắm Toàn Cảnh Sài Gòn Từ Bitexco Cafe, Eon 50 Cafe

Toạ lạc trên cha tầng 50, 51, 52 của toà nhà bitexco Financial Tower, chuỗi nhà hàng – coffe – bar EON51 tại đoạn cao hơn tất cả những cửa hàng khác ở sử dụng Gòn, vào đó đặc biệt là Bitexco coffe – cafe EON là địa điểm lý tưởng để thưởng thức ly cà phê hoặc cocktail nhẹ nhàng và ngắm nhìn và thưởng thức toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Bạn đang xem: Thỏa sức ngắm toàn cảnh sài gòn từ bitexco cafe, eon 50 cafe

Tin phượt Sài Gòn khác: Tòa nhà tập đoàn bitexco – “Tòa tháp chọc trời” hình tượng cho sử dụng Gòn

*

Bitexco cafe – cà phê EON – địa điểm du định kỳ Sài Gòn

Tòa Bitexco cafe trên cao

Khi màn tối buông xuống, mặt đường phố thành phố sài gòn được trang hoàng vày những ngọn đèn mỹ miều huyền hảo. Ngồi tại cafe ở tập đoàn bitexco tại tầng 50 bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt, độc đáo.

*

Uống coffe ở trên tầng trên cao tòa nhà bitexco Financial

*

Sang trọng trong phục vụ

*

Cafe trên bitexco lung linh sắc đẹp màu

Được phủ bọc xung quanh vày lớp kính vào suốt, coffe EON tiếp nhận nguồn ánh sáng tự nhiên và thoải mái và phản ánh toàn vẹn quang cảnh của tất cả thành phố. Từ độ dài gần 200m, thực khách sẽ tiến hành ngắm quan sát những toàn cảnh hết sức không còn xa lạ nhưng không kém phần lạ lẫm: chợ Bến Thành, ubnd thành phố cổ kính, sông tp sài gòn cùng bán hòn đảo Thủ Thiêm đang từng bước chuyển mình…

*

View tuyệt đẹp ngắm ra thành phố

*

Pha chế Cocktail

Tất cả sinh sản cho các bạn một cảm hứng choáng ngợp trước toàn cảnh thành phố trải lâu năm hút trung bình mắt. Có lẽ vì vậy, tương đối nhiều khách chọn coffe EON làm địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trong nạm chiều.

Xem thêm: Tổng Quan Công Ty Cổ Phần Bông Sen Vàng Hosocongty, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Bông Sen Vàng

*

Ngắm nhìn hoàng hôn thưởng thức cafe trên Bitexco

*

Cafe tập đoàn bitexco tầng 50

*

Hẹn hò ở coffe ở tập đoàn bitexco Sài Gòn

Cafe EON còn tồn tại 3 phòng riêng, khác biệt với tổng mức độ chứa lên đến mức 40 khách. Phòng có phong cách thiết kế tường ngăn cầm tay cho phép chuyển đổi không gian hoạt bát (có thể vươn lên là 3 phòng, 2 phòng hay như là 1 phòng lớn) tuỳ theo yêu mong khác nhau của doanh nghiệp như tổ chức triển khai tiệc buổi tối đặt riêng tuyệt tiệc cocktail…

*

Phòng tổ chức triển khai tiệc

*

Từ trên cao quan sát xuống

Trong phòng tất cả sẵn những thiết bị trình chiếu và khối hệ thống loa trần, sẵn sàng giao hàng các cuộc team họp, hội thảo…

*

Một bữa tiệc nhỏ dại ở EON51

Giá của coffe Eon51 cũng tương đối cao so với mặt phẳng chung. Một thức uống ở đây giao động trong khoảng tầm 150.000đ – 250.000đ không dễ để bỏ ra trả cho 1 ly cafe, sinh tố xuất xắc cocktail như vậy.

*

Matcha Colada

*

Skyline

*

Heineken

Tuy nhiên chúng ta cũng nên một lần thử cảm xúc uống coffe và nhìn toàn cảnh sài thành từ độ dài 200m vào các dịp Lễ, tết nào đó hoặc 1 trong các buổi hẹn hò lãng mạn với nửa tê của mình.