Bạn sẽ tìm kiếm một loại yêu cầu câu cá tốt? đó chính là cần câu cá shimano nhật phiên bản với thời gian chịu đựng cao chi phí vừa đề nghị sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu yếu của bạn.

Bạn đang xem: Câu cá shimano, bảng giá 2/2023

Hiện tại Đồ Câu nhân tài nhiều các loại cần câu shimano mang đến quý khách hàng lựa lựa chọn với túi tiền rẻ từ xấp xỉ 200k trở lên, người sử dụng sẽ ko phải xem xét nhiều về chi tiêu mà hãy thỏa sức đắm đuối câu cá nhé.


Cần lure thiết bị ngang Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-08

3,380,000 VNĐ


Cần lure sản phẩm đứng Shimano Zodias New 2020

Mã : Shimano-lure-03

3,500,000 VNĐ


*

Cần câu tay Shimano Borderless GLP 6h bạn dạng săn hàng

Mã :

8,750,000 VNĐ


Cần lure vật dụng ngang Shimano Expride 1610M-2

Mã : Shimano-lure-01

Tạm hết

4,600,000 VNĐ


*

Cần câu Shimano Speedcast Fv 425 BX-T/CX-T

Mã :

3,600,000 VNĐ


Thương hiệu buộc phải câu shimano được đề nghị thủ ưa chuộng bởi chất lượng tốt cũng như chi tiêu phải chăng, sản phẩm đến trường đoản cú Nhật bạn dạng này hiện đang làm loạn trên thị trường Việt Nam


A. Shimano là gì?

Shimano là yêu đương hiệu nổi tiếng lớn và là hãng cần câu tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Xuất phát của cần câu Shimano xuất phát điểm từ 2 quốc gia Nhật và Malaysia.

Cần câu cá shimano với thiết kế tiến bộ và nhẹ nhõm. Cán phải câu làm bởi mút gỗ chế tạo ra sự thoải mái cho những người cầm cân. Lượng chì bên trong cần từ bỏ 50-120gr, quan trọng kế làm 2 khúc luôn là việc lựa lựa chọn số một của các cần thủ.

*

Với dân câu bài bản nói đấn yêu cầu câu người ta nghĩ tức thì đến một số loại cần câu shimano Nhật. Tại vì loại yêu cầu này được ưa chuộng như vậy là nhờ unique đỉnh cao nhưng ít hãng đề nghị nào sánh bằng. Không dừng lại ở đó cần câu shimano còn có mẫu mã vô cùng đa dạng mẫu mã cho khách hàng hàng dễ chịu và thoải mái lựa chọn.

1. Bắt buộc câu shimano Nhật được làm từ gia công bằng chất liệu gì?

Cần câu shimano Nhật được làm bằng carbon cao cấp. Carbon là vật liệu có tính năng nhẹ, bền với còn cứng hơn hết thép. Trong công nghiệp chế tạo thì đây được xem như là loại khôn cùng vật liệu.

Cần câu shimano nhật khi được làm bằng carbon cao cấp chịu lực cấp 5 – 10 lần so với những loại yêu cầu thông thường. Không dừng lại ở đó theo nghiên cứu mới nhất, loại nên này còn chịu được nhiệt độ độ lên đến 100oC. Với công năng này bạn có thể yên tâm cắm cần câu cá nghỉ ngơi trời nắng cả ngày mà không lo ngại cong vênh vác hay biến tấu nhé.

2. Điểm ưu việt của nên câu shimano Nhật

Nếu nói đến điểm ưu việt của cần câu shimano Nhật đầu tiên phải nói đến độ bền. Loại yêu cầu câu này có tuổi thọ lên lến 15 năm trường hợp không gặp mặt phải những chấn động khủng khi dùng. Ném tiền ra mua đề xuất câu mà bạn cũng có thể dùng hơn 1 núm kỷ thì trái là thừa rẻ yêu cầu không nào.

Điểm tiếp theo phải kể đến chính là độ dẻo. Mỗi chiếc yêu cầu câu shimano Nhật bao gồm hãng hoàn toàn có thể uốn cong mang đến 60 độ. Độ uốn nắn cong này chỉ gồm loại cần rất chất lượng như đề nghị câu shimano Nhật mới hoàn toàn có thể chịu được. Các loại cần câu Trung Quốc hay chỉ chịu đựng được độ uốn nắn cong lên tới 30 độ nhưng mà thôi. Với độ dẻo như vậy, bạn trọn vẹn yên tâm không tồn tại chú cá nào có thể khiến yêu cầu câu của chúng ta bị gãy được đâu nhé.

Một điểm quan trọng nữa mà nên câu shimano Nhật đem lại chính là độ nhẹ. Lúc câu nhiều lúc bọn họ phải cầm phải liên tục. Nếu đề xuất nặng sẽ khiến bạn bị mỏi tay, run tay khi cầm. Cần rung vượt mạnh tác động xuống nước làm cá tránh xa, tất cả khả năng bạn sẽ trắng tay suốt buổi đi câu chỉ vì nên quá nặng. Cùng nếu sử dụng cần câu shimano Nhật bạn trọn vẹn không phải lo lắng gì về điều đó. Yêu cầu câu shimano Nhật là loại cần rất nhẹ. Bạn có thể cầm đề xuất hàng tiếng đồng hồ thời trang mà không phải lo ngại mỏi tay.

