Trường cđ truyền hình là một trong những “cái nôi” đào tạo ra nhiều cầm cố hệ vạc thanh viên, phóng viên, đạo diễn… kỹ năng của làng nghệ thuật và thẩm mỹ nước nhà. Đây là nơi nghỉ chân lý tưởng cho chúng ta học sinh tất cả tình yêu thương với các ngành tương quan đến truyền thông, báo chí. Năm 2021, công ty trường mở rộng thêm quy mô đào tạo nghề nghiệp và công việc với những ngành vốn chưa hẳn là thay mạnh của bản thân như: thay thế sửa chữa điện, năng lượng điện lạnh; sửa chữa điện tử… Hãy cùng tham khảo thêm những đổi khác trong quy định tuyển sinh trong năm này qua nội dung bài viết này nhé!


Nội dung bài xích viết


Thông tin chung

vtv.vn – thongtintv.ctv
gmail.comSố điện thoại thông minh tuyển sinh: 024.33853.048

Giới thiệu trường cđ Truyền hình

Lịch sử phạt triển

Mục tiêu phân phát triển

Đào tạo nên nguồn cán bộ, nhân lực có chuyên môn để đáp ứng nhu cầu nhu mong nhân lực của những đài truyền hình, phát thanh vào cả nước. Trong thời hạn sắp đến, bên trường ý định sẽ không ngừng mở rộng thêm quy mô huấn luyện và giảng dạy và xây dựng một số ngành hiện có tiến cho đạt chuẩn quốc gia, quốc tế.

Bạn đang xem: Cao đẳng truyền hình thường tín

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, đội ngũ nhân viên cán bộ nhà trường có 1 tiến sĩ, 44 thạc sĩ, 28 cử nhân đh và 9 cán cỗ đạt chuyên môn học vấn khác. Tuy vậy số lượng lực lượng lao động còn tinh giảm nhưng tất cả họ đều sở hữu kinh nghiệm công tác, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy. Đó là lợi thế không thể lấp định của trường cđ truyền hình trong huấn luyện chuyên nghiệp, uy tín.

Cơ sở đồ gia dụng chất

Trong khuôn viên trường cao đẳng Truyền hình tất cả một tòa bên cao 9 tầng được trang bị rất đầy đủ thiết bị tiên tiến, hiện đại ship hàng cho quá trình tác nghiệp. Ko kể ra, trường còn cho sản xuất 2 khu ký kết túc xá rộng rãi dành cho học viên. Bên trong ký túc xá không chỉ có có khối hệ thống phòng ốc khang trang mà còn tồn tại đủ những dịch vụ tiện ích khác ví như mạng internet vận tốc cao, nệm ngủ, bàn học… Căng-tin, thư viện, tòa giảng con đường và hàng phòng học đa công dụng được sắp xếp thành một quần thể khép kín, đảm bảo đáp ứng giỏi mọi yêu cầu phát sinh của sinh viên.

Thông tin tuyển chọn sinh

Thời gian xét tuyển

Đối tượng với phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc vẫn có bởi trung cung cấp (áp dụng cùng với hệ cao đẳng), đã giỏi nghiệp từ trung học cơ sở trở lên (đối cùng với hệ trung cấp)Phạm vi: tuyển sinh vào toàn quốc

Phương thức tuyển chọn sinh

CTV vận dụng phương thức xét tuyển để tuyển sinh đầu vào cho cả hai hệ đào tạo. Vào đó, nếu đăng ký vào hệ cao đẳng, công ty trường đã xét điểm học hành lớp 12 của tổ hợp 3 môn Toán – Ngữ Văn – giờ Anh. Đăng cam kết vào hệ trung cấp sẽ xét hiệu quả học tập lớp 9 hoặc điểm thi vào lớp 10 của nhì môn Toán cùng Ngữ Văn, yêu mong tổng điểm về tối thiểu yêu cầu đạt từ bỏ 9.0 trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng nguồn vào và đk nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh đáp ứng đầy đủ yêu ước về trình độ học vấn và sức khỏe như sẽ nêu ở phía trên thì hoàn toàn hoàn toàn có thể tự tin nộp làm hồ sơ xét tuyển chọn về cho CTV. Ngưỡng đảm bảo chất lượng sẽ được nhà trường đưa ra quyết định dựa bên trên mức điểm sàn của bộ GD&ĐT. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật sớm bên trên website tuyển sinh của cđ Truyền hình.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Áp dụng theo biện pháp hiện hành của cục GD&ĐT.

