Với độ cực nhọc tăng dần, phần đông câu đố IQ xuất xắc trong bài viết dưới đây không chỉ đưa về sự vui mắt mà còn làm rèn luyện trí não, khiến nó trở phải tỉnh táo, nhạy bén hơn. Hãy sử dụng tài năng tính toán, suy luận của mình để kiếm tìm câu trả lời cho các câu đố IQ tuyệt này nhé.

Bạn đang xem: 50 câu hỏi test iq tuyển dụng có đáp án của viettel mới nhất


Tiếp tục chuỗi series nội dung bài viết về câu đố, hôm nay, nhathocusg.com.vn sẽ tiếp tục share những câu đố IQ hay có đáp án, giúp cho bạn đọc lập cập tìm được các câu đố IQ giỏi và đã có được đáp án đúng chuẩn nhất.

Bài viết này giúp gì mang lại bạn?- cố kỉnh được các câu đố IQ giỏi và lời giải trả lời- thử nghiệm IQ, giám sát khả năng sự phản xạ của óc bộ- Rèn luyện năng lực tính toán, óc suy luận, bốn duy logic

*

Những câu đố IQ tuyệt nhất tất cả đáp án

Câu đố IQ số 15: Mary làm cho một món bánh và đề xuất cho vào đúng một ly sữa theo công thức. Mặc dù nhiên, cô chỉ tất cả một chai đựng đầy đủ 3 cốc và một chai đựng đủ 5 cốc. Mary yêu cầu làm rứa nào để đong đầy đủ một cốc? (Không dùng biện pháp ước lượng).

Xem thêm: Bán Honda Cd Benly 125 - Các Đời Cd125 Có Giá Ngang Ngửa Các Mẫu Pkl

Câu đố IQ số 16: có 21 chai nước ép hoa quả cần được chia đầy đủ cho bố người bạn, trong số ấy có 7 chai đầy, 7 chai đựng một nửa với 7 chai rỗng. Không có bất kỳ dụng cụ đo lường nào, các bạn sẽ phải phân chia cả số chai cùng số nước ép như thế nào cho đều?

Câu đố IQ số 17: tư người bạn Tom, Jim, Susan cùng Dora có tổng cộng 8 cây cây viết màu, trong các số ấy có 2 cây đỏ, 2 hoa cỏ lá, 2 cây xanh hải dương và 2 cây vàng. Lúc chơi đùa, họ làm cho lẫn cây bút màu cùng với nhau. Hiện mọi cá nhân có 2 cây nhưng không trùng màu. Một trong những bốn người có một cây vàng với một cây xanh biển, một tín đồ khác tất cả một cây xanh lá và một cây cối biển. Tom không tồn tại cây màu vàng. Susan có cây màu xanh lá nhưng không có cây màu đỏ. Jim có một cây màu sắc vàng. Dora tất cả cây màu xanh biển nhưng không tồn tại cây màu xanh da trời lá. Hỏi mỗi người có đa số cây cây bút màu nào?

Với câu đố IQ hay bao gồm đáp án trên đây, bạn sẽ tổng đúng theo được số đông câu đố IQ tốt nhất để đố mọi tín đồ và cải tiến và phát triển trĩ não xuất sắc nhất. Từ bỏ đó, bạn sẽ chinh phục được những thắc mắc IQ khó.

Bên cạnh rất nhiều câu đố IQ hay, cạnh tranh ở trên, chúng ta cũng nên mày mò những câu đố mẹo hay của nhathocusg.com.vn. Đọc, tìm hiểu những câu đố mẹo này của nhathocusg.com.vn, bạn đọc sẽ nhanh lẹ bỏ túi các câu đố hay nhằm đố, tạo bầu không khí vui vẻ, tích cực và lành mạnh cho phần đa người.

https://nhathocusg.com/cau-do-iq-hay-co-dap-an-33652n.aspx với việc khám phá những câu kia IQ hay, thủ thuật não, nhằm đố, kích thích bốn duy của bé, chúng ta có thể tham khảo bộ đề thi IQ vào lớp 1 chọn lọc. Thông qua bộ đề thi này, bạn cũng có thể giúp nhỏ nhắn làm quen thuộc với các dạng đề thi cùng kiểm tra kĩ năng nhận thức, trí hoàn hảo của bé, từ đó tìm ra giải pháp điều chỉnh tương thích trước khi nhỏ xíu bước vào lớp 1.