thẻ mạng Lan PCI Express TP-Link TX401 vận tốc 10Gb
- giá chỉ bán: 1.999.000₫ <Đã bao gồm VAT>
- giá bèo nhất:
- Bảo hành:24 Tháng
- Kho hàng: Liên hệ
Thông số thành phầm

Bạn đang xem: Card bluetooth cho pc chất lượng, giá cực tốt, với

- *Phụ kiện đi kèm theo : Khe chắn sửa chữa thay thế low profile, đĩa download đặt, cable mạng 6a 1,5m, sách chỉ dẫn - Mạng 10 Gbps - kết hợp với công nghệ 10GBase-T mới nhất, TX401 đem lại tốc độ rất cao lên đến mức 10 Gbps, nhanh hơn 10 lần so với các bộ điều hợp Gigabit thông thường, bảo đảm an toàn truyền tài liệu trơn tru cho tất cả truy cập internet và truyền dữ liệu cục bộ. - tài năng tương yêu thích linh hoạt - Với vận tốc cực cao và độ trễ rất thấp, 10GBase-T tương thích ngược cùng với Fast Ethernet với Gigabit Ethernet, auto đàm phán giữa những kết nối tốc độ cao hơn với thấp hơn. - Cáp Ethernet CAT6A - Để về tối đa hóa năng suất của TX401, cáp Ethernet CAT6A 1,5 m được bao hàm — được xếp thứ hạng cho buổi tối đa 10 Gbps trong khi cáp thông thường chỉ được xếp thứ hạng 1 Gbps. - cung ứng hệ thống toàn vẹn - hoàn toàn tương thích với Windows 11/10 / 8.1 / 8/7, sever Windows 2019/2016/2012 R2 cùng Linux để đáp ứng nhu cầu nhu mong hệ điều hành đa dạng chủng loại của bạn. ‡
*

*

Xem thêm: Mẹ Bắt Con Trai Cởi Đồ Con Gái, Bố Bắt Con Cởi Quần Áo, Đứng Phơi Nắng

*

*

*

*

Card mạng wifi USB

*

Card mạng có dây thường được thực hiện cho máy vi tính để bàn

Các thành phần nằm trong card mạng

Trình điều khiển

Đây là phần mềm cần thiết để truyền tài liệu giữa hệ quản lý ( HĐH ) của sản phẩm tính và card mạng. Khi một Card mạng được cài bỏ lên máy tính, phần mềm trình tinh chỉnh tương ứng cũng rất được tải xuống. Các trình tinh chỉnh và điều khiển phải được update và không trở nên lỗi để bảo đảm hiệu suất buổi tối ưu từ thẻ mạng.

Địa chỉ MAC

Địa chỉ MAC được cấp cho cho máy vi tính bởi thẻ mạng là duy nhất, ko thể biến hóa , chúng còn gọi là địa chỉ mạng thiết bị lý. Chúng được gán mang đến các card mạng wifi được thực hiện để phân bổ dữ liệu Ethernet cho máy tính.

Đèn LED kết nối

Hầu không còn các card mạng, card mạng wifi cho PC đều bao gồm đèn LED được tích hòa hợp vào đầu nối nhằm thông báo cho những người dùng khi mạng được liên kết và dữ liệu được truyền đi.

Bộ định tuyến 

Bộ định tuyến đôi lúc cũng cần thiết để cho phép giao tiếp giữa laptop và những thiết bị khác. Nếu như bạn sử dụng thẻ mạng, bạn cũng cần phải một bộ định con đường để cấp mạng cho thiết bị

Tốc độ card mạng wifi

Các card mạng wifi hoạt động ở các vận tốc mạng không giống nhau tùy ở trong tiêu chuẩn chỉnh giao thức mà chúng hỗ trợ. Nếu những loại thẻ mạng cũ chỉ có tác dụng đại tốc độ tối đa 10Mb/s theo tiêu chuẩn chỉnh của Ethernet thì bây giờ các model mới đã hỗ trợ chuẩn Etherntet mới với vận tốc hơn 100 Mbps. Thậm chí một trong những loại thẻ mạng thời thượng còn hoàn toàn có thể hỗ trợ chuẩn Etherabit gigabit với tốc độ 1 Gbps (1000 Mbps). Vị vậy, bạn không đề nghị quá lo ngại rằng việc sử dụng card mạng wifi sẽ tác động tới tốc độ truy cập mạng của mình. áp dụng chúng bạn phần lớn chả khác gì đang sử dụng mạng bao gồm dây cả !