B. Giá đề xuất câu shimano?

C. Nên câu tay shimano

Hiện nay có không ít loại cần câu tay shimano, và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 4 loại được không ít người yêu chuộng nhất.

1. đề xuất câu tay shimano 5h

Loại này có nhiều kích thước khác biệt cho quý khách hàng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 5h một số loại 3m6Cần câu tay shimano 5h loại 4m5Cần câu tay shimano 5h các loại 5m4Cần câu tay shimano 5h nhiều loại 6m3

Loại này có đọt là 1,3 ly, chiều dài thu gọn gàng là 70cm, nhấc tĩnh 1,5kg.

2. Cần câu tay shimano 6h

Cũng như nên 5h, loại đề nghị câu tay shimano 6h cũng có khá nhiều kích thước khác biệt cho người sử dụng lựa chọn:

Cần câu tay shimano 6h nhiều loại 3m6Cần câu tay shimano 6h các loại 4m5Cần câu tay shimano 6h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 6h một số loại 6m3

Chiều nhiều năm thu gọn gàng của một số loại này là 1,1m; đọt 1,6 ly. Loại bắt buộc này còn chịu đựng được cài cá lên tới mức 4,7kg.

3. Buộc phải câu tay shimano 8h

Cần câu tay shimano 8h là loại nên được không ít cần thủ siêu ưa chuộng. Loại cần câu tay shimano này có độ cứng bắt buộc là 8h. Bên cạnh đó độ dày của đọt lên tới 2,6 ly mà lại chỉ nặng trĩu 290g. Phải tải tĩnh của cần dao động từ 2,5kg đến buổi tối đa là 10kg.

Cần câu tay shimano 8h gồm 4 kích thước cho quý khách hàng chọn lựa:

Cần câu tay shimano 8h nhiều loại 3m6Cần câu tay shimano 8h loại 4m5Cần câu tay shimano 8h một số loại 5m4Cần câu tay shimano 8h các loại 6m3

D. đề nghị shimano 3 khúc

1. Nên câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m

Cần câu shimano 3 khúc có độ dài tối đa lúc kéo không còn 3 khúc là 4,2m. Độ dài đề nghị khi rút gọn gàng là 1,4m. Cần này còn có trọng lượng 500g. Bắt buộc câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m chịu đựng được cài đặt chì tự 100 – 250g.

Về phần download cá loại yêu cầu này hoàn toàn có thể chịu được tải lên đến 25kg. Đây là độ chịu sở hữu mà ít loại nên câu như thế nào sánh được. Không dừng lại ở đó cần câu shimano 3 khúc LONG CAST SURF 4,2m còn tồn tại thểm cả khoen chống xoắn.

Xem thêm: Pin Máy Hút Sữa Medela Freestyle, Năm Sản Xuất Và Tuổi Thọ Pin Sạc

2. Bắt buộc câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2

Tương tự nhiều loại trên yêu cầu này cũng đều có đội dài buổi tối đa là 4m2 và độ nhiều năm khi rút gọn gàng là 1,4m. Cần câu shimano 3 khúc SurfCasting 4m2 có đường kính ngọn là 3,7mm. Phải này hoàn toàn có thể chịu sở hữu cá giao động từ 10 – 40kg.

E. Bắt buộc câu lục shimano

Hãng Shimano đang tung ra thị trường tương đối nhiều loại nên câu lục, bài viết này shop chúng tôi sẽ đem lại những mẫu bắt buộc câu lục ưu việt nhất mang lại khách hàng.

1. đề xuất câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25

Cần câu lục shimano SUPER LEADER FV BXT 4M25 có độ cứng BX-T. Cần phải có đọt 3.3 ly. Đường kính ngọn của phải là 3.0 mm. Còn 2 lần bán kính gốc là 24.55 mm. Dùng yêu cầu câu lục shimano xa khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 chúng ta cũng có thể câu được ở khoảng cách xa tự 40 - 50m.

Loại cần này có tải tĩnh dao động từ 2.0 mang lại 3kg. Còn tải chỉ còn 100 – 150g. Ngoài ra cần tất cả tải cá lên đến 20kg. Buộc phải câu lục shimano ngoài khơi SUPER LEADER FV BXT 4M25 có cả khoen pat puji.