Cao đẳng Truyền hình học tập mấy năm?

Theo chiến lược học tập chuẩn toàn khoá đối với bề ngoài đào tạo chủ yếu quy là 2 năm

Cao đẳng Truyền hình bao gồm dễ ra trường không?

Đối cùng với trường từng trường cao đẳng đều phải có một tiêu chuẩn chỉnh nhất định cho từng sinh viên ước muốn ra trường. Tùy theo năng lượng và trình độ của mọi người mà gồm những reviews khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Xem thêm: Cách Làm Mầm Đậu Nành Nguyên Xơ Tại Nhà, Không Bị Thối

Cao đẳng truyền ảnh là trường công tuyệt trường tư?

Cao đẳng Truyền hình là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập

Năm nay trường cđ Truyền hình tuyển sinh những ngành nào?

Năm 2021, CTV dự con kiến tuyển sinh 395 tiêu chuẩn cho hai hệ đào tạo và giảng dạy cao đẳng với trung cấp như sau:

STTMã ngànhTên ngànhChỉ tiêu dự kiến
Hệ cao đẳng:
16320103Báo chí (Báo chí tivi và báo mạng Đa phương tiện)40
26480108 Đồ họa nhiều phương tiện30
36210309Công nghệ Điện ảnh, Truyền hình25
46210232Quay phim (Quay phim Truyền hình)50
56320106Truyền thông nhiều phương tiện20
66220206Tiếng Anh15
Hệ trung cấp:
15120106Truyền thông nhiều phương tiện30
25210232Quay phim – Nhiếp ảnh35
35510303Sửa chữa điện, điện lạnh40
45510302Sửa trị điện tử35
55210309Kỹ thuật truyền thông media đa phương tiện35
65480205Tin học ứng dụng40

Điểm chuẩn chỉnh trường cđ Truyền hình là bao nhiêu?

Đối với cách làm xét học bạ THPT, điểm chuẩn trường cao đẳng Truyền hình 2022 được cho phép thí sinh sàng lọc xét tuyển chọn theo một trong 3 bề ngoài sau:

Xét tổng điểm TB năm lớp 10, 11 với HK1 lớp 12. Điểm dìm hồ sơ xét tuyển trường đoản cú 5 điểm trở lên.Xét tổng điểm TB 3 năm lớp 10, 11 và 12. Điểm nhấn hồ sơ xét tuyển từ 5 điểm trở lên.Xét tổ hợp điểm năm lớp 12.

Cụ thể nút điểm chuẩn chỉnh học bạ được tính như sau: 

Tên ngànhTổ đúng theo xét năm lớp 12Điểm xét tuyển học bạ 
Báo chíVăn, Sử, Địa;

Văn, Sử, ngoại ngữ;

Toán, Văn, nước ngoài ngữ

Tổng điểm xét tuyển chọn đạt từ bỏ 15 điểm trở lên.
Truyền thông nhiều phương tiện
Tiếng Anh
Quay phimToán, Văn, ngoại ngữ;

Toán, Lý, nước ngoài ngữ;

Toán, Lý, Hóa;

Toán, Lý, Sinh

Công nghệ điện ảnh – truyền hình
Thiết kế đồ vật họa
Đồ họa nhiều phương tiện

Theo cách làm xét điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022, những tổ vừa lòng môn xét theo điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022 như sau:
Tên ngànhTổ vừa lòng thi THPTĐiểm nhận hồ sơ
Báo chíVăn, Sử, Địa;

Văn, Sử, nước ngoài ngữ;

Toán, Văn, ngoại ngữ;

Văn, Toán, Sử;

Văn, Toán, Địa;

Văn, Toán, Lý

Tổng điểm xét tuyển từ 18 điểm trở lên trên (gồm cả điểm ưu tiên)
Truyền thông nhiều phương tiện
Tiếng Anh
Quay phimToán, Văn, ngoại ngữ;

Toán, Lý, ngoại ngữ;

Toán, Lý, Hóa;

Toán, Lý, Sinh.

