Galaxy Active 2 là chiếc đồng hồ thông minh của Samsung, và như mọi chiếc smartwatch khác, nó có nhiều chức năng tiện dụng kết hợp với điện thoại, một trong số đó là khả năng xem và soạn tin nhắn.


Hướng dẫn một số thao tác cơ bản khi sử dụng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch Active 2 như nhận và gửi tin nhắn văn bản, cài đặt phản hồi nhanh và cài đặt thông báo nâng cao.

Bạn đang xem: Cài zalo cho samsung watch active 2

Cách nhận và gửi tin nhắn văn bản

Bước 1:Trênđiện thoại Samsung, mở ứng dụng Wearable rồi nhấn vàoNotification. Nếu nút gạt đang bị tắt, hãy mở nó lên. Tiếp đó, kéo xuống để tìm và nhấn vào mụcSee Allđể thấy được tất cả ứng dụng

*

Nhấn vàoMost Recentrồi chọnAll

Bước 2:Bật nút gạt ở mụcMessages. Trong hầu hết trường hợp, ứng dụng nhắn tin mặc định sẽ thường được ưu tiên chọn. Tuy nhiên nếu bạn muốn dùng ứng dụng nhắn tin khác như Microsoft SMS thì bạn phải chọn thủ công. Khi đã xong, thử gửi đi một tin nhắn để test cài đặt này.

*

Bước 3:Trênđồng hồ, nhấn vào phần thông báo để phản hồi tin nhắn. Ở đây bạn sẽ có 2 cách để soạn tin nhắn là Tin nhắn âm thanh (biểu tượng loa màu xanh) hoặc Phản hồi nhanh.

*

Với Phản hồi nhanh, sẽ rất tiện để bạn hồi đáp bằng những tin nhắn ngắn được soạn trước.

Với Tin nhắn âm thanh, bấm vào icon hình loa để bắt đầu ghi âm tin nhắn của bạn. Xong, nhấn vào nútSendđể gửi ngay.

*

Để gửi nhanh một tin nhắn, kéo xuống và nhấn vào bất cứ biểu tượng hoặc từ nào có sẵn, hoặc nhập vào một nội dung mới.

Cài đặt Phản hồi nhanh

Như đã đề cập bên trên, trong Phản hồi nhanh sẽ có một số nội dung ngắn do bạn cài đặt sẵn để hồi đáp tin nhắn trong một số tình huống nhất định, ví dụ như “Tôi đang bận” hay “Tôi sẽ gọi lại sau”, chỉ với một cái chạm.

Xem thêm: Tổng Hợp 60 Mẫu Trang Trí Món Ăn Đẹp Mắt, Cách Trang Trí Món Ăn Đẹp Mắt

Bước 1:Mở ứng dụng Wearable trênđiện thoại, rồi nhấn vàoNotifications. Kéo xuống và bạn sẽ thấy lựa chọnQuick Responses(Phản hồi nhanh) ở dưới cùng.

*

Bước 2:Nhấn vào bất cứ tin nhắn nào ở trên cùng để chỉnh sửa lại nội dung theo ý thích. Khi đã xong, nhấn nútSave

Ngoài ra, nếu bạn muốn thêm tin nhắn nào khác vào danh sách này, nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm.

*

Cài đặt thông báo nâng cao

TrongGalaxy Active 2có một vài cài đặt ẩn có thể giúp bạn sử dụng chiếc smartwatch này được tiện dụng hơn.

Ví dụ, tính năngSmart Relaysẽ mở ứng dụng tương ứng trên điện thoại bạn mỗi khi bạn nhấn vào thông báo từ tin nhắn đó trên đồng hồ. Để bật, vàoNotification→ Advanced Settings→Smart Relay, rồi bật nút gạt sang On.

*

Tính năngMute Connected Phonesẽ hiển thị những thông báo trực tiếp lên đồng hồ thay vì điện thoại. Phần hay ho nhất là cài đặt này chỉ có thể sử dụng khi bạn đang đeo Galaxy Active 2, tức là sẽ không sợ gặp phải tình trạng dùng điện thoại nhưng thông báo chỉ nhảy trên đồng hồ.

Để mở, nhấn vàoNotifications, chọnShow only while wearingrồi chọn tiếpMute Connected Phonelà xong.