Cậu nhỏ bé Đế vương - Chân Mệnh Thiên Tử

Tác giả Max Lai
Bộ sách
Thể loại Manhua
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 4548
Từ khóa eBook mobi full Max Lai Comedy Historical Manhua
Nguồn

*

Chân Mệnh Thiên Tử - tín đồ sinh ra với sứ mệnh làm Hoàng Đế.

Bạn đang xem: Cậu bé đế vương

Chân Mệnh Thiên Tử trước đây đã từng được xuất phiên bản với tên thường gọi Cậu bé nhỏ Đế Vương giỏi Thiên Tử truyền kì tuy nhiên bị cắt/che chắn không ít hình ảnh, các lời thoại nhân vật cũng giống như các chương truyện bị lược quăng quật rất nhiều. Cho tới hiện tại chưa có ấn phẩm nào ở việt nam tái hiện không thiếu nguyên tác.

Với cố gắng nỗ lực hết mình trong rộng 2 tháng, dịch giả cùng editor đã ngừng 16 tập của bộ truyện (trung bình cứ 4 ngày/tập - Hẳn là một trong những cường độ thao tác không biết mệt mỏi mỏi, ko tưởng!)

Trước hết H Manga Limited cám ơn lực lượng kĩ thuật, đặc biệt là dịch thuật - một tín đồ dịch đầy tâm huyết rất giỏi Hán Việt, sử dụng ngôn ngữ trau chuốt, mắc giá. Dịch giả vẫn dịch toàn cục lời tựa tương tự như các trang nước ngoài truyện của tác phẩm.Cám ơn Editor đã làm việc quên mình để thứ nhất tiên chúng ta có 1 cỗ truyện được edit 100% các SFX, cho ra đời 1 cực kỳ phẩm.

Xem thêm: Xông Lá: Cách Nấu Lá Xông Giải Cảm Lạnh Thông Thường Mà Hiệu Quả

Về Chân Mệnh Thiên Tử?? Có fan nói kiểu như với Tam Quốc Diễn Nghĩa, lại sở hữu người nói giống chiến tranh Hán-Sở, cũng có thể có người bảo tương tự Thủy Hử Truyện, chiến vô phong thần Bảng v.v… thật ra đa số giống cả, lại cũng không giống mấy, chắc hẳn rằng hay độc nhất vô nhị là mỗi độc giả nên tự đi tìm kiếm câu trả lời trong cỗ truyện.

Trọn cỗ Chân Mệnh Thiên Tử được H Manga Limited dịch thuật giờ Việt (không 1 website như thế nào có, thậm chí là Raw cũng ko có bạn dạng đẹp) bao gồm 16 tập (có độ dày trung bình gần 200 trang/ tập), tất cả 2 phiên phiên bản cùng kích thước 12,8 x 18,2 cm:- Phiên phiên bản truyền thống: giấy vàng, bìa rời cán mờ.- Phiên bạn dạng VIP: Deluxe Edition bìa tách cán mờ, tổng thể in sử dụng máy in màu cao cấp nhất bây giờ trên nền giấy Couche với không khi nào xuyên thấu hình ảnh (như cuốn na-ru-to Limited hoặc Junji Itou Best of the Best + thêm đông đảo trang hình ảnh màu của cục truyện Chân Mệnh Thiên Tử )

Mời các bạn đón đọcCậu nhỏ xíu Đế vương vãi - Chân Mệnh Thiên Tử của tác giảMax Lai.
Tweet!

Bài viết liên quan