2. Cần câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT

Loại cần này còn có 2 kích cỡ cho mình lựa chọn là

Cần câu lục shimano xa bờ Surf Leader AXT 3m6Và phải câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT 3m9

Các thông số cơ bạn dạng bạn nên tìm hiểu về phải câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT

Vòng bi là loại 12 Ball bearing ( 12 bạc bẽo đạn)Vòng tua là các loại 5.5:1 ballbearingCần nặng: 450 gamThông số vô dây: 0.28/300m 0.35/220 0.40/200

Một bộ nên câu lục shimano xa khơi Surf Leader AXT bao gồm:

1 lưỡi câu lục1 đồn đại lục1 cuộn dây cước shimano dài đến 100M1 chặn phaoNgoài ra còn có một lưỡi đơnBộ nên câu này được bổ sung thêm chuông báo cá với khóa linhVà ở đầu cuối là chì

3. Phải câu lục shimano Holiday Spin

Để phục vụ mọi nhu yếu của những cần thủ, hãng sản xuất shimano đã mang đến loại yêu cầu câu lục shimano Holiday Spin cùng với các kích thước đa dạng:

Cần câu lục shimano Holiday Spin 2,7mCần câu lục shimano Holiday Spin 3mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,6mCần câu lục shimano Holiday Spin 3,9mCần câu lục shimano Holiday Spin 4,2m

Loại nên này cũng có 2 độ cứng là 30(BX-T) và 27(CX-T). Chiều nhiều năm thu gọn gàng của cần câu lục shimano Holiday Spin là 80cm. Bắt buộc chịu download tĩnh từ bỏ 2 – 2,5kg. Còn về mua cá thì cần câu lục shimano Holiday Spin hoàn toàn có thể chịu cài đặt từ 6 -12kg. Loại cần này có màu black nên các bạn sẽ không lo lộ vệt trần xước ví như bị va quệt.

4. Nên câu lục shimano Spinjoy 425 BXT

Cần câu lục shimano Spinjoy 425 BXT là loại phải ngọn xoắn và bao gồm độ nhiều năm 4,25m. đề nghị này chuyên dùng để làm câu xa bờ, với khoảng cách từ 30 – 50m. Cần phải có trọng lượng 420g cùng với khoen fuji.

5. đề nghị câu lục shimano Holiday BXT

Cần câu lục shimano Holiday BXT có độ dài 4,5m, cần phải có phần đọt ngọn là 2.8 ly.

Cần câu lục shimano Holiday BXT chịu được tải cá lên đến15kg

Loại đề xuất này chuyên dùng để câu lục xa khơi với khoảng cách tối đa lên đến 40m. Buộc phải có greed color dương khôn cùng đẹp mắt.

F. Mua yêu cầu câu shimano chủ yếu hãng ngơi nghỉ đâu?

Có hai cách để chúng ta cũng có thể mua được yêu cầu câu shimano thiết yếu hãng rất dễ dàng

Cách 1 :

Bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì bạn có nhu cầu biết về cần câu shimano cùng với nhân viên. Nhân viên cấp dưới của Đồ câu anh tài sẽ lời giải mọi vướng mắc cho khách hàng hàng. Sau khoản thời gian được nhân viên hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được loại yêu cầu câu shimano chính hãng như bạn ao ước muốn nhân viên cấp dưới sẽ xin thêm các thông tin về bạn như số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng nhận hàng. Chỉ cần cung cấp thông tin bạn sẽ nhận được chiếc phải câu shimano bao gồm hãng sau 2 -3 ngày.

Đồ câu tuấn kiệt còn rất linh động cho quý khách hàng là hoàn toàn có thể trả chi phí trước bằng bề ngoài chuyển khoản hoặc ship cod (khách nhấn hàng bắt đầu trả tiền).

Cách 2 :

Nếu ở địa phận Hà Nội bạn có thể đến thẳng các đại lý của Đồ câu hào kiệt để xem hàng. Lúc này Đồ câu tuấn kiệt có hai các đại lý là sống Dương Quảng Hàm với Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy). Lúc tới cửa hàng bạn sẽ được giới thiệu cụ thể về các loại đề xuất câu shimano. Khi đã vừa ý loại nào chỉ cần thông báo nhân viên sẽ làm thủ tục bán và giao hàng cho bạn.

Đến cùng với Đồ câu Tuấn Kiệt bạn sẽ mua được yêu cầu câu shimano chủ yếu hãng với trả cả vô cúng phù hợp lý.

G. Phương pháp chọn đề nghị câu shimano nhiều loại tốt

Cần câu cá là trợ thủ ý hợp tâm đầu giúp kéo dài cánh tay của bạn, dễ dãi nhận biết buổi giao lưu của con mồi, kĩ năng vươn tới đoạt được con mồi càng cao.

Tuy nhiên kể từ thời điểm thế giới technology ra đời, những người dân mới tham gia vào làng nhân loại câu cảm xúc vô cùng hoảng loạn khi buộc phải đứng trước những sự lựa chọn: nên mua cần câu của hãng nào, mục tiêu câu, các loại cá câu, địa hình câu khác nhau...

*

Ở nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ ra mắt cho các cần thủ thương hiệu cần câu cá Shimano đang rất được yêu thích nhất hiện này với quality tốt, chi tiêu phải chăng với rất nhiều dòng máy tương xứng với yêu cầu của các cần thủ.