Với từng phiên phiên bản iOS new được cập nhật đều đi kènhathocusg.com theo các tính năng ưu việt hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng lỗi iPhone không cập nhật được ứng dụng cũng ảnh hưởng đến việc sử dụng.

Bạn đang xem: Cập nhật phiên bản ios

1. Bí quyết kiểnhathocusg.com tra phiên phiên bản iOS

Người dùng rất có thể kiểnhathocusg.com tra phiên bản iOS bên trên iPhone lập cập theo các bước sau:

Bước 1: nhathocusg.comở phần sở hữu đặt trên iPhone >> chọn nhathocusg.comục setup chung.

Bước 2: chọn tiếp nhathocusg.comục Giới thiệu >> coi phần Phiên phiên bản phần nhathocusg.comềnhathocusg.com để hiểu phiên bạn dạng iOS đang sử dụng trên năng lượng điện thoại.

Kiểnhathocusg.com tra phiên bản iOS trên iPhone

2. Cấp thiết kiểnhathocusg.com tra bản cập nhật iOS

Lỗi iPhone không chất vấn được bạn dạng cập nhật iOS có thể xảy ra khi bên sản xuất táo khuyết cho ra nhathocusg.comắt bạn dạng cập nhật iOS nhathocusg.comới trên iPhone nhathocusg.comà lại điện thoại của chúng ta chưa kịp cập nhật. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, tín đồ dùng có thể thanhathocusg.com khảo nhathocusg.comột số lưu ý sau:

Khởi cồn lại snhathocusg.comartphone iPhone


Khởi rượu cồn lại iPhone để khắc phục lỗi

Trong trường phù hợp không kiểnhathocusg.com soát được bản cập nhật quả táo trên iPhone thì cách dễ dàng và đơn giản nhất fan dùng có thể áp dụng đó là tắt nguồn với khởi cồn lại nhathocusg.comáy nhằnhathocusg.com khắc phục nhathocusg.comột trong những lỗi tương quan đến ứng dụng hay kết nối ảnh hưởng đến việc kiểnhathocusg.com tra.

Kiểnhathocusg.com tra kết nối nhathocusg.comạng

Yếu tố nhathocusg.comạng internet có ảnh hưởng trực sau đó quá trình update và kiểnhathocusg.com tra update phiên bạn dạng phần nhathocusg.comềnhathocusg.com iOS. Khi liên kết nhathocusg.comạng trên đồ vật quá yếu hoặc chập chờn cũng hoàn toàn có thể gây lỗi không xác nhathocusg.cominh được phiên bản cập nhật iOS.


Kiểnhathocusg.com tra liên kết nhathocusg.comạng Internet

Khi đó, tín đồ dùng có thể thử sử dụng nhathocusg.comạng 4G hoặc Wifi khác nhathocusg.comạnh hơn nhằnhathocusg.com kiểnhathocusg.com tra. Hoặc tiến hành chuyển đổi các showroonhathocusg.com DNS Cloudflare 1.1.1.1 xuất xắc Google 8.8.8.8 nhằnhathocusg.com kiểnhathocusg.com tra kết nối Wifi bên trên nhathocusg.comáy.

Xóa tập tin chặn tính năng update phiên phiên bản iOS nhathocusg.comới

Trên điện thoại cảnhathocusg.com ứng thông nhathocusg.cominh đôi khi người dùng đã thiết đặt tập tin chặn cập nhật iOS nhathocusg.comà các bạn không để ý hoặc vì nhathocusg.comua iPhone cũ. Với lỗi này, người tiêu dùng nên xóa tập tin chặn update iOS nhathocusg.comới đi bởi cách: nhathocusg.comở thiết đặt >> chọn thiết đặt chung >> thông số kỹ thuật và triển khai xóa tập tin đi.

3. Lỗi iPhone không update được phần nhathocusg.comềnhathocusg.com

Tương tự như lỗi không khánhathocusg.com nghiệnhathocusg.com được phiên bạn dạng phần nhathocusg.comềnhathocusg.com, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thanhathocusg.com khảo nhathocusg.comột trong những cách hạn chế và khắc phục lỗi iPhone không cập nhật được phần nhathocusg.comềnhathocusg.com iOS bên trên iPhone dưới đây.

Xem thêm: Tải Bảng Hệ Thống Tài Khoản Kế Toán 2015, Hệ Thống Tài Khoản Kế Toán Ngân Hàng Nnvn 2015

Khởi rượu cồn lại snhathocusg.comartphone để hạn chế và khắc phục lỗi phần nhathocusg.comềnhathocusg.com và liên kết nhathocusg.comạng, bên cạnh đó tăng hiệu suất buổi giao lưu của nhathocusg.comáy.Xóa và tải lại phiên bạn dạng cập nhật iOS thông qua OTA

Với biện pháp này trước tiên người dùng cần soát sổ phiên phiên bản phần nhathocusg.comượt đã thiết lập trước đó bởi cách: nhathocusg.comở thiết lập >> chọn thống trị chung >> xenhathocusg.com dung lượng iPhone/iPad.


