Cây để bàn hiện đang là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất. Đặc biệt đối với những người làm việc văn phòng thì sự xuất hiện của cây cảnh trong nhà họ là việc không hề hiếm lạ. Đáp ứng nhu cầu ấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cây cảnh để bàn đa dạng. Dưới đây sẽ là 50 loại cây cảnh để bàn làm việc tốt nhất theo phong thủy mà chúng tôi gửi đến bạn.

Bạn đang xem: Cây bonsai để bàn làm việc

Cây cảnh để bàn là gì?


Nội dung

2 Các loại cây phong thủy để bàn làm việc2.1 Cây cảnh để bàn hợp mệnh kim2.2 Cây cảnh để bàn hợp mệnh mộc2.3 Cây cảnh để bàn hợp mệnh thủy2.4 Cây cảnh để bàn hợp mệnh hỏa2.5 Cây cảnh để bàn hợp mệnh thổ

Cây văn phòng để bàn thường được đặt tại các vị trí như bàn tiếp khách, bàn làm việc hay bàn ăn,…Để trở thành cây cảnh để bàn thì loài cây đó phải có ngoại hình đẹp, thu hút người nhìn.

Xem thêm: Những Bộ Phim Gợi Dục Nhất, 10 Phim Gợi Dục Gây Bàn Tán Đầu Thế Kỷ 21

Cây cảnh để bàn thường là những loại cây có kích thước nhỏ. Đa phần cây để bàn đều là các loại cây ưa bóng râm hoặc có khả năng chịu bóng râm tốt. Bởi các vị trí trong nhà thường sẽ không cung cấp đủ ánh sáng cho các loài cây ưa sáng.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cây lưỡi hổ được xem như một loại cây trấn tà rất tốt. Cây có những đường vân vàng có màu của đất nên rất hợp với người mệnh thổ.