Những phân cảnh nệm chiếu này được tiếp tế với mục tiêu câu khách hàng rẻ tiền, bị tín đồ xem bội phản ứng dữ dội.

Bạn đang xem: 10 cảnh nóng bị cắt khiến mọt phim tò mò "lùng sục"


*

Cảnh nóng thân Thái Thượng Lão Quân với Bà La liền kề trong phim Thiên Bồng nguyên soái 1: Đại Náo Thiên Cung reviews hồi năm 2018 nhận những chỉ trích từ phía khán giả. Trong văn hóa truyền thống Trung Hoa, Thái Thượng Lão Quân là một trong vị thần tiên tối cao, trong những khi đó Bà La ngay cạnh (Thiết Phiến công chúa) là người thanh nữ đã có ck là Ngưu Ma vương và con trai là Hồng Hài Nhi.

*

Bà La sát vốn là học tập trò của Thái Thượng Lão Quân, nhưng bộ phim truyện đã thay đổi tướng quan hệ thiêng liêng này thành tình thân đi ngược với luân thường đạo lý. Được biết, bộ phim truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Tây Du Ký trong phòng văn Ngô thừa Ân. Tuy nhiên, việc cải biên quá đà khiến bộ phim bị người theo dõi chỉ trích dữ dội. Thiên Bồng thống chế 1: Đại Náo Thiên Cung đã bị cấm ra rạp, ê-kíp thêm vào cũng phải xin lỗi hiệp hội cộng đồng Đạo giáo Trung Quốc.

*

Năm 2011, dự án phim Tân hoàn Châu giải pháp Cách trình làng khán giả trung hoa với những khuôn mặt mới như Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ... Là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Hoàn Châu giải pháp Cách, nhưng lại Tân hoàn Châu phương pháp Cách lại vấp váp phải không ít chỉ trích tự phía bạn xem vày cải biên vượt đà.

Bộ phim ngập cả những cảnh khóa môi, cảnh ân ái, hình hình ảnh thiếu vải, khoe thân thể của diễn viên nữ. Bội phản cảm tuyệt nhất phải nói đến phân cảnh chóng chiếu giữa Ngũ A Ca (Trương Duệ) và Hân Vinh bí quyết Cách. Phiên bạn dạng làm lại này vẫn vô tình làm mất đi sự trong sáng mà phiên bản 1998 xây dựng, khiến nhà văn Quỳnh Dao mất điểm nặng trong đôi mắt công chúng.

Xem thêm: Cách Phóng To Ảnh Không Bị Mờ, Cách Phóng To Ảnh Không Làm Giảm Chất Lượng Bằng

*

Phim cung đấu thâm nám Cung Điệp Ảnh cũng bị khán trả la ó bởi vì cảnh giường chiếu không cần thiết giữa Dĩ Đơn giải pháp Cách (Can Đình Đình) và nhà vua Khang Hy. Giả dụ Thiên Bồng nguyên suý 1 đổi mới tướng mối quan hệ thầy trò thì thâm Cung Điệp Ảnh lại câu khách bởi cảnh ân ái giữa hai đồng đội cùng cha khác mẹ. Không đều vậy, tình tiết này cũng trở thành nhận xét là vô lý vị phòng ngủ của vua đề xuất được canh dữ cẩn thận, quan yếu để bạn khác tùy luôn thể vào.

*

Trong phim Võ Tắc Thiên túng bấn Sử, nhân vật Võ Tắc Thiên (Ân Đào) với Hoàng tử Lý Trị đã tất cả một tối ân ái cùng với nhau trong những khi vua Lý nạm Dân đau ốm. Đây cũng là 1 trong phân cảnh giường chiếu bị chỉ trích rất nhiều vì đi ngược lại với luân hay đạo lý, lúc hoàng tử gồm quan hệ bất thiết yếu với hậu phi của phụ hoàng.

*

Thâm Cung Điệp Ảnh, Thiên Bồng nguyên soái 1 tạo sốc bởi cảnh lạnh trái với lẽ thường, còn Tân Lộc Đỉnh Ký bản 2008 lại thêm vào rất nhiều cảnh nóng bạo lực. Trong phim, Vi đái Bảo (Huỳnh hiểu Minh) bị loài kiến Ninh Công chúa đổ sáp nến vào người, tấn công đập. Hầu như phân cảnh này bị review là không phù hợp với phim cổ trang.

*

Tân Lộc Đỉnh ký không phải bộ phim truyện duy độc nhất của đạo diễn Trương Kỷ Trung bao gồm cảnh nóng khiến khán giả phản ứng dữ dội. Phim Tân Tây Du Ký vì ông đạo diễn có tương đối nhiều cảnh nóng tạo sốc, ví như cảnh nhân đồ dùng Trư chén Giới (Tàng Kim Sinh) đụng phòng với người vợ Cao Thúy Lan.

 

Theo Zing.vn


Sự thật cảnh nóng gây phẫn nộ trên phim của Thái Thượng Lão Quân với La Sát

Chi huyết cải biên gây phẫn nộ trong phim Thiên Bồng nguyên soái 1: Đại náo thiên cung được cho là mượn phát minh từ một giả thuyết từng lưu truyền bên trên mạng Weibo.