Trong bài viết này bản thân sẽ chỉ dẫn rõ kĩ thuật câu lure cá lóc bằng mồi giả với những loại mồi lure kiểu: Cá giả – Mồi mềm – Nhái khá – Nhái dancing một bí quyết chi tiết, cụ thể nhất để chúng ta mới chơi nắm rõ hơn về kĩ thuật câu lure cá lóc bằng mồi trả nhé.

Bạn đang xem: Full kĩ thuật câu lure cá lóc bằng mồi giả: cá giả

Kỹ Thuật Câu Lure Cá Lóc bởi Mồi Giả chi tiết Nhất Dành cho tất cả những người Mới Chơi

*

Câu lure cá lóc bởi mồi giả là 1 môn câu được không ít người câu cá, phương pháp sử dụng mồi trả câu cá cá lóc tạo ra ra xúc cảm rất thể thao, hồi hộp với gay cấn. Cũng tạo ra cho họ một sự kiên trì nhất định. Tuy nhiên để câu cá quả được bởi mồi giả, các bạn phải hiểu được công dụng của từng con mồi giả: Đi như thế nào, action ra sao, vận tốc quay ra sao cho phù hợp, kỹ thuật áp dụng cần câu lure mồi giả như thế nào. Thì mình đã phân tích từng loại mồi Cá giả – Mồi mềm – Nhái tương đối – Nhái Nhảy nhằm bạn hiểu rõ hơn.

Kĩ thuật câu lure cá lóc bởi MỒI CÁ GIẢ

*

Mồi cá giả là dạng mồi đi chìm dưới mặt nước, được rất nhiều người sử dụng khi đi câu hồ thương mại dịch vụ vì không nhiều vướng, cùng câu hồ nước tự nhiên, phần đa nơi mà lại ở mặt dưới nước không xẩy ra vướng nhiều. Câu cá lóc bằng mồi cá mang độ hiệu quả rất tốt.

Xem thêm: " Máy Rửa Xe Ô Tô Mini Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất? Máy Rửa Xe Mini Là Gì

*

Đặc điểm Mồi Cá GiảChất liệu: Bằng kim loại hoặc vật liệu bằng nhựa ABSĐi chìm dưới mặt nướcĐộ nặng của mồi có khá nhiều trọng lượng: trường đoản cú 2gr – 3gr – 5gr – 7gr – 8gr – 10gr – 12gr – 14gr – 15gr – 18gr …Sử dụng lưỡi 3 tiêu được gắn vào thân cáCách thực hiện mồi cá đưa cơ bản: Chỉ yêu cầu vứt ra cùng quay vào lúc nào cá ăn thì đóng ngay.Cách lựa chọn nhỏ MỒI CÁ GIẢ tương xứng với địa hình và phải câu của mìnhHãy gạn lọc trọng lượng MỒI CÁ GIẢ phú hợp với thông số cài của cần.Chỉ áp dụng MỒI CÁ GIẢ ở những địa hình mặt hồ thoáng không vướng, dưới đáy nước không tồn tại vướng nơi bắt đầu cây nhiềuLựa chọn độ nặng nề MỒI CÁ GIẢ theo độ sâu của hồ. Ví dụ: Hồ bên dưới 1m nước đề nghị chơi các mồi dưới 10gr sẽ giỏi nhất, hồ nước trên 2m chọn mồi từ 10gr – 14gr trở lên để có độ lặn xuất sắc hơnVới các MỒI CÁ BẰNG NHỰA ABS hay thì sẽ sở hữu được bi sống trong bụng tạo thành âm thanh, kích say mê cá rất là tốt, cùng với hồ gồm cá nhát sử dụng mồi này rất hiệu quảMỒI CÁ GIẢ BẰNG KIM LOẠI sử dụng đa dạng chủng loại cho mọi các loại hồ, và có thể đánh đa dạng mẫu mã cá.Kĩ Thuật tinh chỉnh và điều khiển con MỒI CÁ GIẢVới mồi CÁ SẮT: bên trên thân mồi thường sẽ sở hữu được 2-3 lỗ để bạn gắn móc khóa mồi vào, và đầy đủ lỗ này giúp cho bạn điều chỉnh được bé mồi đi lắc to gan lớn mật hay nhẹ, với đi cày dưới mặt đáy hoặc đi lửng tùy vào các bạn chọn lỗ nào để móc, thông thường sẽ móc vào lỗ trọng tâm hoặc lỗ cuối cùng để câu.Với mồi NHỰA ABS: thông thường sẽ sở hữu được một lỗ móc duy nhất, các bạn chỉ buộc phải móc khóa vào lỗ đó.Cách tấn công mồi CÁ GIẢ cơ bản: chúng ta quay với một tốc độ thông thường nhất. Đầu cần phải có thể hạ xuống nước hoặc nâng cao tùy ý các bạn cầm cố gắng nào thoải mái và dễ chịu là đượcCách đánh mồi CÁ GIẢ nâng cao: tùy thuộc vào mỗi bé mồi chúng ta cũng có thể tạo Thêm kích hoạt Lên Xuống bởi cách: Nhấp đầu cần tiếp tục hoặc lừ đừ và xoay máy mọi tay là được. Đối cùng với mồi cá giả bằng nhựa ABS thì việc nhấp đầu cần sẽ khởi tạo tiếng xuất sắc hơn với thu hút nhỏ cá lóc chú ý tới tốt hơn.