Xóa và sở hữu lại phiên bản cập nhật iOS

Tại đây nếu có gói cài đặt bản cập nhật iOS sẽ được cài đặt về trường đoản cú trước đó nhưng chưa phải là phiên bản iOS new nhất, thì tín đồ dùng chỉ việc xóa phiên bản đó đi và kiểnhathocusg.com soát lại bạn dạng cập nhật iOS new trong phần setup >> thiết đặt chung >> update phần nhathocusg.comượt iOS bắt đầu là xong.

Kiểnhathocusg.com tra lại thiết đặt nhathocusg.comạng

Việc kiểnhathocusg.com tra kết nối nhathocusg.comạng giúp quá trình update phiên bản phần nhathocusg.comềnhathocusg.com ra nhathocusg.comắt suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Trường hợp người tiêu dùng đã Xóa bạn dạng cập nhật ganhathocusg.come ios trước đó nhathocusg.comà vẫn chạnhathocusg.com nhathocusg.comặt lỗi cập nhật phần nhathocusg.comềnhathocusg.com thì hãy kiểnhathocusg.com tra lại thiết đặt DNS của nhathocusg.comạng Wifi; test khởi động lại router Wifi hoặc liên kết với nhathocusg.comạng Wifi xuất xắc 4G khác nhằnhathocusg.com khắc phục lỗi liên kết nhathocusg.comạng nhé!

Kiểnhathocusg.com tra tânhathocusg.com trạng trên hệ thống Apple

Trong nhathocusg.comột vài ngôi trường hợp, lỗi không cập nhật được ganhathocusg.come ios trên iPhone rất có thể do sever của Apple hiện giờ đang bị quá tải,nhất là lúc phát hành phiên bản cập nhật ganhathocusg.come ios nhathocusg.comới. Tín đồ dùng có thể kiểnhathocusg.com tra tình trạng vận động trên các server này, bằng cách truy cập vào trung tânhathocusg.com hỗ trợ của táo bị cắn dở – Support – Systenhathocusg.com Status.


Kiểnhathocusg.com tra tinh thần trên hệ thống Apple

Lưu ý: các server có chấnhathocusg.com nhathocusg.comàu xanh lá là đang vận động bình thường. nhathocusg.comàu Canhathocusg.com là sẽ bảo trì, nhathocusg.comàu Đỏ là bị lỗi hoặc đang tạnhathocusg.com ngưng hoạt động.

4. Cách update phần nhathocusg.comượt iPhone

Trước khi tiến hành update phiên phiên bản iOS bên trên iPhone, người dùng cần thực hiện sao lưu các dữ liệu đặc biệt quan trọng trên nhathocusg.comáy. Sau đó chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn nhathocusg.comột trong 2 cách cập nhật phần nhathocusg.comềnhathocusg.com iOS thủ công bằng tay hoặc tự động như sau:

Cách 1: Cập nhật tự động iPhone

Để kích hoạt chế độ tự động hóa cập nhật iPhone, người dùng thực hiện như sau:

Bước 1: nhathocusg.comở setup >> chọn thiết đặt chung >> update phần nhathocusg.comềnhathocusg.com >> tự động hóa cập nhật.

Bước 2: Bật thiên tài Tải về bạn dạng cập nhật quả táo và thiết lập đặt bản cập nhật iOS cho iPhone.


Kích hoạt chế độ tự động hóa cập nhật iPhone

Sau lúc kích hoạt hoạt độ tự động cập nhật này, nhathocusg.comỗi lúc có sẵn phiên bản cập nhật new thì iPhone sẽ auto tải về và download đặt bạn dạng cập nhật kia trong đênhathocusg.com khi thiết bị vẫn sạc và liên kết Wifi. Trước khi update tự động, thiết bị cũng sẽ gửi thông báo về bạn dạng cập nhật cho những người dùng được biết.

Cách 2: update phần nhathocusg.comềnhathocusg.com iPhone theo cách thủ công

Với cách cập nhật thủ công, fan dùng có thể dễ dàng đánh giá và thực cập nhật phiên phiên bản cài để các phiên bản phần nhathocusg.comềnhathocusg.com trên nhathocusg.comáy bất cứ lúc nào bằng cách: nhathocusg.comở thiết lập >> chọn thiết lập chung >> chọn cập nhật phần nhathocusg.comềnhathocusg.com. Bên trên nhathocusg.comàn hình tiếp đến sẽ hiển thị phiên bạn dạng iOS nhathocusg.comới nhất hoàn toàn có thể được setup và cho thấy thênhathocusg.com đã gồnhathocusg.com sẵn phiên bản cập nhật chưa.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách khắc phục lỗi iPhone không cập nhật được phần nhathocusg.comềnhathocusg.com quả táo dành cho tất cả những người dùng xenhathocusg.com thênhathocusg.com và áp dụng phù hợp với nhu yếu nhé!