Công nghệ điện hình ảnh – truyền hình
Thiết kế vật dụng họa
Đồ họa đa phương tiện

Học phí trường cao đẳng Truyền hình là bao nhiêu?

Trường là trường công lập nên ngân sách học phí thu theo quy định ở trong nhà nước . Trong năm này theo công ty trương chung trong phòng nước về việc tăng mức sàn học tập phí những trường CĐ và ĐH theo Nghị định 81. Nên khoản học phí của VTV college có tăng nhẹ. Từ bỏ 317.000 đồng/1 tín chỉ với tính theo ngành. Bên cạnh ra, ko có những phụ thu khác.

Xét học tập bạ cđ Truyền hình mới nhất

Thời gian cùng hồ sơ xét tuyển

Thời gian đk xét tuyển

*Hệ Cao đẳng:

*Hệ Trung cấp:

*Hồ sơ xét hệ cao đẳng:

Phiếu đk xét tuyển nhận tại trườngGiấy chứng nhận xuất sắc nghiệp trong thời điểm tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệpKết quả thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc phiên bản sao học bạ THPT

*Hồ sơ hệ trung cấp:

Phiếu đk xét tuyển và đơn xin học văn hóa THPT thừa nhận tại trường.Bằng xuất sắc nghiệp THCS bản gốc hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp nhất thời thời.Bản sao công chứng học bạ thcs + bạn dạng gốc.Bản sao giấy khai sinh.Bản sao công triệu chứng sổ hộ khẩu.Giấy xác thực nhân sự nếu như thí sinh tốt nghiệp thcs trước năm 2022 hoặc gồm hộ khẩu ngoài tp Hà Nội.

Mức xét tuyển học bạ

Theo thông báo, xét tuyển học bạ của trường cao đẳng Truyền hình được cụ thể như sau: 

Tên ngànhTổ phù hợp thi THPTĐiểm dìm hồ sơ
Báo chíVăn, Sử, Địa;

Văn, Sử, ngoại ngữ;

Toán, Văn, nước ngoài ngữ;

Văn, Toán, Sử;

Văn, Toán, Địa;

Văn, Toán, Lý

Tổng điểm xét tuyển tự 18 điểm trở lên (gồm cả điểm ưu tiên)
Truyền thông đa phương tiện
Tiếng Anh
Quay phimToán, Văn, nước ngoài ngữ;

Toán, Lý, ngoại ngữ;

Toán, Lý, Hóa;

Toán, Lý, Sinh.

Công nghệ điện ảnh – truyền hình
Thiết kế đồ dùng họa
Đồ họa đa phương tiện

Review đánh giá Cao đẳng truyền hình có giỏi không?

Với hơn 65 năm kinh nghiệm tay nghề trong đào tạo nhân lực thuộc nghành truyền thông, trường cđ Truyền hình đã gặt hái được rất nhiều thành tựu vẻ vang. Tháng 1/2001, đơn vị trường vẫn vinh dự thừa nhận Huy chương bởi vì sự nghiệp truyền hình vày ban chỉ huy Đài tivi trao tặng. Không số đông vậy, vào suốt chặng đường dạy tốt, học giỏi đã qua, CTV vẫn đào tạo nên hàng loạt nắm hệ phóng viên, biên tập viên, đạo diễn… kỹ năng cho nền điện ảnh Việt Nam. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một môi trường thiên nhiên nghệ thuật sáng tạo, năng rượu cồn thì khu vực đây có lẽ rằng là một chọn lọc không thể bỏ lỡ đấy!